Tại sao nên hợp tác quảng cáo video với Lozi.vn?

Tại sao nên hợp tác quay video quảng cáo Lozi để tăng hiệu quả hơn?

Lozi là một ứng dụng giúp bạn đăng bán hàng dễ dàng nhất hiện nay về các lĩnh vực như món ăn, mỹ phẩm, đồ gia dụng,….trên toàn quốc. Sau 2 năm ra mắt website, hiện tại Lozi đã có gần 8,5 triệu người dùng trên hơn 250.000 địa điểm. Với độ phổ biến rộng như vậy, Lozi đã thiết lập dịch vụ cho phép các doanh nghiệp có thể liên hệ quay video quảng cáo Lozi.

Tại sao nên hợp tác quay video quảng cáo Lozi?

quay video quảng cáo Lozi

Video là một loại hình truyền thông tốt nhất hiện tại bởi nó có khả năng thu hút một số lượng người xem vô cùng lớn. Có rất nhiều lý do nên hợp tác quảng cáo video với Lozi như:

Thứ nhất, quay video giá rẻ, linh hoạt với mọi đối tượng

Lozi có đội ngũ chuyên quay video quảng cáo, nhận ý tưởng của khách hàng và truyền tải thông điệp đến công chúng. Bởi vậy nên chi phí quay video cũng rẻ hơn so với những bên khác, khách hàng có thể lựa chọn các gói  khác nhau theo thời lượng và các kỹ thuật khác sử dụng trong video.

Bất cứ khách hàng làm kinh doanh lớn hay nhỏ, thậm chí là kinh doanh online đều có những gói quảng cáo Lozi phù hợp với tài chính.

Thứ 2, không trôi bài nhanh như các kênh khác

Bạn có thể yên tâm khi đăng quảng cáo video trên các kênh của Lozi.vn như Fanpage, Instagram không trôi bài nhanh như các kênh khác Foody hay diadiemanuong.com.

Thông thường các bài đăng video quảng cáo Lozi phải 1 ngày mới trôi, do đó có nhiều thời gian để quảng cáo và tiếp nhận nhiều đối tượng mục tiêu. Đặc biệt lợi thế của quảng cáo Lozi so với những bên khác đó là nếu bạn có nhu cầu giữ top thì có thể book chế độ ghim bài, như vậy thì bạn yên tâm là khách hàng vào trang của Lozi sẽ thấy ngay bài video quảng cáo của bạn đầu tiên, tăng tính nhận diện thương hiệu sản phẩm.

Thứ 3, lịch book nhanh, linh hoạt

Tại Lozi.vn, bạn có thể book lịch mà không phải chờ đợi một thời gian dài mới được đăng bởi đã có đội ngũ của Lozi sẵn sàng thúc trực. Ngay sau khi bạn book lịch bài đăng của bạn sẽ nhanh chóng được chuyển đến bộ phận truyền thông, họ sẽ lên lịch đúng giờ như bạn đã book, đảm bảo uy tín, hiệu quả nhất.

Thứ 3, khách hàng ở tỉnh lẻ cũng có thể hợp tác quảng cáo với Lozi

Với đội ngũ cộng tác viên, nhân sự có mặt trên toàn quốc, dù bạn không ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM vẫn có thể liên hệ hợp tác quảng cáo với nhân sự của Lozi ở các tỉnh lẻ đó. Phương châm hoạt động của Lozi đó là khách hàng có nhu cầu là thực hiện được hết, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Lozi làm đơn vị quảng cáo.

Thứ 4, Lozi nhận quảng cáo đa ngành nghề

Không đơn thuần chỉ tập trung vào một sản phẩm nhất định, Lozi.vn xây dựng rất nhiều mảng khác nhau từ thời trang, ăn uống, du lịch, homesty, spa, làm đẹp,…. Do đó khách hàng ở bất cứ lĩnh vực nào cũng đều có thể hợp tác quảng cáo với Lozi.vn mà không lo phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh khác.

Thứ 5, phát triển nhiều kênh truyền thông

quay video quảng cáo Lozi

Lozi có rất nhiều kênh truyền thông khác nhau giúp sản phẩm, thương hiệu tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất như mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram, Zalo,…. Đây đều là những kênh có số lượng người dùng lớn và độ tương tác cao, do đó nếu khách hàng có nhu cầu quảng cáo video Lozi trên các kênh này cũng đều được đáp ứng.

Thứ 6, luôn có những gói quảng cáo ưu đãi

Lozi.vn thường xuyên có những gói quảng cáo giá ưu đãi tri ân khách hàng, những gói quà tặng dành cho khách hàng thân thiết, thường xuyên hợp tác với Lozi,… Bởi vậy mà đối tác của Lozi ngày càng tăng, trong đó có cả những đối tác người nước ngoài.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Lozi cũng là một trong những lý do bạn nên chọn hợp tác quay video quảng cáo với Lozi bởi đây đều là những bạn trẻ trong độ tuổi 20 – 25 với cá tính đa dạng, rất năng động, đam mê và sáng tạo.

Tất cả cùng phối hợp với nhau lên ý tưởng và thực hiện hóa ý tưởng một cách hoàn hảo, tròn trịa nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Liên hệ Lozi thế nào để làm quảng cáo quay video clip?

Gcontent Media – một agency chuyên nhận booking quảng cáo cho các kênh ẩm thực lớn trong cả nước, tính đến nay đã nhận hơn hàng ngàn quán ăn và nhà hàng, giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí khi book qua Gcontent mà hiệu quả chất lượng lại vô cùng vượt xa khi bạn làm trực tiếp với từng kênh.

Qúy khách có nhu cầu quay video quảng cáo trên Lozi.vn, hãy cứ để dịch vụ viết bài PR Gcontent Media giúp bạn thực hiện nhé, mọi quy trình diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất cho quán ăn/nhà hàng của bạn. Mọi yêu cầu xin gởi qua mail: dichvuvietbaihcm@gmail.com hoặc alo trực tiếp 09 34 34 32 80 để được tư vấn rõ hơn.

Admin

Theo https://lozi.vn/

Leave A Comment

Related Posts