Quay Video quảng cáo Foody giá bao nhiêu?

Quay Video quảng cáo Foody giá bao nhiêu?

Trong một năm trở lại đây, xu hướng quảng cáo video trên mạng xã hội thu hút lượt tương tác khá mạnh, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Chính vì thế mà nhà nhà, người người và các doanh nghiệp thi nhau thực hiện, sản xuất các gói video sản phẩm để quảng bá trên facebook, website và instagram, các kênh ẩm thực lớn như Foody, diadiemanuong.com hay Lozi cũng chạy theo kịp xu hướng đó và bước đầu đón nhậun sự quan tâm của độc giả cả nước. Vậy chi phí thực hiện quay video quảng cáo Foody bao nhiêu tiền? Một gói video combo thực hiện gồm những công đoạn nào? Đăng bao nhiêu kênh trên hệ thống Foody.vn? Đó là một câu hỏi mà hầu hết các khách hàng kinh doanh nhà hàng, ẩm thực, quán ăn,…đều quan tâm.

Quay Video quảng cáo Foody giá bao nhiêu?

Quay video quảng cáo Foody giá bao nhiêu?

Foody hiện có chi phí thực hiện quay clip video quảng cáo có nhiều giá khác nhau ở từng khu vực tỉnh thành, trong đó TPHCM là 9 triệu, Hà Nội khoảng 7 triệu đồng,….Foody độc quyền quay clip, video và không nhận đăng bất kỳ video nào do khách hàng tự quay, vì lý do bản quyền và sự kiểm soát nghiêm ngặt của facebook và một số kênh mạng xã hội.

Gói Video quảng cáo Foody bao gồm những hạng mục nào? Đăng bao nhiêu kênh của Foody.vn?

SOCIAL VIDEO BASIC: Chi phí 7 triệu đồng. Bao gồm:

+ Tạo địa điểm quán ăn nhà hàng microsite

+ Viết 3 review dưới microsite địa điểm

+ Quay video 45 giây/địa điểm, quay tối đa 2 món thức ăn/thức uống

+ Đăng video youtube Foody.vn

+ Đăng video fanpage foody.vn Hà Nội

+ Đăng video instagram foody.vn Hà Nội

XEM THÊM: Báo giá quảng cáo bài viết PR, booking trên Foody

Cách liên hệ mời Foody về quay video quảng cáo?

Qúy khách có nhu cầu mời foody về thực hiện quay video clip quảng cáo cho quán ăn, nhà hàng của mình, sau khi xem xét các chính sách về giá của foody, ở khu vực TPHCM có thể liên hệ dịch vụ quảng cáo Gcontent Media thực hiện booking quảng cáo. Gcontent media sẽ tiến hành tư vấn, ký kết hợp đồng và book ngày đội quay xuống thực hiện. Khách hàng phải thực hiện thanh toán 100% trước khi thực hiện quay và đăng.

Riêng các khu vực tỉnh thành khác ngoài TPHCM, khách hàng phải thực hiện thanh toán 100% qua chuyển khoản, sau đó Gcontent Media sẽ booking quảng cáo Foody.vn, đội ngũ sẽ xuống thực hiện quay và đăng.

Thời hạn đăng video quảng cáo foody trong bao lâu?

Từ ngày quay đến ngày đăng theo quy định khoảng 7-10 ngày, tuy nhiên thời gian có thể kéo dài hơn tùy vào đợt khách hàng book có lịch trống nhiều hay không? Do đó, để đảm bảo lịch đăng bài sớm, khách hàng nên lên kế hoạch quảng cảo sớm để tranh tình trạng đông khách không quay và đăng được theo đúng lịch.

CÔNG TY TNHH GCONTENT MEDIA

Địa chỉ: Địa chỉ: 247/8B Hoàng Hoa Thám, Phường 05, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà riêng: 19 Nguyễn Hữu Tiến, Tây Thanh, Tân Phú, TP.HCM

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

 

XEM THÊM: Bảng giá quảng cáo Foody.vn Hà Nội chi tiết nhất

Leave A Comment

Related Posts

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

“Bán hàng online” là cụm từ khá phổ biến được sử dụng trong giới kinh doanh và mua bán online qua hệ thống internet không giới hạn về thời gian, không gian, con người hay địa lý. Do đó, cơ hội thành công của người kinh doanh online cũng được tăng cao, được mở rộng thị trường […]

Dịch vụ viết bài thuê giá rẻ cho website chuẩn Seo tại TPHCM

Nhận viết bài thuê cho Blog, biên tập nội dung đăng website

Internet xuất hiện và bùng nổ đã tạo nên một thời đại công nghệ với sự phát triển của Facebook, Instagram, Snapchat… con người đã có nhiều cách để thể hiện bản thân mình với thế giới hơn, chủ nhân của những trang mạng xã hội nổi tiếng không ngần ngại thuê viết bài seo cho đứa[…]