Nghiên cứu mới 2017: Tiếp thị nội dung đang trở nên tốt hơn

Nghiên cứu mới 2017: Tiếp thị nội dung đang trở nên tốt hơn

Bạn hay cần đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO để tìm kiếm cơ hội tiếp thị cao hơn? Bạn có tham gia vào lĩnh vực tiếp thị nội dung hay có theo dõi chúng tôi? Nếu vậy, bạn sẽ nhận thấy mọi thứ giờ đây đều đang thay đổi. 62% các nhà tiếp thị B2B ở Bắc Mỹ nói rằng so với một năm trước, phương pháp tiếp cận tổng thể của tổ chức mình để tiếp thị nội dung đã có nhiều hơn hoặc có phần thành công hơn.

Như chúng ta đã thấy trong những năm qua, các nhà tiếp thị thành công làm một vài điều khác nhau. Họ:

– Đưa ra chiến lược tiếp thị nội dung của họ

– Có sự rõ ràng về những gì thành công trong tiếp thị nội dung

– Tạo nội dung phân biệt

Nhưng, năm nay chúng tôi có nhiều hơn để tiết lộ. Dưới đây là một vài điểm nổi bật

Nghiên cứu mới 2017: Tiếp thị nội dung đang trở nên tốt hơn
Nghiên cứu mới 2017: Tiếp thị nội dung đang trở nên tốt hơn

Top đầu nhà biểu diễn có thể đánh bại tất cả trong tiếp thị nội dung

Như tôi đã nghiên cứu trong bài nói chuyện mở đầu bài phát biểu của tôi tại Content Marketing World – và trong blog theo dõi bài này – một trong những khác biệt lớn nhất chúng ta thấy giữa các nhà tiếp thị là những người biểu diễn hàng đầu và những người không đạt được mức độ cam kết: 91% top đầu người biểu diễn rất có sự bảo đảm trong tiếp thị nội dung, so với 63% của các mẫu tổng thể và 35% top cuối những người biểu diễn (những người này có đặc điểm phương pháp tiếp thị nội dung tổng thể của họ là tối thiểu hoặc không thành công).

Nó giống như bố mẹ hay một người lái xe: Bạn không thể “tốt” và mong đợi kết quả tích cực. Nó không đơn giản làm việc theo cách đó. Hãy làm cho nội dung tiếp thị là một ưu tiên hoặc tập trung sự nỗ lực của bạn ở những cái khác.

>>>> XEM THÊM: Năm 2017, thời đại của viết bài chuẩn seo, content chiếm vị trí số 1 google

Top đầu nhà biểu diễn thực tế trong việc thứ tiếp thị nội dung đạt được là gì và kết quả mất bao lâu

Tiếp thị nội dung có phải viên đạn bạc để giải quyết khủng hoảng tiếp thị của bạn? Tuyệt đối không. Như tôi đã thảo luận, bạn phải viết bài chuẩn SEO chất lượng, đó là một câu chuyện thật khác biệt, và phải mất một thời gian chờ đợi. Nếu bạn mong muốn có kết quả qua một đêm, bạn chắc chắn sẽ thất vọng.

Nghiên cứu mới 2017: Tiếp thị nội dung đang trở nên tốt hơn
Nghiên cứu mới 2017: Tiếp thị nội dung đang trở nên tốt hơn

Nghiên cứu của chúng tôi năm nay không ủng hộ suy nghĩ có “đạn bạc” – 91%  người biểu diễn hàng đầu chỉ ra rằng tổ chức của họ thực tế về những gì tiếp thị nội dung có thể đạt được, so với 68% của các mẫu tổng thể và 41% top dưới người biểu diễn. Ngày đầu này, 77% của người biểu diễn đầu đồng ý rằng lãnh đạo cho họ thời gian để thành công, so với 52% của các mẫu tổng thể và 26% top dưới.

Top người biểu diễn hàng đầu cung cấp thông tin một cách nhất quán

Viết bài chuẩn SEO là một trong những điều kiện cơ bản giúp cho việc tiếp thị nội dung của bạn thành công. Nhưng như vậy chưa đủ, chỉ trừ trường hợp bạn bị mất một trong những chi tiết “chìa khóa” trước đó, hãy nhớ cung cấp thông tin một cách nhất quán rất quan trọng. 85%  của người biểu diễn hàng đầu cung cấp nội dung thống nhất, so với 58% của các mẫu tổng thể và 32% top dưới của người biểu diễn.

Những người biểu diễn hàng đầu tập trung vào đo lường

Nghiên cứu mới 2017: Tiếp thị nội dung đang trở nên tốt hơn

Không chỉ làm nghệ sĩ hàng đầu cam kết, mà thực tế, ngoài cung cấp một cách nhất quán, họ cũng liên tục kiểm tra quá trình tiếp thị nội dung (âm thanh là một trong những điều cơ bản của bất kỳ cam kết lâu dài nào như một cuộc hôn nhân hay thậm chí là một chương trình tập luyện). 88% của những người biểu diễn đầu đo lường tiếp thị nội dung ROI, so với 72% của các mẫu tổng thể và 56% của top dưới của những người biểu diễn

Tất nhiên đo lường là quan trọng vì nó cho phép bạn hiểu những gì đang làm việc và tập trung vào những gì đang tạo ra sự trở lại. Ngoài ra, việc quản lý của bạn thường xuyên thông báo về tiến trình sẽ giúp tất cả mọi người biết được thực tế – và cam kết.

MẸO: Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để bắt đầu kiểm tra tiến độ các nội dung của marketing, nhìn vào mẫu này cho thấy bạn làm thế nào để báo cáo về các biện pháp quan trọng cho đội của bạn.

Kết luận

Công việc tiếp thị nội dung giờ đây đang trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với một nội dung SEO, bạn không cần đến sự hỗ trợ của Dịch vụ viết bài chuẩn SEO nữa mà vẫn có thể biết được cách để tiếp thị hiệu quả. Với kết quả nghiên cứu đã đưa ra trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ tìm ra những cách thức tiếp thị thực tế và mang lại kết quả cao.

>>> XEM THÊM: 3 phương pháp giúp xác định nhu cầu SEO nội dung

Theo Content Marketing Institute

Leave A Comment

Related Posts