Giới trẻ làm giàu từ nghề chụp ảnh nghiệp dư nhờ cách quảng bá hiệu quả sau

Viết bài pr chuẩn seo, nhân viên bán hàng chăm sóc khách trực tuyến

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang có trong tay những sản phẩm tốt nhất trên thị trường sẵn sàng phục vụ khách hàng, bạn muốn tiếp cận khách hàng nhanh và lớn nhất. Bạn cần viết bài pr chuẩn seo ngay từ hôm nay. Đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Bởi pr sẽ là công cụ hữu hiệu nhất giúp cho sản phẩm, thương hiệu lẫn tên tuổi của bạn đến gần hơn với khách hàng trên thị trường.

Thêm vào đó, đây cũng sẽ là tiêu chí đánh giá nội dung website của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Pr là cụm từ viết tắt mà ai cũng đã từng nghe thấy ít nhất một lần trong công việc, kinh doanh có thể hiểu đơn giản là quảng bá, quảng cáo hay đưa tên tuổi đến gần hơn với công chúng trên thị trường, quan hệ công chúng chưa bao giờ lỗi thời đối với khách hàng ở mọi thời đại từ khi ra đời cho đến nay.

PR là từ viết tắt của cụm từ trong tiếng anh là public relations tức là bạn có thể hiểu một cách bản chất là quan hệ công chúng, tức là sự kết nối của doanh nghiệp và công chúng, người bán và người mua, nhà sản xuất và nhà tiêu dùng.

Nếu không tạo lập được cầu nối giữa các đối tượng ở trên thì xem như đơn vị của bạn đã ra ngoài quy luật thị trường, mất dần vị trí, khó tồn tại và phát triển bình thường.

Viết bài pr chuẩn seo, robot bán hàng, chăm sóc khách tự động hiệu quả

Tại sao lại phải viết bài pr chuẩn seo?

Câu hỏi này đã phần nào thể hiện được vị trí quan trọng của “chuẩn seo” trong một bài viết hiện nay.

Có nhiều người khi mới bắt đầu viết bài cho các lĩnh vực, cũng chỉ nghĩ đơn giản viết bài PR chuyên nghiệp cho sản phẩm, nói lên ưu điểm, nhược điểm, những điểm khác biệt và hấp dẫn của sản phẩm so với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Vậy lý do gì khiến cho các dịch vụ viết bài pr chuẩn seo lại có thể tồn tại và phát triển với tốc độ chóng mặt như thế. Điều đó sẽ được lý giải bởi những lý do ở dưới đây:

Một là, bởi nếu không viết bài pr chuẩn seo thì các đối thủ đang cung cấp, kinh doanh các sản phẩm tương tự như doanh nghiệp của bạn sẽ vượt qua và mang sản phẩm của họ để chinh phục khách hàng.

Xem thêm: Chuyên gia truyền thông khuyên nên trau dồi 5 kỹ năng viết bài PR chuyên nghiệp sau để trở thành cao thủ.

Chỉ cần tính toán đơn giản như sau:

Nếu bạn và một công ty đối thủ đang kinh doanh mỹ phẩm xách tay từ Mỹ về Việt Nam với cùng tất cả các sản phẩm, chức năng, công dụng lẫn tính chất.

Nhưng xét hai trường hợp đối thủ của bạn biết viết bài pr chuẩn seo cho sản phẩm kèm theo giá cả phải chăng thì họ sẽ có một lượng khách hàng vô cùng đông đảo từ mạng xã hội facebook lớn nhất Việt Nam, các trang mua bán trực tuyến, khách hàng tìm đến trực tiếp ở shop….

Còn bạn, bạn chỉ trông đợi những khách hàng thân thuộc nhiều năm qua, khách hàng mới không hề biết đến sản phẩm của bạn, thương hiệu và địa chỉ shop của bạn.

Bạn không biết các viết bài pr chuẩn seo để thu hút thì chắc hẳn kết quả lợi nhuận rõ ràng của phép tính này đã nghiêng phần thắng về phía đối thủ của bạn.

Rõ ràng, có thêm kỹ năng và tận dụng được giá trị của các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giới thiệu sản phẩm thì bạn càng có cơ hội tốt để tiếp cận, khẳng định và chứng tỏ được sức mạnh của mình trong muôn ngàn sự lựa chọn của khách hàng.

Viết bài pr chuẩn seo, robot bán hàng, chăm sóc khách tự động hiệu quả

Đó cũng chính là một trong những lý do mà pr trở nên quan trọng việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng như vậy. Bên cạnh đó là một số lý do như sau:

Khách hàng tiếp cận với sản phẩm thông qua nhiều phương tiện và công cụ khác nhau. Trong đó, mạng xã hội, công cụ tìm kiếm,…luôn xuất hiện và bao quanh. Nếu bạn biết cách viết bài seo đúng chuẩn thì cơ hội gặp gỡ của bạn với khách hàng sẽ nhiều gấp nhiều lần.

Có thể phân tích từ khóa như: viết bài chuẩn seo thì trong vài giây đã có đến hơn 600 nghìn kết quả được tìm thấy.

Mà bạn thì nhất định phải được xuất hiện trong những kết quả đó ở trang 1 thì khách hàng mới đọc nội dung và biết đến sản phẩm của bạn. Mức độ cạnh tranh càng lớn thì giá trị của một bài viết chuẩn càng được khẳng định.

