Dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín nhất tại TPHCM

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO top 1 Google, unique 100%, uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, Hà Nội

Khi bạn đang và sẽ kinh doanh?  Bạn sẽ có thể phát triển thành công sự nghiệp kinh doanh của mình nếu biết cách khai thác sức mạnh từ blog đấy! Tôi hoàn toàn không nói vui với bạn, nó là sự thật! Đầu tiên, bạn sẽ nghĩ rằng thế thì phải khai thác thật tốt yêu tố nội dung giống như cách viết bài chuẩn Seo. Nhưng bạn đã biết cách để bài viết có sự lan tỏa, thu hút được sự chú ý của nhiều người làm tăng lượng truy cập và hiệu quả kinh doanh cho bạn chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây được dịch vụ viết bài chuẩn seo Gcontent chia sẻ nhé.

Nếu như những kẻ lớn mạnh, tài chính ổn định như Vinamilk, Tân Hiệp Phát, TH True Milk hay Cocacola, Pepsi,…dùng tiền để đẩy quảng cáo truyền hình, truyền thông và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm của mình đến người tiêu dùng một cách rộng rãi, nhanh chóng, thì các doanh nghiệp vừa, nhỏ và mới thành lập dùng “content marketing” mà đó là dịch vụ viết bài SEO HCM để tiếp cận khách hàng và đạt được những kế hoạch doanh số một cách hiệu quả nhất với khoản chi phí “cực kỳ nhỏ”.

Viết bài chuẩn SEO uy tín, chất lượng nhất TPHCM, Hà Nội

 

Vậy thế nào là một bài chuẩn SEO 2017? Chuẩn BOT google? Unique 100%

Viết bài seo chuẩn Bot google, unique 100% là gì?

Bài viết chuẩn SEO là bài viết nhận được sự đánh giá cao của Google, đồng thời nội dung phải thân thiện và lôi cuốn người đọc. Một bài viết chuẩn SEO phải có đầy đủ các yếu tố: tiêu đề, từ khóa, hình ảnh, video. Trong bài viết phải bao gồm 3 phần chính: mở bài, thân bài và kết bài. Chỉ nên dùng tối đa 6 từ khóa và sử dụng từ khóa dài để được Google đánh giá cao, nội dung mới lạ, có tính sáng tạo.

Cấu trúc của bài viết chuẩn seo google

Bài viết SEO nên viết từ 500 chữ trở lên, tốt nhất là 800 – 1000 từ, vì nếu dài quá cũng không ai đọc hết, mà ngắn thì lại Google không đánh giá tốt và không thể hiện được hết ý cần nói. Đặc biệt viết bài chuẩn SEO chất lượng phải thỏa mãn các tiêu chí dưới đây:

 • Cảm nhận về các sản phẩm/dịch vụ bất kỳ một cách đa dạng và rõ ràng nhất có thể.
 • Nội dung được viết phải lôi cuốn và hấp dẫn người truy cập.
 • Tuyệt đối không được copy và không nên rải quá nhiều từ khóa trong một bài viết.
 • Phải tìm hiểu kỹ càng và thật sự am hiểu, trả lời các thắc mắc cụ thể nhất mà người xem muốn.
 • Phải có tính thẩm mỹ về bố cục, màu sắc, hình ảnh và hãy chắc chắn bài viết phải tạo được cảm giác tin tưởng.
 • Tiêu đề của bài viết luôn được nằm trong thẻ H1.
 • Các từ khóa chủ chốt, quan trọng nên đặt lên thẻ H2, H3 và nhớ phải bôi đậm, tránh in nghiêng hoặc gạch chân dưới các từ khóa
 • Các từ khóa quan trọng nên xuất hiện 1 lần ở phần mở bài, 2 -3 lần ở phần thân bài và 1 lần ở phần cuối bài. Sử dụng không quá 6 từ khóa, như vậy sẽ không nhận được sự đánh giá cao của Google, khó có thể tăng thứ hạng website.
 • Sử dụng từ khóa tối ưu nhất.

Viết bài chuẩn seo tại Tây Ninh- viết bài quảng cáo Tây Ninh

5 bước để viết một bài chuẩn SEO tốt nhất 2017? Cẩm nang hướng dẫn viết bài chuẩn seo hay nhất mọi thời đại năm 2017.

Khi bạn đang và sẽ kinh doanh?  Bạn sẽ có thể phát triển thành công sự nghiệp kinh doanh của mình nếu biết cách khai thác sức mạnh từ blog đấy! Tôi hoàn toàn không nói vui với bạn, nó là sự thật! Đầu tiên, bạn sẽ nghĩ rằng thế thì phải khai thác thật tốt yêu tố nội dung giống như cách viết bài chuẩn Seo hiệu quả.

Nhưng bạn đã biết cách để bài viết có sự lan tỏa, thu hút được sự chú ý của nhiều người làm tăng lượng truy cập và hiệu quả kinh doanh cho bạn chưa? Hãy để 5 bí quyết sau đây giúp bạn sẽ biết được cách viết bài chuẩn seo chất lượng.

Bước đầu tiên: Lên kế hoạch viết bài seo cho website

Bạn là một người làm kinh doanh, bạn phải có kế hoạch viết bài seo cụ thể cho mình chứ không phải là một người nghệ sĩ sáng tác truyện phải chờ có cảm xúc.

