Giá trị của những nội dung cũ khi viết bài chuẩn SEO

Giá trị của những nội dung cũ khi viết bài chuẩn SEO

Để có thể bắt kịp về mặt sốlượng nội dung với những nhãn hàng nổi tiếng là điều không tưởng với những người mới bắt đầu viết bài chuẩn SEO. Do đó, việc tái sử dụng lại những bài viết seo cũ là một cách vô cùng lý tưởng để vừa có thể khắc phục những điểm yếu hiện hữu vừa có cơ hội thu hút thêm khách hàng.

Giá trị của những nội dung cũ khi viết bài chuẩn SEO

Với số lượng ngày càng tăng cao trên Internet, nội dung của bài viết SEO đang trở nên khó khăn hơn để thu hút độc giả. Những nhãn hàng lớn bỏ ra khoản vốn rất lớn để có thể tạo ra lượng nội dung khổng lổ nhằm thu hút khách hàng.

Theo tổ chức Internt Live Stats, có đến hơn 4,3 triệu bài viết mới ra đời mỗi ngày. Vì thế, để có thể bắt kịp về mặt số lượng với những nhãn hàng này là điều không tưởng với những người mới bắt đầu viết bài chuẩn SEO.

Tuy nhiên, việc sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm ra những bài viết mới này là vô cùng hạn chế. Do đó, việc tái sử dụng lại những bài viết seo cũ là một cách vô cùng lý tưởng để vừa có thể khắc phục những điểm yếu hiện hữu vừa có cơ hội thu hút thêm khách hàng.

Tạo giá trị lâu dài cho bài viết chuẩn seo từ những nội dung cũ

Giá trị của những nội dung cũ khi viết bài chuẩn SEO

Nội dung là giá trị cốt lõi của mọi bài SEO. Mặc dù vậy, những bài viết mới thường sẽ mất ít nhất khoảng 1 tuần để khách hàng có thể đọc được. Vì vậy, một cách làm tương đối hiệu quả hơn là tập trung vào những bài viết SEO đã cũ.

Hãy cập nhật thêm thông tin cho bài viết này và sửa đổi những điều đã không còn phù hợp với thời thế. Bằng cách tái sử dụng lại những nội dung cũ, bạn sẽ phát huy tối đa khả năng của công cụ tìm kiếm và tăng cao thứ hạng Website của mình.

Đánh giá nội dung seo

Bạn cần phải đánh giá kĩ càng lại những nội dung xuất hiện trên Website của mình và quyết định bài viết nào nên được đăng mới và cập nhật. Nếu bạn cảm thấy có một bài đăng đã cũ và không còn phù hợp nữa, hãy gỡ xuống. Chất lượng đóng vai trò quan trọng trong SEO, và nếu như có bài viết nào không đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại xóa chúng.

Những nội dung có liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đã ngừng cung cấp rất thích hợp để xóa đi. Trước khi xóa, hãy chèn một đường dẫn điều hướng mới để người đọc có thể tìm đến những bài viết có nội dung mới mẻ hơn với những thông tin nóng hổi.

Giá trị của những nội dung cũ khi viết bài chuẩn SEO

Nâng cấp bài viết seo khi không còn phù hợp

Bạn cần phải nắm bắt thông tin thật nhanh nhạy để có thể thu hút nhiều người đến với Website của mình nhất có thể. Hãy nhanh chóng thay đổi nội dung SEO nếu bạn cảm thấy chúng đã không còn phù hợp với xu thế tìm kiếm của khách hàng nữa.

Việc bỏ thời gian để cập nhật những thông tin cốt lõi để có thể bắt kịp với xu hướng mới là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, thay thế từ khóa trong bài viết SEO để các công cụ tìm kiếm có thể tìm ra cũng không kém phần quan trọng.

Các hiệu ứng hình ảnh và tựa đề cũng nên đươc chăm chút để thu hút người đọc hơn. Dẫn chứng một vài số liệu để tăng tính thuyết phục cho bài viết, trích dẫn lời những chuyên gia và một vài đường dẫn có liên quan đến nội dung bài viết SEO sẽ đem đến một lượng truy cập mới ổn định hơn.

Thu hút khách hàng từ những cách viết bài chuẩn seo trên website

Việc tương tác trên Website của bạn có ảnh hưởng lớn đến mức xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, mặc dù lượng truy cập cũng đóng một vài trò tương đối. Nếu người đọc liên tục truy cập vào những nội dung trong Website, bạn sẽ có cơ hội quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình.

Giá trị của những nội dung cũ khi viết bài chuẩn SEO

Phần lớn những bài viết SEO trên Website là một đoạn văn với khá nhiều chữ, và bạn sẽ cần phải tái thiết chúng lại một chút để có thể sử dụng trên nhiều kênh truyền thông khác. Một số công cụ như Canva sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc điều chỉnh lại các hiệu ứng hình ảnh cho bài viết của mình.

Công cụ CodeFuel sẽ đem đến cho bạn và Website của mình khả năng tương tác với người dùng khi chỉ ra một vài bài viết có liên quan đến chủ đề mà họ đang tìm kiếm.

Những lo ngại khi sử dụng lại bài viết seo cũ

Trong một số trường hợp, Google sẽ xóa bỏ một số nội dung mang tính trùng lặp lẫn nhau, vì vậy bạn không nên đăng lại bài viết mà chưa qua chỉnh sửa. Tuy nhiên, những bài viết seo chất lượng là do bạn tự mình thực hiện sẽ không bao giờ bị xóa đi khi tìm kiếm.

Google đủ khả năng để nhận ra điều này và xếp hạng chúng, đồng thời cũng loại bỏ đi những kết quả tìm kiếm khác nếu bài viết đó được trích dẫn đi nhiều nguồn khác.

Có rất nhiều cách để hạn chế việc bị loại bỏ đi những kết quả tìm kiếm. Một trong những cách thường gặp nhất là chuyển thể những bài viết chỉ toàn chữ thành một đoạn video hay infographic.

Hình thức truyền thanh (podcast) là một lựa chọn không tồi khi bạn có thể hướng đến những khách hàng bận rộn và hạn hẹp về thời gian. Công cụ Anchor sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng.

Đảm bảo giá trị bài viết seo

Giá trị của những nội dung cũ khi viết bài chuẩn SEO

Đây là cách tốt nhất để duy trì hoạt động và nội dung cho những sản phẩm mà bạn làm SEO. Hãy chú trọng vào chất lượng bài viết seo và đừng bỏ qua những gì đang có sẵn trên Website của mình.

Nếu bạn có một chiến lược vững chắc, liên tục cập nhật thông tin và quảng bá những bài viết của mình, những gì bạn thu lại chắc chắn sẽ vô cùng lớn. Bạn cũng không cần phải bỏ ra nhiều công sức mà vẫn có thể cải thiện thứ hạng cho Website và thu hút một lượng lớn khách hàng mới.

Nếu thời gian của bạn không cho phép để thực hiện nội dung, viết bài cho site, Dịch vụ viết bài chuẩn seo Gcontent của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong các vấn đề liên quan đến content, viết bài, đảm bảo chất lượng tuyệt vời và giúp quý khách hàng, doanh nghiệp giảm thiểu mọi chi phí, thời gian mà còn thu hút thêm nhiều khách hàng chỉ sau một thời gian sử dụng.

XEM THÊM: 3 Cách viết bài chuẩn SEO hay chạm đến trái tim người đọc, thôi miên từng khách hàng

Leave A Comment

Related Posts