Người viết bài chuẩn seo cần 5 Tố chất, 10 điều cần nắm vững sau đây

Viết bài chuẩn seo giá rẻ

Vốn là dịch vụ đặc biệt nên khi bạn sử dụng viết bài chuẩn seo giá rẻ bạn cần lựa chọn và cân nhắc thật cẩn thận. Vì chỉ có như thế, ý nghĩa của việc này mới đạt được kết quả như mong muốn.

Viết bài chuẩn seo giá rẻ là dịch vụ ngày càng phổ biến?

Việt Nam cũng giống như tất cả các quốc gia khác trên thế giới cũng nằm trong quy luật cung cần, cần có những tiêu chí đánh giá chung để có thể tồn tại và bắt kịp được xu hướng chung.

Khi mạng trực tuyến lên ngôi, hình thức kinh doanh đã có nhiều đổi khác, không còn mua bán truyền thống kiểu “mặt đối mặt” mà thay vào đó là các kiểu trao đổi, giao dịch qua mạng, trực tuyến, có các đơn vị kinh doanh đi kèm, trung gian hay cần đến tất cả các phương thức quản cáo cần thiết.

Viết bài chuẩn seo giá rẻ, lặng lẽ vượt top google dễ như chơi

Và dịch vụ viết bài chuẩn seo đã ra đời do yêu cầu của khách hàng ngày càng nhiều như hiện nay. Đây vừa là thách thức nhưng cũng có thể xem là cơ hội vàng để không ít đơn vị doanh nghiệp hiện nay có cơ hội khẳng định mình so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Với nhiều người dùng hiện nay thì viết bài chuẩn seo là công việc hoàn toàn có thể thực hiện được, cần sự đầu tư nghiêm túc, lâu dài về cả nội dung, hình thức, thời gian để viết được một nội dung thực sự chuẩn seo là một câu hỏi khó với nhiều người. Nếu bạn chưa hiểu bản chất của seo cũng như nguyên tắc chọn bài viết lên top của google thì chắc hẳn bạn sẽ vấn phải không ít vấn đề.

Mỗi năm ở nước ta có hàng trăm nghìn người tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, họ theo đuổi sự nghiệp của mình với bao nhiêu kỳ vọng, mong muốn và đầu tư một khoản tiền cũng như thời gian không hề nhỏ. Kéo theo đó, những cử nhân này còn gánh thêm khoản nợ từ ngân hàng cho học phí, ăn, ở, sinh hoạt khi đi học.

Nhưng rồi họ ra trường với tấm bằng đỏ trong tay nhưng không thể có được một công việc theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo. Và họ đã chọn một con đường hợp với xu thế, đó là tận dụng công nghệ để tồn tại và kiếm tiền từ nguồn khách hàng khổng lồ có sẵn.

Xem thêm: Những bí mật viết bài chuẩn seo thành công chưa bao giờ được tiết lộ?

Và đó cũng chính là nguyên nhân mà có hàng nghìn người trên cả nước đầu tư ngay vào một khóa học về seo, dịch vụ viết bài seo để có thể tìm cho mình những cơ hội mới về nghề nghiệp hot nhất thời điểm này.

Hiếm thấy có một công việc nào liên quan đến nhiều đối tượng như ngành làm seo, và cũng không có nhiều công việc cần số lượng người tham gia lớn như nghề này. Bởi seo không chỉ là một lĩnh vực, hoạt động, đây còn là tổ hợp của một chuỗi quá trình đẩy website, nội dung, bài viết, từ khóa lên top đầu khi khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm để lựa chọn sản phẩm đáp ứng yêu cầu của mình.

Viết bài seo cũng chỉ là một khâu rất lớn trong mọi mắt xích ở đây. Chắc hẳn bạn sẽ cần phải biết đến những cách thức cũng như bí quyết để biến bài viết của mình trở thành nội dung đầu tiên mà bạn cần xem. Và đương nhiên vị trí đẹp, câu từ hấp dẫn và đáp ứng được thông tin cần thiết đã trở thành một trong những yếu tố kích thích trí tò mò, hấp dẫn những cú nhấp chuột xem sản phẩm.