Một kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn xác định được rõ hơn việc mình cần phải làm những gì. Rõ ràng, rất nhiều người đều phải thừa nhận rằng để hoàn thành được một bài viết hay, họ cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức cho dù họ đã có sẵn ý tưởng cũng như kỹ năng đánh máy gần như siêu.

Viết bài chuẩn SEO uy tín, chất lượng nhất TPHCM, Hà Nội

Từ thực tế khách quan, bạn sẽ thấy bạn có lẽ phải mất vài ngày, thậm chí vài tuần để thực hiện được một bài viết seo chất lượng, hoàn chỉnh. Nó không đơn giản chỉ là viết rồi đăng tải là xong.

Nó là cả một công đoạn, từ những ý tưởng mới manh nha xuất hiện cho đến khi nó được nuôi dưỡng, và đến lúc được xuất bản trong những giây phút nhấn nút ‘Publish’ (đăng bài). Tất cả đều cần có một khoảng thời gian nhất định. Hãy dành ra vài tiếng để lên kế hoạch và suy nghĩ về bài viết của bạn, nó là rất quan trọng đấy nhé!  Ngay cả suy nghĩ thì nó cũng được coi là bắt đầu một viết bài thật sự rồi.

Ra quyết định thực hiện bài viết đó, bạn phải chắc chắn rằng mình đã suy nghĩ về nó. Việc tiếp theo mà bạn cần làm đó là ngồi trước màn hình và gõ những gì bạn suy nghĩ lên đó thôi. Tiếp đó là thể hiện nó môt cách hoàn chỉnh nhất có thể.  Có một sai lầm mà các bloggers thường dễ mắc phải đó là bỏ qua các bước lên kế hoạch để viết bài cho website. Nhưng bạn có biết rằng, nếu làm như thế thì chính bạn là người đang bỏ lỡ chính nền tảng cần có để có một sự khởi đầu thuận lợi không?

viết bài chuẩn seo

Lựa chọn một chủ đề viết bài seo theo keywords mà bạn cảm thấy thích thú

Có một phương châm luôn đúng với cả độc giả và những blogger đó là ‘Thích đọc, viết những thứ mà mình nhận thấy đượ sự thích thú từ nó’. Đứng ở cương vị là người viết bài chuẩn seo thuê, nếu bạn muốn nhận được sự đánh giá tích cực từ khán giả thì bạn phải lưu ý rằng bạn đang muốn truyền cảm hứng cho độc giả. Mà cảm hứng ấy lại xuất phát từ chính bạn. Hãy ghi nhớ điều đó, dù bạn đang học chuyên ngành gì đi nữa.

Sự hứng thú, niềm đam mê chính là động lực giúp bạn thực hiện công việc của mình tốt hơn. Mặc cho đó là công việc gì đi nữa. Bởi vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn cho mình một chủ đề mang lại cảm hứng cho bạn trước khi viết bài. Ngược lại, nếu không có đam mê, không có nhiệt huyết thì bạn sẽ khó có động thực để thực hiện. Như vậy thành công cũng sẽ trở nên xa hơn và viết bài seo cho Blog thì cũng như vây đấy.

Trong nhiều trường hợp, nếu bắt buộc phải có hứng thú nhưng bạn sẽ phải làm sao với một chủ đề mà mình chẳng hề hứng thú đây? Mỗi người viết bài lại có những vấn đề khác nhau, người thì than phiền khi viết bài về kinh doanh phải tuân thủ những nguyên tắc của công ty, người thì kêu rằng phải viết về sản phẩm, thực phẩm …

Phải viết hàng trăm, thậm chí hàng nghìn bài cho những lĩnh vực mà mình không hứng thú, sản xuất bài như một chiếc máy chữ công nghiệp. Tôi hiểu tất cả những cảm giác đó. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, khi là một blogger giỏi thì bạn có thể viết với bất kể chủ đề nào, thậm chí còn đưa ra những bài rất hay và hàm súc dù cho nó có khô khan thế nào đi nữa!

Dù khó khăn thế nào đi chăng nữa thì người khắc phục được hoàn cảnh mới là người chiến thắng. Bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng với những nỗ lực mình bỏ ra mà thôi. Giống như việc chăm sóc một khu vườn bị bỏ hoang, khi bạn nỗ lực thì một ngày nào đó thành quả mà bạn nhận được sẽ là một khu vườn xinh đẹp với những bông hoa là sự tán thưởng từ độc giả của bạn. Vậy thì hãy tự tạo cảm xúc cho mình, để chứng minh rằng bạn không phải là người dễ dàng khuất phục trước hoàn cảnh.

Viết bài chuẩn seo tại Tây Ninh- viết bài quảng cáo Tây Ninh

Hãy phác thảo nội dung chuẩn seo cho bài viết của bạn

Để có một bài viết tốt, trước hết cần có một bộ khung dàn ý vững chắc, dựa trên những phác thảo rõ ràng. Khi mà bắt tay vào việc thực hiện công việc viết bài theo chuẩn seo thì ngay cả những blogger có kinh nghiệm cũng sẽ luôn chuẩn bị đầy đủ cho mình một dàn ý đầy đủ với các ý chính và ý phụ được vạch ra rõ ràng.

