Kỹ năng viết bài PR hiệu quả nên học nếu muốn trở thành cao thủ

Nhận viết bài chuẩn seo cho mọi lĩnh vực ngành nghề, giá rẻ bất ngờ

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng, hiện nay đã xuất hiện công việc nhận viết bài chuẩn seo rất chuyên nghiệp. Đây được xem là lực lượng nòng cốt cho ra đời những nội dung, bài viết chuẩn nhất giúp bạn chinh phục được khách hàng.

Khi người người nhà nhà đổ xô làm seo, tận dụng tiềm năng của lĩnh vực này để mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, thì cũng là lúc đội ngũ nội dung viết bài chuẩn seo trên thị trường càng không ngừng sáng tạo, nỗ lực tìm ra con đường ngắn nhất bằng ngôn từ để truyền tải thông điệp tới người đọc.

Nhận viết bài chuẩn seo cho mọi lĩnh vực ngành nghề, giá rẻ bất ngờ

Nhận viết bài chuẩn seo đóng góp vai trò lớn cho nhiều người

Nếu như trước đây, tất cả công việc đều do một người đảm nhận từ A đến Z, một công ty sản xuất linh kiện điện tử tạo cơ hội cho công nhân của mình nắm và thực hiện tất cả các công đoạn để một linh kiện hoàn chỉnh xuất xưởng.

Thì thời nay, khi mọi lĩnh vực đều có sự đồng bộ, tự động hóa, chuyên nghiệp hóa, thì mỗi bộ phận chỉ đảm nhận khâu duy nhất trong quá trình sản xuất sản phẩm. Và làm seo cũng thế, viết bài seo cũng chỉ là một bộ phận nhưng lại có giá trị rất lớn quyết định sự thành bại của cả một dự án của khách hàng.

Xem thêm: 3 Kỹ năng viết bài PR quảng cáo cho sản phẩm bán ngay khi đăng

3 cách viết bài PR chuyên nghiệp cho sản phẩm đẳng cấp nhất 2017


Vai trò của dịch vụ viết bài chuẩn seo đối với nhiều người là rất lớn, nếu không có đội ngũ này thì các doanh nghiệp sẽ lãng phí nhân sự khá nhiều, đó cũng là khó khăn cho nhiều đơn vị có quy mô nhỏ, đang trên đà gây dựng và phát triển.Cùng với khâu quan trọng này, còn có các bước như phân tích dự án, website, phân tích từ khóa, tạo baclink, đi link nội bộ, quảng cáo, seo on page, seo off page… Tất cả đều cần đạt đến độ chuyên nghiệp thì mới giúp cho những người làm seo đẩy từ khóa lên top, có được mức thu nhập tốt và khẳng định được thương hiệu thực sự của mình trên trường cạnh tranh vô cùng gay gắt như hiện nay.

Một là, với những người có khả năng viết lách thì công việc nhận viết content chuẩn seo là nguồn sống, kiếm thêm thu nhập quan trọng cho họ. Nếu biết cách tính toán, sắp xếp thời gian cộng thêm với nhiều khách hàng liên tục, kết hợp quản lý fanpage, trang, website thì người làm seo có mức thu nhập “khủng” không kém gì các nghề hót khác trên thị trường như ngân hàng, nhân viên kinh doanh….

Đây là vai trò cầu nối giúp cho ngày càng nhiều người lựa chọn công việc viết bài cho các doanh nghiệp, đơn vị làm seo hay trực tiếp nhận việc từ các doanh nghiệp là nghề tay trái hay thậm chí làm chính, suốt ngày ngồi làm việc, biến hóa, sáng tạo với con chữ khiến cho khách hàng có được những bài viết chất lượng cao, vừa chuẩn về nguyên tắc để công cụ tìm kiếm đánh giá cao, vừa yêu cầu về sự sáng tạo về nội dung.

Tất cả những người có khả năng bất kể độ tuổi, trình độ lẫn điều kiện địa lý đều có thể làm công việc này.