Viết bài chuẩn seo giá rẻ, lặng lẽ vượt top google dễ như chơi

Giá trị của bài seo từ đó cũng phát huy được tác dụng một cách rõ rệt trên thực tế khiến cho nhiều người không tiếc tiền đầu tư phần lớn tâm sức vào nội dung bởi quan niệm truyền thống, ai cũng tin rằng “Content is the king” tức là “nội dung là vua”.

Thời nào cũng vậy cho dù công cụ khác bổ trợ ngày càng có giá trị lớn hơn. Nhưng nội dung vẫn mãi luôn khái niệm không bao giờ thay đổi trong SEO. Bởi thế, dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ luôn có một lượng khách hàng thường xuyên, liên tục để đáp ứng mong muốn cho khách hàng.

Xem thêm: Những cách viết bài chuẩn seo tự nhiên, lấy backlink dễ cực

Viết bài chuẩn seo giá rẻ chất lượng nhất ở đâu?

Ai cũng hiểu rằng, bài viết chuẩn seo chất lượng tốt có giá trị rất lớn để khẳng định thương hiệu cho người dùng. Mức độ cạnh tranh vì thế cũng nhanh hơn so với thế giới nhanh hơn.

Khách hàng cần nhiều nên người viết bài chuẩn seo giá rẻ cũng xuất hiện nhiều với nhiều ưu điểm khác biệt, chất lượng bài viết và giá thành hấp dẫn luôn là tiêu chuẩn hàng đầu để khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của bạn.

Dưới đây là những đúc kết trên lý thuyết sách vở lẫn thực tế mà chúng tôi tổng hợp được giúp bạn đánh giá được chất lượng bài seo có chuẩn hay không.

Đầu tiên, tiêu chuẩn về độ unique tức là độ mới của nôi dung, tỷ lệ này càng cao càng được google đánh giá cao và xếp ở vị trí cao nhất từ trên xuống theo các vị trí.

Viết bài chuẩn seo giá rẻ, lặng lẽ vượt top google dễ như chơi

Điều này cũng dễ hiểu thôi, bạn muốn mua một sản phẩm, bạn có thể khám phá được những điều khác biệt so với hàng nghìn sản phẩm tương tự thì bạn sẽ lựa chọn ngay. Khả năng tự khẳng định cái tôi của mình trong đám đông cũng như sự hấp dẫn của nội dung khác biệt khi cùng nói về một đối tượng chung cũng rất quan trọng.

Công cụ để người dùng hay chính người viết dành cho lĩnh vực viết bài chuẩn seo giá rẻ kiểm tra được độ mới này bằng công cụ trên mạng trực tuyến như seo small tool  như baclink, các kiểu tăng độ traffic cho website cũng như nội dung bài viết của bạn lên đến top đầu của google để khách có thể tiếp cận được sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Đây là yếu tố quan trọng nhất để khẳng định được chất lượng của dịch vụ viết bài seo trên thị trường hiện nay. Nếu bạn không thể sáng tạo thêm về nội dung đã quen thuộc thì bạn sẽ không thu hút được lượng khách hàng, tương tự và hấp dẫn. Và khi ấy, bạn đã thất bại trên con đường chinh phục khách hàng của mình.

Hai là, yếu tố để đánh giá chất lượng của đơn vị cũng như dịch vụ liên quan đến lĩnh vực SEO chính là những nguyên tắc cơ bản để “con nhện” tìm kiếm cài đặt trong google có thể đến được với website của bạn mà không phải là trang web của bất kỳ đối thủ nào xuất hiện trên list tìm kiếm ở trang đầu tiên mà bạn tìm thấy khi gõ từ khóa.

Ví dụ:

Khi bạn tìm từ khóa “xe tết” trên google, bạn sẽ có được hàng trăm nghìn kết quả trên trang.

Và trang 1 có 10 kết quả chắc chắn sẽ là top mà bất kỳ đơn vị kinh doanh về lĩnh vực này cũng ao ước.

Xem thêm: Chuyên gia SEO kỳ cực chia sẻ bí quyết viết bài seo được google gọi là VUA

Viết bài chuẩn seo cần tuân thủ nguyên tắc gì?

Cuộc đua trở thành 1 trong những đường link ở đây là một cuộc đua dài, có nhiều khó khăn và cần đến khả năng lẫn sự kiên trì bền bỉ.