Sẽ rất tốn thời gian và thật sự không cần thiết khi mà bạn đưa ra một dàn ý quá chi tiết. Khung dàn ý mà bạn cần đơn giản chỉ là những gạch đầu dòng với những luận điểm và luận cứ được gạch ra. Điều này sẽ giúp cho bạn không bị sa đà đi lạc đề hay viết những thứ không liên quan đến chủ đề mà bài viết hướng tới.

Hãy gạch ra những gạch đầu dòng ngay lập tức khi có một ý tưởng nào đó chợt lóe lên trong đầu bạn. Không quan trọng bạn viết nó ở đâu, tại một trình văn bản khi đang soạn thảo hay trên quyển sổ ghi nhớ công việc, thậm chí là trên một mẩu giấy hay một tờ khăn ăn khi bạn đang thưởng thức món ăn của mình. Điều quan trọng là tuyệt đối không thể đánh mất đi ý tưởng đó !

Hãy nghiên cứu và sưu tầm thông tin trước khi viết một bài viết chuẩn seo

Chúng tôi những blogger- là những người hoàn toàn bình thường như mọi người khác. Và chúng tôi không thể hiểu hết được các bạn đang nghĩ gì, các bạn muốn gì…Đó là một trong những bí mật ‘khủng’ mà chẳng một blogger chuyên nghiệp nào (kể cả bản thân tôi) muốn bạn khám phá ra. Trên thực tế, chúng tôi viết nhiều- đúng! Nhưng rất nhiều chủ đề, cho đến khi thật sự bắt tay vào viết bài seo về nó thì chúng tôi không hiểu, thậm chí không biết về nó.

Tôi không phải đang chỉ trích sự thiếu trung thực khi viết nội dung chuẩn seo cho website của blogger. Kỳ thực, cái mà tôi muốn nói đến ở đây là sự liều lĩnh, sự mạo hiểu và đôi chút tò mò hiếu kỳ đã thôi thúc họ dám làm những điều mà mình chưa biết, chưa hiểu. Xin chia sẻ thẳng thắn với các bạn, dù là bạn chưa từng tiếp xúc đến những vấn đề ấy nhưng khi nó được coi là ‘chiếc cần câu cơm‘ của mình, thì bạn sẽ tự nhiên cảm thấy thoải mái, tự tin đảm nhiệm công việc viết lách về bất kì lĩnh vực nào thôi.

viết bài chuẩn seo chất lượng

Bạn gặp phải những khó khăn, bạn đã vượt qua những thử thách ấy. Bạn làm được điều đó nhờ đâu? Chính là từ sự học hỏi và nghiên cứu mà thành. Bạn đang sống ở thế kỉ XXI, thời đại mà công nghệ thông tin trở thành xu hướng phát triển bạn đã có nhiều lợi thế vượt xa ông cha của mình rồi. Thật sai lầm nếu bạn vẫn âm u mù mịt không thể tìm được câu trả lời cho những câu hỏi của mình. Bởi chỉ một click chuột ‘Search’ trên Google thì với bất cứ lĩnh vực gì thì nó cũng sẽ cho bạn hàng nghìn kết quả để bạn thấy tìm được câu trả lời phù hợp.

Bạn muốn có được những nguồn thông tin uy tín? Lựa chọn Wikipedia – bách khoa toàn thư tự do mở bằng nhiều loại ngôn ngữ trên Internet liệu đã ổn chưa? Câu trả lời là không nên.Đa phần những câu trả lời trong cuốn bách khao toàn thư này được đóng góp của hàng tỷ người trên Thế giới, với câu trả lời mà bất cứ ai cũng có thể tham gia sửa đổi. Thay vì thế, bạn hãy lựa chọn cho mình những nguồn tin đáng cậy hơn nữa dưới sự trợ giúp từ Internet để viết bài chuẩn seo chất lượng nhất cho website nhé.

Chẳng hạn như nguồn là các ý kiến của chuyên gia hay các báo cáo nghiên cứu sẽ là tài liệu hữu ích cho bạn. Hãy giống như một phóng viên đích thực. Đưa ra thật nhiều câu hỏi, nghiên cứu và tìm kiếm câu trả lời cho đến khi bạn cảm thấy thật sự hài lòng với kết quả đó.

viết bài chuẩn seo top google

Kiểm tra dữ liệu của bạn trước khi đăng tải bài viết pr chuẩn seo

Bất cứ ai cũng có thể đã gặp phải những sai lầm, nhưng mức độ ảnh hưởng của sai lầm ấy thì không phải ai cũng có thể dự tính được trước. Khi bạn là một nhân viên kế toán, bạn sai lầm ở một con số 0 thôi, công ty của bạn có thể phải chịu thiệt hại lên đến hàng trăm thậm chí hàng chục triệu đồng.

Hay một ví dụ trong nghề như: Trước đây từng có một blogger viết bài seo về lĩnh vực công nghệ ‘những điểm nổi bật của một hội nghị công nghệ lớn’. Dưới áp lực về mặt thời gian và doanh số, blogger này đã thu thập thông tin từ một tờ báo về việc ngài Steve Jobs sử dụng Powper point trên sân khấu để viết bài.

Anh ta không kiểm chứng nguồn tin, và thực tế thì câu chuyện đó hoàn toàn sai sự thật. Khi bài viết PR chuẩn seo được đăng tải, blogger này đã phải chịu nhiều tai tiếng sau đó về tính chân thực của bài viết. Sai lầm có thể sửa chữa, nhưng trước mắt anh ta đã đánh mất lòng tin của độc giả với mình.

