Tạo tình huống thú vị khi viết bài pr báo chí bằng cách nào?

Tạo tình huống thú vị khi viết bài pr báo chí bằng cách nào?

Đọc một bài pr báo chí và đọc một bài pr thông thường bạn nhanh chóng nhận ra sự khác biệt của hai bài viết này liền. Vậy ngoài việc một bên được đăng báo và một bên không được đăng báo thì bạn còn phân biệt bằng cách nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin để phân biệt được viết bài pr chuyên nghiệp thú vị sẽ khác viết bài pr thông thường.

Tạo tình huống thú vị khi viết bài pr báo chí bằng cách nào?

Nhận biết một bài viết bài pr cơ bản

Để biết được đó có phải là bài pr hay không, không phải chỉ cần dựa vào chuyện mục pr được chia phân cách trên web là có thể làm được mà  bạn đọc cần tham khảo những thông tin sau:

Một khi đọc bài viết pr, thông tin trong bài viết rất cô đọng, có giá trị thông tin cao và quan trọng hơn hết là mỗi một thông tin trong sản phẩm là hướng đến khách hàng, không có điều gì nói về nhà sản xuất.

Thứ hai, ở các trung tâm dịch vụ viết bài pr khi viết họ thường đưa thêm yếu tố thông tin mua hàng, thông tin về công ty, trang web của sản phẩm để người đọc tham khảo chứ không phải như bài viết quảng cáo nói rất nhiều về mình.

Thứ ba, cách nhìn một bài viết pr chính là văn phong của nó cực kì chuyên nghiệp, từ những lời lẽ quảng cáo cho đến những lời lẽ kêu gọi đều rất có hồn.

Tạo tình huống thú vị khi viết bài pr báo chí bằng cách nào?

Một bài pr thú vị với những tình huống

Khi viét pr ngoài việc cô đọng thông tin thì việc tạo một câu chuyện trong bài viết cực kì quan trọng. Như bạn đọc quan sát và theo dõi thì có thể thấy, khi đọc những bài viết pr có câu chuyện càng hay thì người đọc càng nhiều, tỉ lệ tương tác càng cao.

Những câu chuyện đôi khi rất đơn giản nhưng nó tạo ra sự bất ngờ cho người dùng thì cũng chính là những câu chuyện thành công.

Ví dụ: Sáng ngủ dậy, cô bạn thân gọi đến vừa khóc vừa la, hỏi ra mới biết: Hôm qua nàng ta cùng đi uống cafe với gấu. thấy gấu đi xe ” Ước mơ” nên chẳng gọi món gì đặc biệt, nàng chỉ uống cafe. hậu quả là sáng mặt của nàng có mấy chị “mụn nặng” ghé thăm. Một thời gian ad cũng từng như cô nàng này, bí quyết của ad là uống cafe nguyên chất, nguyên chất, đảm bảo trị bách bệnh lại còn khơi hứng thú làm việc nữa. Bạn nào đi ” ước mơ” đến 66 Nguyễn Huệ, tp Huế nhé. Đảm bảo thức uống, ngon mà còn rẻ nữa! Rất chất nhé!

Đấy là một câu chuyện tạo tình huống đấy, những tưởng sẽ nói về sản phẩm kem trị mụn nhưng thực chất thông điệp ngầm của nó là café, một quán café.

Bạn đọc tham khảo thêm các tình huống trong bài pr tại dịch vụ viết bài pr tphcm của gcontent.net nhé!

 

>>> XEM THÊM: Bật mí 10 thủ thuật cần thiết để viết bài pr chuyên nghiệp, hấp dẫn

 

Leave A Comment

Related Posts

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

“Bán hàng online” là cụm từ khá phổ biến được sử dụng trong giới kinh doanh và mua bán online qua hệ thống internet không giới hạn về thời gian, không gian, con người hay địa lý. Do đó, cơ hội thành công của người kinh doanh online cũng được tăng cao, được mở rộng thị trường […]

Dịch vụ viết bài thuê giá rẻ cho website chuẩn Seo tại TPHCM

Nhận viết bài thuê cho Blog, biên tập nội dung đăng website

Internet xuất hiện và bùng nổ đã tạo nên một thời đại công nghệ với sự phát triển của Facebook, Instagram, Snapchat… con người đã có nhiều cách để thể hiện bản thân mình với thế giới hơn, chủ nhân của những trang mạng xã hội nổi tiếng không ngần ngại thuê viết bài seo cho đứa[…]