Viết bài chuẩn seo dự án cho Tỏi đen IAMV

(Viết bài chuẩn seo Gcontent) Tỏi Đen IAmV được lên men tự nhiên từ tỏi Lý Sơn loại 1 bằng phương pháp “Ly Nước & Bóng Đèn” trong thời gian là 60 ngày. Phương pháp này đã được chứng nhận và cấp bằng Sáng Chế cho nhà nghiên cứu Chế Viết Vũ – người sáng lập công ty TNHH MTV Tôi Là V tại Đà Nẵng.

Thật vậy, thời gian lên men bằng phương pháp “Ly Nước & Bóng Đèn” thúc đẩy quá trình lên men và hàm lượng dược chất được tăng lên rất nhiều lần so với các phương pháp khác, đạt tiêu chuẩn quốc tế hàm lượng dược chất trong Tỏi Đen, từ đó Tỏi Đen IAmV được ra đời.

Viết bài chuẩn seo, pr thực hiện dự án cho Tỏi đen IAMV

Tháng 11/2015, Gcontent chính thức trở thành đối tác cung cấp gói bài viết chuẩn SEO, Bài tin tức về tỏi đen, bài PR Website chuẩn SEO,…của Tỏi đen IamV.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu viết bài chuẩn seo, viết bài PR dược phẩm, cần người, đội ngũ xây dựng nội dung website ngành dược, vui lòng liên hệ với Gcontent, đảm bảo nội dung bên chúng tôi cung cấp chất lượng và cuốn hút khách hàng qua từng câu chữ, giữ chân khách hàng trên website lâu hơn và thúc đẩy họ mua hàng.

XEM THÊM: 100 Tuyệt chiêu viết bài PR sản phẩm cực hay, bán hàng đắt như tôm tươi

Liên hệ

——————————————————————————————————————————————————————————-

Dịch vụ viết bài Gcontent

Địa chỉ: 34 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

Website: http://gcontent.net/

Blog: http://vietbaichuanseotphcm.blogspot.com/

Leave A Comment

Related Posts