Bạn nên cân nhắc để có thể thu được nguồn lợi nhuận không hề nhỏ từ nội dung “chuẩn không cần chỉnh” này so với các nội dung khác.

Nhiệm vụ của bất kỳ doanh nghiệp nào đặt lên vai người seo cũng là làm thế nào để từ khóa, địa chỉ liên kết, bài viết và toàn bộ trang web đươc xếp vào 1 trong 10 kết quả tìm thấy ở trang 1 của google. Hãy tận dụng tất cả những nguyên tắc, yếu tố bạn biết để thực hiện công việc rất phức tạp này.

Xem thêm: Viết bài pr quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất mọi thời đại ai cũng nên học

Thêm một lý do, bài viết pr nhưng yêu cầu chuẩn seo cơ bản cũng không thể thiếu chính là cơ chế tìm kiếm của google (mạng tìm kiếm lớn nhất hành tinh nói chung và lớn nhất Việt Nam nói chung).

Đây không phải là một con người mà là một con rô bốt có khả năng phân tích, xử lý và tính toán nhanh hơn con người gấp hàng nghìn lần, độ chính xác cũng đạt mức tối đa trong thời gian cực nhanh, xử lý cực nhanh gọn.

3 bộ phận của công cụ lớn này là bộ phận thu thập dữ liệu khổng lồ từ các trang web qua từng ngày. Hơn thế, bộ phận lưu chỉ mục có chức năng lưu lại các mục trong tất cả các website mà “con nhện” hay còn gọi là google spider đã từng đi qua.

Cuối cùng là bộ phận tính toán, xử lý để cho ra kết quả đúng như người dùng đang tìm kiếm với sự liên hệ mật thiết với cụm từ có chứa từ khóa.

Viết bài pr chuẩn seo, robot bán hàng, chăm sóc khách tự động hiệu quả

Nguyên tắc chung để viết bài pr chuẩn seo hiệu quả, từ khóa nhanh lên top google

Nếu như bạn nghĩ rằng bài pr khác với bài chuẩn seo, điều này vừa đúng vừa không đúng. Bởi bài viết chuẩn seo mà không có nội dung pr thì không thể hấp dẫn khách hàng.

Mà ngược lại, bài viết pr mà không chuẩn seo thì không đến được đúng đối tượng cần đến.

Vậy chúng tôi có thể giúp bạn hiểu được một số nguyên tắc để có thể tự mình viết bài pr chuẩn seo hiệu quả đúng và đơn giản nhất:

Một là, bạn hãy vận dụng đúng các nguyên tắc để viết bài chuẩn seo nhưng nội dung là bài pr thì sẽ có được chất lượng tốt nhất. Các nguyên tắc của viết bài seo bao gồm: thẻ tiêu đề, từ khóa chính, từ khóa phụ,tỷ lệ phân bổ từ khóa, nội dung chuẩn hấp dẫn, liên kết nội bộ trong bài hợp lý….

Hai là, nguyên tắc lập dàn ý từ trước khi bắt đầu viết bài pr quảng cáo chuẩn seo. Tức là bài viết bao giờ cũng có 3 phần là mở, thân và kết.

Trong đó phần pr quan trọng nhất được nhấn mạnh xen kẽ trong cả 3 phần thì càng tốt, thông thường chỉ ở phần cuối sao cho thương hiệu được quảng mạnh, rõ ràng, tạo niềm tin ở khách hàng khi đọc bài viết.

Không còn cái thời mà làm seo người ta chỉ cần ngồi càng nhiều từ khóa càng tốt, càng khen sản phẩm của đơn vị mình tốt nhất thì khách hàng sẽ tìm kiếm nhiều và lên top.

Bài pr không chỉ kể ra tất cả những điều tốt về sản phẩm hay tên tuổi của một thương hiệu nào đó.

Thay vào đó, muốn viết bài pr chuẩn seo sản phẩm bạn không thể bỏ qua được việc thêm các từ khóa tự nhiên, vừa phải để tránh tuyệt đối tình trạng bài viết bị spam do lạm dụng từ khóa quá số lượng cho phép cho một bài viết.

Viết bài pr chuẩn seo, robot bán hàng, chăm sóc khách tự động hiệu quả

Ba là, nguyên tắc cơ bản để vừa pr vừa viết theo chuẩn seo là thuê được đội ngũ nhân viên làm về seo nhưng có khả năng viết lách.

Có thể khẳng định được rằng, với bất kỳ đơn vị nào muốn tìm đến khách hàng thì họ không thể không học cách viết bài chuẩn seo từ thực tế đến lý thuyết. Nếu là người đầu tư thông minh, bạn nên dành thời gian và tiền bạc để tập trung cho khóa học liên quan đến vấn đề này.

Nếu bạn vẫn còn chưa biết cách viết thế nào cho chuẩn và hiệu quả, sao không thử dùng dịch vụ viết bài PR chuẩn seo của Gcontent.

Với đội ngũ chuyên viên content, PR chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình, viết content chất lượng và bán hàng đắt hơn.

Xem thêm: Cẩm nang học viết bài PR đầy đủ nhất chỉ mất 10 học học

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn 09 34 34 32 80

Leave A Comment

Related Posts