Với những người chuyên làm về seo hay còn gọi là seoer thì nhận viết bài chuẩn seo thuê là nguồn cung cấp nội dung chính yếu nhất. Bởi bên cạnh một phòng nội dung thì khi dự án của khách hàng được triển khai thì cũng cần thêm những người bên ngoài để đáp ứng đúng tiến độ.

Trong tất cả các công việc cần đảm bảo thời gian thì làm seo yêu cầu nghiêm ngặt về thời điểm, kế hoạch. Chậm 1 ngày là từ khóa khó lên top bấy nhiêu, có sẵn một đội ngũ chuyên cung cấp nội dụng seo chính là cơ sở giúp bạn đảm bảo website , từ khóa, bài viết lên top đúng theo kế hoạch đã cam kết với khách hàng.

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng một nhân sự làm seo giỏi là đáp ứng đúng tiến độ trong kế hoạch. Nội dung then chốt lên website liên tục chính là một trong yếu tố quan trọng tạo điều kiện cho người làm seo khẳng định được thương hiệu của mình trước khách hàng, người dùng hay các đối thủ cạnh tranh.

Với các doanh nghiệp trên thị trường thì đội ngũ nhận viết bài seo thuê là đội ngũ cung cấp nội dung giúp từ khóa lên top đơn giản. Cùng với nhiều công cụ khác, bạn có thể tiết kiệm được một lượng nhân sự cung cấp content seo.

Xem thêm: 5 Tố chất, 10 điều cần nắm vững đối với một SEO copywriter

Mẹo hay để chọn thuê viết bài chuẩn seo tốt nhất

Hiện nay, số lượng đơn vị nhận viế bài chuẩn seo để bạn lựa chọn không hề nhỏ. Tùy từng chủ đề, cách làm việc, yêu cầu bài viết và hình thức quảng cáo mà bạn có thể tìm đến được dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng mà nội dung thì “chất”.

Để chọn được đơn vị như thế để hợp tác, bạn nhất định không được bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây:

Đầu tiên, bạn cần tìm từ khóa khó, sau đó liên hệ đến các đơn vị nhận viết bài chuẩn seo cho các đơn vị đó để tham khảo và đánh giá được chất lượng của bài viết khác biệt với các đơn vị dịch vụ khác.

Sau đó, thông qua bạn bè, người thân có am hiểu, kinh nghiệm trong lĩnh vực seo để biết được những đơn vị dịch vụ viết bài seo tốt nhất. Đây là kênh thông tin chính xác và tin cậy nhất. Bởi bài viết tốt thì họ sẽ có đội ngũ khách hàng liên tục, mở rộng lớn hơn. Nhất là cách làm việc đối với khách hàng có chuyên nghiệp, đúng hẹn và chu đáo không.

Sự chuyên nghiệp cần dựa vào các yếu tố dưới đây:

Thứ nhất, độ chính xác về deadline giao bài.

Thứ hai, độ chu đáo, cẩn thận và chỉnh chu về hình thức lẫn nội dung bài viết.

Thứ ba, số lượng người viết nhiều, có thể cá nhận hoặc một team đều đáp ứng đủ số lượng bài cần thiết.

Thứ tư, không sử dụng các hình thức gian lận trong viết bài như: copy, góp nhặt hay xào xáo từ các nội dung đã có trên mạng (đối với độ unique là 100%). Còn các trường hợp khác thì tùy vào phần trăm mới mà bạn có thể đánh giá như nội dung không hoàn toàn giống, có sự sáng tạo, điều chỉnh cho phù hợp.

Thứ năm, giá cả hợp lý, thường xuyên ưu đãi cho khách hàng quen thuộc, đặt số bài lớn thì đơn vị nhận viết bài thuê thường có một bảng giá hấp dẫn hơn. Đây cũng là cách làm để giữ chân khách hàng của những đơn vị viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp.

Nhìn chung, nhận viết bài chuẩn seo đã và đang khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường.

 

Xem thêm: 10 Bí mật ghi nhớ trong đầu ngay nếu muốn viết bài chuẩn seo leo ngay top 1

Liên hệ viết content website mr Lộc 09 34 34 32 80

Leave A Comment

Related Posts