Câu chuyện trên đây là một bài học quý giá cho bất cứ ai, và bất cứ ngành nghề nào cũng luôn cần có sự cẩn trọng. Đặc biệt, nếu bạn là người mới  bắt đầu công việc viết lách thì càng phải cẩn trọng hơn nữa. Uy tín của bạn sẽ tăng lên hay là giảm đi đều là do bạn cả khi mà bạn đưa bài viết ấy lên một blog với hàng triệu người tiếp cận.

Bước thứ hai: Viết tiêu đề hấp dẫn cho bài viết chuẩn seo website

Một tiêu đề hấp dẫn sẽ thu hút được sự chú ý của độc giả hơn. Thế nhưng, để tạo được sự hấp dẫn thì không có một quy chuẩn nào cả. Đa phần mọi người cho rằng, tạo một tiêu đề hấp dẫn là cần thiết nhưng vân phải tuân thủ sự trung thực để tránh sự hiểu nhầm đến từ độc giả. Số khác thì cho rằng, chỉ có cách giật tiêu thật sốc, thật kích thích mới khiến người đọc tò mà và sẽ tìm hiểu. Nhưng đa phần, chọn một tiêu đề cụ thể vẫn là xu hướng được nhiều người yêu thích.

Phụ thuộc vào đối tượng độc giả mà sẽ có cách viết tiêu đề bài seo phù hợp. Một vài gợi ý để bạn tham khảo :

 • Làm sao để dự án phụ của chúng tôi chỉ trong 2 tháng mà hái ra hơn 50 nghìn USD.
 • Chúng tôi tăng doanh thu lên 500% năm 2015 chỉ với 6 điều sau

Hay việc đưa ra những con số chính xác ở phần tiêu đề sẽ đưa ra lời khuyên kích thích hành động cho các nhà tiếp thị và các doanh nghiệp mới sáng lập. Nó sẽ mang lại hiệu quả rất cao cho những bài viết có tính nghiên cứu cụ thể.

Hay thử một vài tiểu xảo đặt tiêu đề bài viết seo như thế này chẳng hạn:

 • Liệu thuật toán có thể viết bài tốt hơn con người không?
 • Trong 3 tháng, bạn liệu có thể nói thành thạo tiếng anh?

Hiện nay, cách đặt tiêu đề này đang có dấu hiệu chững lại. Cách đặt tiêu đề câu hỏi cũng ngày càng giảm đi. Bạn muốn loại hình này vẫn tiếp tục xuất hiện trong bài viết của mình thì buộc lòng bạn phải đưa ra được những câu hỏi gây được sự chú ý hoặc đánh trúng tâm lý của người đọc.

Để đặt được một tiêu đề hay, hấp dẫn lại phải tôn trọng tính chân thực của nó thì quả thực không dễ dàng gì. Đặc biệt, khi bạn là một người viết thì càng cần để tâm đến cách đặt tiêu đề bài chuẩn seo sao cho phù hơp với độc giả của mình.

Với những bài cần tình nghiên cứu chuyên sâu thì những con số sẽ là một gợi ý không nên bỏ qua. Đừng gượng ép học theo những gì người khác làm. Dù có muốn làm theo thì cũng cần tìm hiểu xem nó có phù hợp với mình và độc giả của mình không nữa. Trước khi bắt đầu, hãy xem xét và chọn cách đặt tiêu đề thật phù hợp nhé!

đặt title cho bài viết seo hấp dẫn

Bước thứ ba: Bắt tay vào viết bài chuẩn seo TPHCM, viết content đăng website

Nhìn tổng thể trước khi đến với bước thứ 3 này thì bạn đã đi được 2/5 quãng đường của mình rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay hành động ngay thôi nào!.

Ngay khi bắt tay vào việc viết bài chuẩn seo chất lượng unique 100%, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ làm cách nào để viết bài nội dung web. Bạn sẽ chọn phương án viết bài nào trong 2 phương án sau:

 • Viết bài theo khung thời gian mặc định, phụ thuộc vào khoảng thời gian mà bạn có. Chia nhỏ chúng và viết theo từng phần sau đó mới gộp lại.
 • Ngồi trong một không gian yên tĩnh cùng với việc thưởng thức thêm một ly cà phê. Thỏa sức thả hồn vào những con chữ, và mang chúng đến độc giả một cách nhanh nhất có thể.

Cách viết thẻ mô tả Meta Description chuẩn seo

Thường thì phương án thứ hai sẽ đựa lựa chọn nhiều hơn. Thế nhưng, mỗi người lại có cách viết bài trên website chuẩn seo khác nhau . Vì thế, việc chọn được cách viết bài seo có nội dung chuẩn BOT google phù hợp là điều khó có thể bỏ qua.

Nếu như với phương án thứ nhất, tôi thấy có những điểm hạn chế như bạn sẽ dễ đánh mất mạch cảm xúc của cả bài, đánh mất sự liền mạch cho những ý tưởng đang xuyên suốt. Bởi thế, nó đòi hỏi bạn phải biết nắm bắt cảm xúc thật nhanh khi nó đến. Phương án hai thì giúp bạn hoàn thành gần như tối đa được công việc. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể sắp xếp được thời gian hoàn hảo cho những việc đó.