Nguyên tắc đó bao gồm rất nhiều điều dưới đây:

Từ khóa chính của bài viết seo phải nằm trong thẻ tiêu đề hay còn gọi là thẻ Heading 1.

Từ khóa phụ và chính phân bố từ 2 đến 5 % tốt nhất là 3% để có thể khẳng định bài viết là bài chuẩn seo chất lượng và có khả năng đưa từ khóa lên top một cách nhanh chóng, bền vững nhất.

Từ khóa chứa trong thẻ hình ảnh alt đặt theo từ khóa chính sao cho tìm kiếm hình ảnh vẫn có thể giúp bạn đưa website của mình lên top đầu tiên.

Chèn từ khóa càng cân đối, đồng đều và tự nhiên càng đem lại thiện cảm tốt cho công cụ tìm kiếm cũng như người đọc. Cách diễn đạt hay chính là chìa khóa giúp cho bạn có thể khách hàng tìm đến với bạn đông hơn, giá trị và chất lượng hơn.

Bạn có thể tự hào về tài năng làm bạn với chữ của mình thì hãy để bản thân chứng tỏ trong tất cả các bài viết. Bởi khách hàng cũng như người thưởng thức nghệ thuật, càng hay càng được trân trọng và có giá trị cao hơn.

Ba là, tiêu chuẩn để bài seo chiếm lĩnh thị trường với tốc độ chóng mặt chính là hình thức của bài viết có quy định và mục đích riêng.

Nếu như nội dung để có sự đầu tư thì viết bài seo giá rẻ cũng không thể bỏ qua được bước khẳng định mình với hình thức rất khác. Thông thường một bài viết như thế này sẽ được trình bày rất bình thường như sau:

“Đặt bánh sinh nhật in ảnh là gì?

Đây là dịch vụ mới ra đời trong một số năm gần đây nhưng đã đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của khách hàng. Từ trẻ em cho đến người cao tuổi đều có thể sử dụng dịch vụ này.

“Bạn có thể hiểu rằng, đặt bánh sinh nhật in ảnh là dịch vụ cung cấp một chiếc bánh sinh nhật có in ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Trên chiếc bánh sinh nhật, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của bạn trên đó. Dịch vụ này đang được thịnh hành trên thị trường, góp phần giúp cho người dùng cảm thấy được sự quan tâm, yêu thương từ người thân”.

Viết bài chuẩn seo giá rẻ, lặng lẽ vượt top google dễ như chơi

Còn bài viết chuẩn seo thì sẽ có hình thức kiểu như sau:

“Đặt bánh sinh nhật in ảnh là gì?

Đây là dịch vụ mới ra đời trong một số năm gần đây nhưng đã đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của khách hàng. Từ trẻ em cho đến người cao tuổi đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Bạn có thể hiểu rằng, đặt bánh sinh nhật in ảnh là dịch vụ cung cấp một chiếc bánh sinh nhật có in ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Trên chiếc bánh sinh nhật, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của bạn trên đó. Dịch vụ này đang được thịnh hành trên thị trường, góp phần giúp cho người dùng cảm thấy được sự quan tâm, yêu thương từ người thân”.

Từ khóa in đậm chính là từ khóa chính và từ khóa phụ. Theo đó, chỉ cần nhìn vào đoạn văn bản thì bạn đã nhìn thấy được nét khác biệt. Hơn thế, sau trong từ khóa để nhận ra vấn đề chủ đạo của cả đoạn văn thì người có trình độ có thể tự khẳng định được mình ở cách bố trí tỷ lệ, mật độ lẫn phương pháp diễn đạt ngôn từ có tự nhiên hay không.

Nói tóm lại, viết bài chuẩn seo giá rẻ là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức. Nếu bạn thực sự đang muốn đi sâu tìm hiểu, tận dụng để phát triển sự nghiệp, thậm chí sinh sống với nghề thì nên nắm được những vấn đề cơ bản trên đây.

Bởi nếu không có nền tảng, học hỏi và thay đổi cách viết bài chuẩn seo, cách tư duy mới thì bài viết bạn up lên website hằng ngày cũng sẽ cũ theo nội dung mà thôi.

Xem thêm: 5 Tố chất, 10 điều cần nắm vững đối với một SEO copywriter

Số lượng từ khóa cho một trang web là bao nhiêu khi viết bài chuẩn seo

Leave A Comment

Related Posts