Dịch vụ viết bài SEO, PR Gcontent

Tiết lộ 5 nội dung có sự tương tác tốt nhất trên mạng xã hội

Cập nhật những thông tin có ích dành cho lĩnh vực của mình là điều bất kỳ ai làm việc cũng cần đến. Với những người làm Content Marketing, dịch vụ viết bài Gcontent,… trên mạng xã hội nói riêng, dân Marketing nói chung thì cũng nên điểm danh qua 5 loại nội dung có sự tương tác tốt nhất trên mạng xã hội cần phải biết.

Những bài Review đánh giá

Hình thức thì không còn mới lạ gì nữa, bởi ai cũng biết đến loại nội dung này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng với nội dung dưới dạng bài đánh giá đem đến sự tương tác khá lớn cho những ai làm Marketing Online, dịch vụ seo. Cơn sốt này chưa bao giờ hạ nhiệt, lợi ích cũng chưa bao giờ ngừng tăng cao. Bằng chứng cho sự phát triển của loại nội dung Review này chính là hàng loạt những cộng đồng, những fanpage review đã ra đời ở tất mọi lĩnh vực như ẩm thực, du lịch, công nghệ số, thiết bị di động, mỹ phẩm.

Những cộng đồng review lớn như Foody, Địa điểm ăn uống, Món ngon mỗi ngày, Cuồng chân, Ờ! Phượt đi, Sento, Changemakeup,…. Bài viết review sẽ cho tổng quan về những sản phẩm, dịch vụ cung cấp đầy đủ nhu cầu cho độc giả, để độc giả có cái nhìn tốt nhất, lựa chọn, quyết định đúng đắn, giúp ích cho người đọc, người xem. Chính vì vậy, loại nội dung này được khá nhiều những người làm Content Writing viết lựa chọn, những dịch vụ viết bài PR, bài quảng cáo cũng có cung cấp những bài viết đánh giá.

Cách giải quyết tình trạng thiếu thông tin khi viết bài seo

Facebook Photo Album

Hai năm trở lại đây, Facebook Photo Album được khá nhiều những fanpage lựa chọn cho chiến dịch chạy Facebook Ads Marketing. Với lượng cung cấp thông tin lớn trong hình thức này, đã thu hút được người truy cập nhiều đến bất ngờ. Sự tương tác đã tăng lên gấp 10 lần khi tổng hợp thành một album lớn có chứa đựng nhiều thông tin đem lại hiệu quả cao hơn so với đơn thuần chỉ đăng một trạng thái hay một bức ảnh.

Có lẽ, mở rộng cho xu hướng này đó chính là lĩnh vực ẩm thực, du lịch và đã dần dần truyền sang nhiều ngành nghề khác nữa, được khá nhiều chủ doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn loại Marketing Online này.

XEM THÊM: Làm sao để quảng cáo nhà hàng hiệu quả, quăng bao nhiêu tiền cho đúng?

Sử dụng video ngắn quay các món ăn

Chắc chắn loại nội dung được tổng hợp trên video ngắn sẽ là xu hướng Marketing Online lên ngôi trong năm 2016, điều này đã được nhiều chuyên gia Marketing dự đoán. Hơn một năm qua, xu hướng Food Video đã được đăng tải lên khá nhiều trang fanpage ẩm thực. Các clip ngắn hướng dẫn cách nấu, pha chế một món ăn hoặc có thể là những loại đồ uống đã dần dần phổ biến, nhận được khá nhiều sự thích thú từ những người xem.

Các clip này ngày càng nhiều và được chia sẽ nhanh chóng đến không thể ngờ. Hàng trăm ngàn lượt chia sẻ, hàng ngàn lượt comment đã giúp cho lượng tương tác với khách hàng khá tốt cho những doanh nghiệp, dịch vụ lựa chọn loại nội dung này để làm. Hãy thử dùng phương pháp này để thực hiện chiến dịch Marketing của bạn.

Sử dụng ảnh chế Photoshop Troll

Trào lưu này chỉ mới xuất hiện trong năm 2015 vừa qua nhưng nhận lại được làn sóng khá bất ngờ. Các chuyên gia nghiệp dư Photoshop trên mạng xã hội sẽ là những người làm cho bức ảnh của bất kỳ người nào đăng ảnh của họ với lời kêu gọi giúp đỡ  làm cho hình ảnh thêm sinh động hơn, xóa bỏ những vật thể không đáng có, xóa phông, làm mờ nền.

Thế nhưng, điều trớ trêu thay chính là kết quả nhận lại. Với độ sáng tạo có thể bay xa nên bay luôn đã làm các khổ chủ phải dở khóc dở cười với những bức ảnh của mình. Trào lưu này đã trở thành một hiện tượng của mạng xã hội, vậy nên cũng đã có một số dân Marketing cũng đã ăn theo và xây dựng chiến lược Marketing dưới hình thức này, hiệu quả cũng không kém.

Bài hát chế

Phải nói Lệ Rơi chính là bậc sư thầy của những bài hát chế, anh đã trở thành hiện tượng của mạng xã hội. Nếu như những năm trước có Lệ Rơi thì cuối năm 2015 đã xuất hiện một Thánh Củ Tỏi. Với những bài hát được chế dựa trên lời những ca khúc được yêu thích, tận dụng những tin tức, chủ đề hot nhất hiện nay để chế thành một bài hát. Các clip được Thánh Củ Tỏi chia sẽ nhận được hàng triệu lượt view và hàng trăm ngàn lượt chia sẻ.

Với hình thức ảnh chế, bài hát chế là hình thức truyền thông tin đi đến độc giả nhanh chóng, mang tính sáng tạo tuyệt đỉnh, tính giải trí cao. Nếu như khách hàng, độc giả mà những người làm Marketing muốn hướng đến là giới trẻ thì đây không phải là phương án tồi.

Hy vọng với những loại nội dung hấp dẫn trên, những người làm Marketing, dịch vụ seo, dịch vụ Content, viết bài PR, viết bài chuẩn SEO sẽ sáng tạo nhiều nội dung, hình thức hấp dẫn. Bằng sự sáng tạo, nghiệp vụ chuyên môn đem đến những thành phẩm tốt đẹp, có ích đến cho khách hàng của mình.

XEM THÊM: Bật mí 11 bí quyết tạo viral cho kế hoạch content marketing

Liên hệ

——————————————————————————————————————————————————————————-

Dịch vụ viết bài Gcontent

Địa chỉ: 34 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

Website: http://gcontent.net/

Blog: http://vietbaichuanseotphcm.blogspot.com/

Leave A Comment

Related Posts