Không có phương án nào tốt hơn phương án nào, bạn có thể chọn lựa cách mà phù hợp với bạn nhất. Tôi không phủ nhận việc viết lách giống như một kỹ năng được trời phú thế nhưng nó cũng không thể thiếu đi sự tôi luyện, rèn rũa. Bạn chỉ có thể tỏa sáng khi mà mình cố gắng rèn luyện để cải thiện kỹ năng cho mình.

Bạn có thể một tuần thậm chí nhiều hơn để quen thuộc với công việc viết lách. Thế nhưng, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn sau quá trình luyện tập. Chẳng ai có thể giới hạn được một bài viết cần bao nhiêu thời gian cả vì tất cả là nhờ vào cảm xúc. Cảm xúc sẽ giúp bạn có được một bài viết thật tốt.!

Bước thứ tư: Sử dụng hình ảnh hiệu quả trong bài viết chuẩn seo google

Khi viết bài SEO hiệu quả, ngoài việc sử dụng câu từ chuẩn, thì không thể thiếu sự kết hợp của hình ảnh đi kèm. Gỉa sử bạn đứng trước hai bài viết có cùng chủ đề như nhau bạn sẽ chọn cái nào khi một bên toàn chữ và một bên thì có hình ảnh đi kèm. Câu trả lời của số đông là tờ báo có hình ảnh đi kèm.

Việc viết bài trên blog cũng giống như bạn đang trình bày một bài báo vậy. Dù ngon từ có sắc sảo hay lãng mạn đến mấy nếu thiếu đi hình ảnh cũng sẽ làm thiếu đi tính trực quan cho bài viết. Sẽ chẳng có độc giả nào muốn kiên nhẫn khi nhìn những bài hàng nghìn chữ nối tiếp nhau từ đầu đến cuối cả. Bởi vậy, việc chèn thêm hình ảnh minh họa phù hợp vừa chia nhỏ được bài viết giúp người đọc nắm được nội dung lại khiến người đọc có cài nhìn trực quan. Tạo được sức hút hơn cho độc giả.

sử dụng hình ảnh khi viết bài seo

Chọn một tấm hình để minh họa thôi chưa đủ. Bạn không thể chọn bừa được mà phải lưu ý đến nội dung hình ảnh có phù hợp với bài viết hay không? Chất lượng hình ảnh cũng không thể bỏ qua được. Tỉ mỉ và chi tiết trong việc lựa chọn hình ảnh sẽ giúp bài viết chuẩn seo website của bạn trông sáng sủa hơn.

Sử dụng hình ảnh trong việc quảng bá hay tiếp thị đã không còn mới mẻ. Nhưng sức mạnh của nó luôn có tầm ảnh hưởng sâu rộng, là một công cụ rất hữu ích cho việc viết bài trên blog giúp bạn mở rộng đối tượng độc giả của mình hơn. Thêm vào đó có rất nhiều công cụ có thể phục vụ cho bạn để giúp bạn trình bày ý tưởng của mình đến độc giả như : Sơ đồ, biểu đồ, đồ họa, hay bảng biểu …

Bước thứ năm : Chỉnh sửa bài viết seo trước khi post website, diễn đàn, blog

Hoàn thiện nội dung bài viết chuẩn seo nhưng bạn không thể đăng lên ngay lập tức mà bạn còn phải chỉnh sửa nó nữa. Soát lại bài một lượt để sửa lỗi chính tả, hay lỗi diên đạt là xong. Điều này đúng nhưng chưa đủ đâu các bạn ạ.

Chỉnh sửa bài viết chuẩn seo còn là khâu mà  bạn cần  sẵn sàng cắt bỏ những câu văn, đoạn văn rườm rà và thiếu gắn kết với chủ đề của bài viết. Rút gọn hay kéo dài còn phụ thuộc vào từng ý của bài. Để hạn chế tối đa lỗi ngữ pháp, tôi sẽ giúp bạn thông qua một vài mẹo nhỏ sau đây:

Tránh sự trùng lặp cho bài viết seo unique 100%, không trùng google

Dùng small seo tool để kiểm tra tính trùng lặp bài viết

Cái cảm giác đọc lặp một câu hay một đoạn văn giống như bạn đang nhai phải một chiếc kẹo hết ngọt vậy! Nó sẽ chẳng khiến ta vui vẻ chút nào đúng không? Thế thì, bạn hãy soát lại toàn bộ bài viết sau khi hoàn thành, thay thế hoặc dùng từ đồng nghĩa cho những câu, đoạn văn bị lặp. Nếu không thể được hãy cắt nó đi nhưng phải đảm bảo nghĩa của cả câu và đoạn vẫn được giữu nguyên.

Bạn có thể kiểm tra trùng lặp bài viết chuẩn seo theo nhiều cách: Copy nội dung search trên google, nếu thấy câu từ bôi đậm chứng tỏ nội dung bạn bì trùng. Thứ 2 dùng Small SEO tool để check nguyên bài seo xem bạn viết độ tươi mới unique 100% hay không, nếu màu đỏ thì bị trùng bạn nên viết lại.

Ngoài ra, bạn có thể dùng copyscape.com check trùng lặp bài viết seo, nhưng công cụ này chỉ khi nào bạn post bài lên website đăng tải xong mới copy link và check được, thành ra hơi phức tạp, mất thời gian mà ít người dùng đến.

