Viết bài PR đăng trên Foody, Diadiemanuong hay Lozi?

Nên đăng bài quảng cáo PR trên Foody, Diadiemanuong hay Lozi?

Viết bài PR đăng trên Foody, Diadiemanuong hay Lozi đang là nỗi băn khoăn của nhiều đơn vị kinh doanh lĩnh vực này bởi các trang web này đều có hình thức hoạt động tương tối giống nhau. Hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết sau đây để có thể đưa ra được quyết định lựa chọn website đăng bài quảng cáo PR cho hoạt động kinh doanh ăn uống của doanh nghiệp mình nhé!

Các trang Foody, Lozi và Diadiemanuong có hình thức kinh doanh chủ yếu đó là khai thác quảng cáo thương hiệu từ các doanh nghiệp. Thông qua viết bài PR địa điểm ăn uống họ sẽ xây dựng nên hệ thống thông tin dữ liệu phong phú và rất cụ thể về từng địa điểm (được phân chia theo lĩnh vực ăn uống, du lịch…), từ đó xây dựng nên cộng đồng người dùng các website đó thường xuyên và tăng trưởng mạnh theo thời gian.

Tại Việt Nam, các website đánh giá về địa điểm ăn uống này đã xuất hiện từ khá lâu và quen thuộc đối với khách hàng. Tuy nhiên, thị trường hiện tại vẫn còn có sự cạnh tranh và đang ngày càng được sàng lọc thông qua sự đánh giá khắt khe của người dùng. Vậy viết bài PR đăng Foody, Lozi hay Diadiemanuong mới là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các đơn vị kinh doanh ăn uống?

>>>> XEM THÊM: Báo giá quảng cáo bài viết PR, booking trên Foody

Viết bài PR đăng trên Foody, Diadiemanuong hay Lozi?

Viết bài PR quán ăn cần lựa chọn được kênh/trang quảng bá hiệu quả

Foody và Lozi đều hoạt động dựa trên đối tượng khách hàng là những người có nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ ăn uống, sau đó là đến các thực khách thường thích được giảm giá tại các quán ăn quen thuộc. Còn Diadiemanuong là trang web viết bài PR chuyên nghiệp được đánh giá cao bởi sự chuẩn SEO, từ đó mà các địa điểm ăn uống được sàng lọc và lọt top đầu trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết vào từng trang web này nhé!

Xem thêm: Tự học viết bài PR quảng cáo để tiết kiệm chi phí thuê foody hay diadiemanuong,…?

Viết bài PR chuyên nghiệp đăng trên Foody

Foody được biết đến là một trong những website đánh giá các địa điểm ăn uống đáng chú ý trong vài năm trở lại đây. Sau thời gian ngắn hoạt động, trang web này đã có ứng dụng chạy trên hệ điều hành iOS và trở thành đơn vị đầu tiên phát hành ứng dụng trên mobile thu hút người dùng.

Một số điểm mạnh của Foody là giao diện khá bắt mắt, tập trung sâu về ẩm thực; nội dung viết bài quảng cáo đăng trên Foody ngắn gọn và thực tế; chú trọng vào chất lượng; và có sự phân chia các địa điểm ăn uống một cách rõ ràng, chi tiết trong category.

Viết bài PR đăng trên Foody, Diadiemanuong hay Lozi?

Foody là website đánh giá địa điểm ăn uống đáng chú ý

Tập dữ liệu lớn với lượt truy cập của khách hàng lớn trê Foody sẽ giúp cho các đơn vị kinh doanh hoạt động ăn uống quảng bá được thương hiệu của mình, bán voucher cho khách hàng cũ quay lại, hay còn tích hợp thêm dịch vụ đặt bàn trước khi đến để được giảm giá và sở hữu điểm tích lũy. Về cơ bản thì Foody sẽ thu hút thêm cho các địa điểm ăn uống lượng khách hàng tiềm năng.

>>>> XEM THÊM: Dịch vụ viết bài review, PR quán cà phê đăng trên Diadiemanuong, Foody, Lozi

Viết bài PR đăng trên Lozi

Lozi là website rất thích hợp đối với việc quảng cáo sản phẩm, địa điểm ăn uống mới hay khi có món ăn mới. Do đó, viết bài quảng cáo, review đăng Lozi phải thực sự trung thực và có giá trị cao mới các tác dụng như mong muốn.

Khi khách hàng vào Lozi và nhìn thấy một món ăn hấp dẫn có thể họ chưa lựa chọn ngay mà sẽ để đó ngâm cứu đến khi có dịp phù hợp với sử dụng đến. Bởi vậy chức năng ghim lại món ăn trên Lozi sẽ tạo ấn tượng đối với khách hàng. Đối tượng khách hàng mà Lozi hướng đến những người yêu thích khám phá ẩm thực địa phương, vì thế viết bài PR đăng trên Lozi sẽ đảm bảo khả năng giữ chân khách hàng quay lại, từ đó sẽ chăm sóc cho họ tốt hơn và thu hút sự quay trở lại với các điểm ăn uống đó.

Viết bài PR đăng trên Foody, Diadiemanuong hay Lozi?

Viết bài quảng cáo đăng trên Lozi có khả năng kéo khách hàng trở lại

Khi các đơn vị kinh doanh lựa chọn đăng bài PR trên Lozi, thay vì quảng cáo thu hút khách hàng mới thì sẽ được tập trung vào dịch cụ khách hàng đã từng lựa chọn tại địa điểm ăn uống của mình.

>>> XEM THÊM: Dịch vụ viết bài PR, review nhà hàng, khách sạn đăng trên Diadiemanuong, Foody, Lozi

Viết bài PR chuyên nghiệp đăng trên Diadiemanuong

Viết bài PR đăng Diadiemanuong là trang web thực hiện việc SEO khá tốt, từ đó giúp cho các địa chỉ ăn uống lọt vào top đầu trên kết quả tìm kiếm của Google. Tuy Diadiemanuong thiếu tính tương tác nhưng lại có ưu điểm là sở hữu bộ lọc kết quả rất tốt theo từng địa điểm.

Theo đó, một quán ăn được lọc sẽ dễ dàng được tìm thấy trong ma trận rất nhiều các điểm ăn uống. Nhờ vậy mà các đơn vị kinh doanh sẽ dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng và nổi bật, cạnh tranh thương hiệu với các đối thủ cạnh tranh.

Viết bài PR đăng trên Foody, Diadiemanuong hay Lozi?

Viết bài PR đăng trên Diadiemanuong giúp quảng bá thương hiệu thành công

Dịch vụ viết bài quảng cáo PR uy tín tại TP.HCM

Sau khi lựa chọn được kênh/trang quảng bá thích hợp từ Foody, Lozi hay Diadiemanuong, các đơn vị kinh doanh ăn uống cần phải lựa chọn được dịch vụ viết bài PR địa điểm ăn uống chất lượng và uy tín mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn đó là thu hút khách hàng, tạo dựng thương hiệu, từ đó nâng cao lợi nhuận kinh doanh.

>> XEM THÊM: Dịch vụ viết bài review, PR quán nhậu, karaoke đăng trên Diadiemanuong, Foody, Lozi

Hoạt động dựa trên tiêu chí đáp ứng một cách tối đa cho nhu cầu viết bài quảng cáo PR, Gcontent.net sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay tại TP.HCM mà bạn không nên bỏ qua. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp, sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Bên cạnh đó mức giá mà Gcontent đưa ra còn rất hấp dẫn sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Hãy liên hệ ngay với https://gcontent.net/ để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

 

Leave A Comment

Related Posts