Hướng dẫn viết bài bán hàng Sale Page hiệu quả nhất 2016

Hướng dẫn viết bài bán hàng Sale Page hiệu quả nhất 2017

Viết bài bán hàng Sale Page phụ thuộc rất nhiều vào nội dung của bài viết, tuy nhiên cách trình bày vấn đề và văn phong cũng là các yếu tố góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của bài Sale Page hấp dẫn. Hướng dẫn viết bài bán hàng Sale Page hiệu quả nhất 2016 dưới đây sẽ giúp bạn trang bị kỹ năng viết bài tốt nhất trong lĩnh vực này.

Viết bài Sale Page tương tự như viết bài PR nên cần đảm bảo tạo được sự thu hút và nội dung đánh trúng tâm lý khách hàng. Mục tiêu của bài viết Sale Page là thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng để thúc đẩy, gia tăng doanh số bán hàng. Nội dung của bài Sale page rất quan trọng, song làm thế nào để viết bài có tính logic và lôi cuốn khách hàng cũng cần phải được lưu tâm đặc biệt.

Những điều lưu ý khi viết bài bán hàng Sale Page

  • Bài viết hướng sự tập trung vào người đọc:

Thông thường mọi người đều có xu hướng hướng sự tập trung vào dịch vụ, sản phẩm mỗi khi viết bài salepage. Nhưng thực tế, cách này sẽ giảm đi tính hiệu quả đối với người đọc vì tâm lý họ bao giờ cũng muốn những thông tin có liên quan đến lợi ích của mình hơn. Bởi vậy mà bạn cần phải cung cấp cho khách hàng những thông tin có liên quan đến họ trước thay vì tập trung vào thông tin về sản phẩm, dịch vụ ngay từ những dòng đầu tiên.

Hướng dẫn viết bài bán hàng Sale Page hiệu quả nhất 2016

Viết bài bán hàng Sale Page cần hướng sự tập trung vào khách hàng

  • Không được nói quá về sản phẩm, dịch vụ:

Người viết bài Sale Page luôn cố gắng để tạo ra những bài PR quảng cáo càng hấp dẫn càng tốt nên đôi khi thường nói quá về đặc tính và lợi ích mà sản phẩm hoặc dịch vụ đem lại. Thực chất cách viết này là sai lầm và không đem lại hiệu quả. Khách hàng hiện nay rất thông minh nên chỉ cần họ thấy ở bài viết của bạn có “mùi” quảng cáo hơi quá là họ sẽ mất sự tin tưởng.

  • Tư duy bài Sale Page cung cấp thông tin chứ không phải nỗ lực để bán hàng:

Cách viết bài Sale Page bán hàng hiệu quả là tư duy cung cấp chuỗi thông tin có giá trị đến với khách hàng chứ không phải cố gắng để kêu gọi sự mua hàng từ họ. Ngay cả khi quảng cáo bạn cũng nên cung cấp thông tin thật và lợi ích thật của sản phầm, dịch vụ để tạo dựng niềm tin, từ đó họ sẽ tự đánh giá và đưa ra quyết định mua hàng.

Viết bài bán hàng Sale Page sản phẩm, dịch vụ nên tuân theo tư duy có sao viết vậy và tạo sự kết nối chúng với khách hàng. Dù bạn có quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay đến mấy nhưng nếu không kết nối được lợi ích đến khách hàng sẽ không khuyến khích được hành động mua hàng của các đối tượng mục tiêu.

Hướng dẫn viết bài bán hàng Sale Page hiệu quả nhất 2016

Kết nối lợi ích sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng khi viết bài Sale Page hiệu quả

Hướng dẫn viết bài bán hàng Sale Page hiệu quả nhất 2016

Một bài viết bán hàng Sale Page không chỉ suất sắc về nội dung mà còn phải đẹp đẽ về cả hình thức. Bởi vậy, người viết không được lơ là bất cứ yếu tố nào để đảm bảo được hiệu quả nhất cho bài viết bán hàng. Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hướng dẫn dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

  • Xác định mục tiêu:

Điều quan trọng đầu tiên trước khi thực hiện cách viết bài bán hàng Sale Page đó là xác định chính xác mục tiêu mà bài viết hướng đến. Bài viết đó sẽ mang đến những lợi ích gì cho người đọc và hiệu quả cần đạt được là gì? Chỉ khi xác định được những yếu tố này bạn mới có thể tạo ra được sản phẩm bài Sale Page đúng hướng.

  • Lập dàn ý bài viết:

Để có được cái nhìn chung nhất về nội dung bài viết bán hàng Sale Page bạn cần lập cho mình một dàn ý chi tiết, từ đó nắm được vấn đề nào cần sử dụng để làm điểm nhấn hoặc yếu tố nào không cần thiết sẽ loại bỏ. Hơn thế, dàn ý chính là cách để bạn xác định được chốt Sale ở đâu vì đây là yếu tối quyết định nhất đến hiệu quả bài viết.

Hướng dẫn viết bài bán hàng Sale Page hiệu quả nhất 2016

Viết bài bán hàng Sale Page cần bám sát dàn ý

  • Thể hiện kiến thức và câu chữ trong bài viết:

Viết bài Sale Page được đánh giá là hấp dẫn là khi thể hiện kiến thức cùng câu chữ lôi cuốn nhất để mời gọi khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ bài viết hương đến.

  • Viết bài dựa theo dàn ý, kiểm tra lỗi:

Dàn ý là sườn của bài viết bán hàng nên khi viết bạn cần phải bám sát theo dàn ý đó. Viết bài bán hàng Sale Page không thể thiếu sự sáng tạo, tuy nhiên không nên quá xa rời so với dàn ý ban đầu bởi như thế dễ bị lạc hướng. Khi hoàn thành bài viết bạn cần dành thời gian cho việc kiểm tra, soát lỗi chính tả, hình ảnh…

Dịch vụ viết bài bán hàng Sale Page chất lượng và uy tín

Không phải bất cứ ai cũng có khả năng cũng như thời gian để có thể tự viết được bài bán hàng Sale Page hiệu quả. Do đó, dịch vụ viết bài bán hàng Sale Page đã ra đời để hỗ trợ cho nhu cầu của thị trường kinh doanh hiện nay.

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR bán hàng chất lượng và uy tín, Gcontent luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Hướng dẫn viết bài bán hàng Sale Page hiệu quả nhất 2016

Dịch vụ viết bài bán hàng Sale Page đang ngày càng phát triển

Những ưu điểm vượt trội mà Gcontent chinh phục được khách hàng, đó là:

+ Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng nội dung website, viết bài PR, chuẩn SEO… đối với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về nội dung PR thuộc nhiều lĩnh vực.

+ Quy trình làm việc của Gcontent luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp.

+ Gcontent luôn cam kết viết bài Sale Page bán hàng hiệu quả không để xảy ra tình trạng sao chép. Nếu khách hàng phát hiện điều đó xảy ra có quyền không thực hiện việc thanh toán chi phí dịch vụ.

+ Mức giá dịch vụ rẻ, cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0934 343 280 khi bạn có nhu cầu, dịch vụ viết bài bán hàng Sale Page của Gcontent chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

>>> XEM THÊM: Viết bài bán hàng salepage – giải pháp bán hàng tự động

Leave A Comment

Related Posts