Đọc nội dung bài viết chuẩn seo của bạn thật to để kiểm tra sự trôi chảy trong cách diễn đạt

Nhiều người cho rằng việc đọc to gây phản cảm. Thực chất, đây là một thủ thuật mà tại các hội thảo văn học được nhiều nhà văn chia sẻ. Khán giả đọc thầm cũng sẽ thấy bài viết được trau chuốt khi mà bạn đọc to bài viết ấy mà không vấp váp lỗi nào.  Soát lỗi đồng thời tập làm quen với việc đọc to chính những bài viết của mình cho đến khi mượt mà đến từng câu chữ.

Nhờ ai đó kiểm tra lại bài viết seo website của bạn

Với một blogger mới vào nghề, còn chưa có nhiều kinh nghiệm viết bài seo top 1 google thường xuyên thì việc nhờ người khác kiểm tra lại bài viết giúp bạn là điều nên làm. Hãy nhờ đồng nghiệp đọc và đưa ra những lời nhận xét về bài viết để bạn có thể thấy được những ưu điểm cũng như nhược điêmtr cũng mình để phát huy hay sửa chữa. Nếu sợ bị chê thì bạn sẽ không bao giờ tiến bộ được. Chỉ những người cầu tiến mới giúp bạn cải thiện được bài viết  mà làm mình tốt hơn.

Hãy gợi ý cho họ về những góp ý liên quan đến sự gắn kết hay mạch của đoạn văn, bài viết thay vì để họ sa đà vào việc sửa các lỗ ngữ pháp hay lặp từ…Làm tốn thời gian của cả đôi bên trong khi những lỗi ấy bạn có thể tự mình làm được.

Tách những câu văn dài thành câu văn ngắn, chia 1 đoạn văn dài thành nhiều đoạn nhỏ hơn.

viết bài chuẩn seo cho website

Bạn đang viết bài seo, pr để quảng cáo chứ không phải sáng tác tiểu thuyết. Đi thẳng, đi sâu vào vấn đề chứ không phải là gợi mở những bí ẩn chương hồi. Lỗi này khá phổ biến với các blogger chưa có nhiều kinh nghiệm vì thế các bạn cũng cần chú ý.

Độc giả sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin hay ý tưởng của bạn hơn thông qua những câu ngắn, đoạn văn ngắn nhưng cô đọng, hàm súc thay vì những bài dài lê thê mà không thể xác định được đâu là luận điểm, đâu là luận cứ.

Chấp nhận một sự thật rằng các bài viết đăng blog sẽ không bao giờ hoàn hảo

Ai cũng sẽ mong chờ bài viết của mình khi xuất bản ra sẽ được coi là hoàn hảo. Chẳng có gì là hoàn hảo hết cả, bạn nên chấp nhận và coi nó như một chân lý thì hơn.

Thất bại là mẹ của thành công! Không phải vừa mới làm đã phải thành công, đó là quy luật của tự nhiên. Sẽ chẳng có gì là hoàn hảo mãi mãi, khi bạn ở hiện tại nếu nhìn về quá khứ bạn sẽ cho rằng những việc bạn làm khi ấy thật thiếu sót. Những người đi trước bạn khi gặp bạn hiện tại họ cũng sẽ thấy được những thiếu sót của bạn. Chính vì vậy, hãy luôn nỗ lực để cải thiện mình, để cố gắng có một kết quả cao hơn nữa.

Lợi ích của viết nội dung chuẩn seo google đối với doanh nghiệp?

 • Tối ưu hóa từ khóa, đẩy mạnh Website của bạn lên TOP do Google đánh giá, kiểm tra.
 • Tăng sự uy tín của Website của bạn khi có bài viết seo hay, nội dung tốt.
 • Tương tác tốt giữa bên dịch vụ và bên khách hàng, tăng lượng khách hàng truy cập Website của bạn và cơ hội kinh doanh hay được nhiều người biết đến là rất lớn.
 • Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Cung cấp dịch vụ hữu ích cho người dùng.
 • Tăng doanh số/doanh thu qua hàng tháng nhờ một lượng khách hàng biết đến và truy cập, tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Hỗ trợ tốt các công việc của hoạt động Marketing Online hiệu quả và giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu.

Khi nào khách hàng phải dùng bài chuẩn SEO top google?

Khi đi tư vấn nội dung cho nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp qua nhiều năm chúng tôi nhận thấy rằng, bên cạnh những khách hàng hiểu nhu cầu mình đang cần viết bài SEO website phục vụ mục đích gì, trong khi có khách hàng thì không hề quan tâm cũng chả biết, vì chỉ thấy người này làm thì họ làm theo, a dua chạy cho có mà không biết hiệu quả mang lại cũng như tốn tiền vô bể. Để làm rõ điều này, dịch vụ viết bài seo Gcontent xin chia sẻ một số nhu cầu khách hàng nên cần đến bài SEO như sau:

 • Bạn đang có một website, fanpage facebook, mạng xã hội đang cần xây dựng nội dung, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, nhưng chưa có nhân viên chăm sóc, thực hiện?
 • Làm marketing online nhưng bị bí về nội dung, không thể đi bài kịp theo tiến độ công việc hay đơn giản chưa có sáng tạo mới lạ về content?
 • Các công ty, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân làm về thiết kế website, dịch vụ viết bài SEO đẩy top google để tối ưu hóa từ khóa, nâng hạng website của mình lên TOP Google?
 • Website đã có nhiều nội dung nhưng thứ hạng từ khóa còn thấp, nội dung đã cũ, không lôi cuốn, cần đội ngũ xây dựng để làm mới web hơn, thúc đẩy từ khóa tăng hạng hơn?

