Xây dựng nội dung tổng thể site Heoquay.com

Xây dựng nội dung tổng thể site Heoquay.com

Tháng 3.2017, Gcontent Media đạt thỏa thuận trong việc xây dựng nội dung tổng thể website HEOQUAY.COM, đây là một website chuyên cung cấp về heo quay cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn 5 sao, thậm chí dùng để đặt món heo quay online cho các gia đình khi có nhu cầu.

Xây dựng nội dung tổng thể site Heoquay.com
Xây dựng nội dung tổng thể site www.heoquay.com

Xậy dựng nội dung chuẩn seo tổng thể website?

Sau khi nhận yêu cầu của KH, chúng tôi lên kế hoạch trong 1 tuần để lên ý tưởng kế hoạch content tổng thể cho KH: Từ bài giới thiệu doanh nghiệp, bài sản phẩm món heo quay, bài biên dịch về heo quay từ nước ngoài về, các bài viết chuẩn seo từ khóa để lên top google, bài viết blog về ẩm thực liên quan đến món heo quay,…

Chỉ trong thời gian 1 tháng viết bài cho website, nay website đã lên top hầu hết từ khóa, thậm chí nhiều từ khóa cạnh tranh với các trang báo chí cũng lên top trang 1 google, mặc dù cty không CHI 1 ĐỒNG để làm SEO từ khóa.

Hỗ trợ tư vấn xu hướng content trong tương lai?

Ngoài việc cung cấp viết bài chuẩn seo, content cho website HEOQUAY.COM những nội dung có người dùng search, những bài viết đánh thẳng vào nhu cầu của khách hàng, content thị trường,….Dịch vụ viết bài SEO còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng định hình và ra phương án xây dựng những loại content bổ sung có khả năng hot trong tương lai thậm chí là tỷ lệ chuyển đổi cao trong tương lai. Và điều này luôn khiến chủ cty Heo quay Hog Roast rất hài lòng.

Qúy khách có nhu cầu xây dựng nội dung website tổng thể, hoặc đề nghị tư vấn viết bài chuẩn seo theo yêu cầu, Gcontent Media luôn sẵn sàng lên kế hoạch nghiên cứu và ra phương án tư vấn cho bạn. Đừng ngận ngại, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn content tốt nhất, lên top nhanh nhất nhé!

XEM THÊM: Dịch vụ xây dựng nội dung tổng thể giá rẻ, lên top nhanh chóng

Leave A Comment

Related Posts