Viết bài chuẩn SEO Bạc Liêu - Viết quảng cáo, bài PR Bạc Liêu

Tại sao khách hàng phải dùng các gói bài viết chuẩn SEO tại tphcm của Gcontent?

Kể từ khi ra đời, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng Gcontent luôn đặt chữ “chất lượng” đi đầu trong mọi việc, do đó đây cũng là nhân tố cốt lõi từ trước đến nay giúp chúng tôi trụ vững và phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, còn 1 số yếu tố khác đã giúp Gcontent chinh phục mọi trái tim yêu của khách hàng, dù là khó tính nhất. Đó là:

 • 5 Năm kinh nghiệm tư vấn viết bài chuẩn seo, viết bài PR quảng cáo

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, PR Gcontent có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, xây dựng nội dung website, bài viết SEO, PR, content Marketing,…cho các đối tác Agency, khách hàng là Công ty vừa và nhỏ,…tại thị trường TPHCM và một số vùng lân cận.

 • Dịch vụ viết bài PR chuẩn seo, quảng cáo CHẤT LƯỢNG

Với phương châm: “Gcontent – Tiếp cận khách hàng qua từng câu chữ”, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những nội dung chất, hoàn toàn mới, sáng tạo, lôi cuốn người đọc, và đặc biệt hỗ trợ và thúc đẩy các dự án SEO, marketing online rất hiệu quả. Từ đó, sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng đến với doanh nghiệp và doanh thu không ngừng tăng lên hàng ngày.

 • Cam kết “Chắc nịch”

Khách hàng sử dụng Dịch vụ viết bài Gcontent nếu phát hiện bài viết sao chép, dù chỉ 1%, có quyền “Không Thanh Toán” bài viết.

 • Dịch vụ viết bài chuẩn seo uy tín, chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp cận khách hàng – Tư vấn – Xây dựng nội dung – Kết Qủa – Chăm sóc khách hàng.

 • Gcontent đáp ứng viết bài nội dung chuẩn seo mọi lĩnh vực

Với đội ngũ Chuyên viên tư vấn, Cộng tác viên, Biên tập viên giàu kinh nghiệm, tập hợp những cây bút giỏi, văn hay đầy sáng tạo, sẽ làm hài lòng khách hàng, dù cho nội dung CỰC KHÓ hay bất kỳ LĨNH VỰC nào.

 • Tư vấn Miễn Phí, giá cả hợp lý

Nhận tư vấn nội dung MIỄN PHÍ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các khách hàng kinh doanh website cá nhân, các đơn vị thực hiện dự án SEO,…với một mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất.

3 phương pháp giúp xác định nhu cầu viết bài chuẩn seo

Khách hàng của Gcontent gồm những lĩnh vực/ngành nghề nào?

 • Đối tác: Gcontent rất vịnh dự hợp tác với các tòa soạn báo lớn, nhỏ trong cả nước, các diễn đàn lớn, các đơn vị truyền thông,…trong việc hỗ trợ Gcontent đẩy bài PR, Quảng cáo,…lên các mặt báo khi khách hàng của chúng tôi có nhu cầu.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ: Tính đến thời điểm hiện tại, Gcontent có hơn 300 khách hàng gồm các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, cá nhân,…ở hầu hết các lĩnh vực như Thời Trang, Bất động Sản, Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn, Công nghệ, Dược và Mỹ Phẩm, Dịch vụ Website, Dịch vụ SEO từ khóa,…đã tin yêu sử dụng và ngày càng lựa chọn và giới thiệu Gcontent cho những dự án/khách hàng khác trong tương lai.

Khách hàng nói gì về dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Gcontent?

Chị Đào Như Quỳnh

Nguyên Trưởng phòng Marketing Công ty CP Mạng truyền thông quốc tế (thương hiệu G-Office, G-tax), Nhà sáng lập thương hiệu dược phẩm Viên Nghệ Mật Ong Richbees.

“Tôi về cộng tác cho G-Office kể từ năm 2008, cho đến nay, chúng tôi cùng ban lãnh đạo, nhân viên đã xây dựng nên một thương hiệu mạnh trên thị trường, thúc đẩy các từ khóa hầu hết lên TOP google. Đó không chỉ là công của tất cả mọi người, mà còn có đơn vị cung cấp, hỗ trợ nội dung cho chúng tôi – Gcontent, đóng góp một phần không nhỏ trong công tác hỗ trợ nội dung website, bài SEO, PR,…”.

Anh Lamvt – Lâm Thành Vũ

Admin Thegioiseo, chuyên gia đào tạo SEO, thiết kế Web,…

“Tôi biết Dịch vụ viết bài SEO Gcontent qua diễn đàn Thegioiseo của chúng tôi, họ đăng bài quảng cáo trên đây, viết bài rất hay, nên chúng tôi muốn hợp tác thử. Và sau lần đầu tiên, đến lần thứ 2, thứ 3,…và cho đến giờ không biết bao nhiêu nữa. Bài viết SEO rất hay, mới, unique hoàn toàn, chất lượng,…nên hỗ trợ các dự án chạy SEO của chúng tôi hiệu quả vô cùng”.

Viet-bai-chuan-seo-Gcontent

Khách hàng của Dịch vụ viết bài SEO Gcontent

Anh Tú

Giám Đốc Công ty xây dựng Di Quân

“Tôi và các cộng sự cứ loay hoay mãi cả hai ba tháng trời để tìm đơn vị cung cấp bài viết, xây dựng nội dung website chuẩn seo (gồm 1 web chính, 4 web vệ tinh), thế nhưng chưa có đơn vị nào làm chúng tôi hài lòng cả. Nhưng cuối cùng chỉ có dịch vụ Gcontent, chúng tôi mới hoàn toàn an tâm giao quyền xây dựng nội dung cho họ và chỉ cần chú tâm kinh doanh mà thôi.”

Phạm Văn Đức

Phụ trách nội dung, tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel

“Năm 2015 vừa qua, Viettel chúng tôi có dự án chạy SEO từ khóa cho các hạng mục cáp quang, internet, truyền hình, chữ ký số,…với số lượng bài cực lớn lên đến 500 bài. Tìm hoài các đơn vị, không thấy dịch vụ nào dám nhận cả, vì cho rằng công nghệ khó viết, đội ngũ không đủ cung ứng,…Được mấy bạn bè bên Diễn đàn SEO Vietmoz giới thiệu cho Dịch vu viết bài PR Gcontent. Tôi khá là bất ngờ về khả năng cung cấp bài rất NHANH – SÁNG TẠO và MỚI nữa. Chỉ trong vòng 1,5 tháng họ đã hoàn thành dự án 500 bài mà không có nội dung nào trùng cả. Thật là TUYỆT VỜI”.

Đội ngũ viết bài Gcontent gồm những ai?

Đội ngũ viết bài Gcontent gồm 3 chuyên gia về content marketing, PR, Marketing Online, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng nội dung cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đồng thời với đội ngũ hơn 40 CTV, Biên tập viên được tuyển chọn từ những nhân tài trường Nhân văn, báo chí, học viện tuyên truyền, marketing,…sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng trong việc cung cấp, thực hiện các đơn hàng lớn, nội dung nhiều, sáng tạo và khó.

Quy trình làm việc của dịch vụ viết content tphcm Gcontent?

Việc thiết lập một quy trình làm việc bài bản giữa Gcontent và khách hàng không chỉ đảm bảo độ tin cậy, tính chuyên nghiệp của Gcontent trong lòng khách hàng mà còn làm cơ sở để hai bên giao dịch thuận lợi, kiểm soát mọi khâu, mọi việc được diễn ra suông sẻ hơn. Quy trình làm việc của Gcontent gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Tiếp cận khách hàng

Khách hàng nếu biết đến Gcontent có thể liên hệ với chúng tôi hoặc Gcontent có thể liên hệ với khách hàng khi họ có nhu cầu để được tư vấn, trao đổi thêm về dịch vụ nếu khách hàng còn nhiều vướng mắt, câu hỏi chưa lời giải đáp.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Hà Nội uy tín, chất lượng

Bước 2: Gặp gỡ tư vấn

Hai bên có thể thỏa thuận gặp nhau (tại văn phòng, quán cà phê) để được trao đổi, tư vấn và bàn phương pháp hợp tác giữa hai bên. Gcontent sẽ lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng, ghi chép và phát thảo mong muốn của khách hàng,…để làm cơ sở cho chúng tôi viết bản kế hoạch xây dựng nội dung, bài viết cho khách hàng theo yêu cầu.

Bước 3: Gcontent viết bản kế hoạch và hợp đồng hợp tác

Dựa trên bản kế hoạch Gcontent viết gởi khách hàng để họ tham khảo và điều chỉnh, bổ sung cho hợp lý nhất có thể. Sau khi hai bên thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thanh toán

Khách hàng sẽ thanh toán trước hợp đồng hoặc phí bài viết 50%, sau đó Gcontent sẽ tiến hành triển khai theo kế hoặch đã thỏa thuận.

Bước 5: Triển khai kế hoạch & bàn giao

Gcontent lên kế hoạch viết bài theo kế hoạch đã thỏa thuận và hoàn thành một cách sớm nhất có thể, sau đó sẽ bàn giao kết quả cho khách hàng kiểm tra.

Bước 6: Kiểm tra và thanh toán

Khách hàng kiểm tra nếu có vấn đề gì về cách xây dựng bài viết chuẩn seo, đi bài nội dung có thể phản hồi để Gcontent điều chỉnh, bổ sung. Mọi điều chỉnh, bổ sung sẽ hoàn toàn miễn phí.

Nếu không vấn đề gì, phía khách hàng có thể thanh toán phần còn lại 50% giá tri hợp đồng cho phía Gcontent chúng tôi và kết thúc hợp đồng.

Bảng giá bài viết SEO tham khảo?

Qúy KH vui lòng tham khảo bảng giá của Dịch vụ viết bài chuẩn SEO bên dưới: Xem TẠI ĐÂY

Liên hệ

——————————————————————————————————————————————————————————-

Dịch vụ viết bài Gcontent

Địa chỉ: 34 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

Website: http://gcontent.net/

Leave A Comment

Related Posts