Hướng dẫn đi backlink diễn đàn chất lượng, an toàn và được google đánh giá cao

Hướng dẫn đi backlink diễn đàn chất lượng, an toàn và được google đánh giá cao

Backlink là một cách liên kết các web với website của bạn, nói cách khác thì nó là một liên kết từ một URL khác nhưng hướng về phía web của bạn. Backlink có rất nhiều công dụng, nó đóng vai trò quan trọng trong việc điều hướng web của người dùng. Không những thế backlink còn là tiêu chuẩn để google đánh giá và xếp hạng vị trí website ở thứ hạng cao. Vậy làm thế nào để đi backlink hiệu quả cho một diễn đàn? Với bài viết về hướng dẫn đi backlink diễn đàn chất lượng, an toàn ngay sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

Hướng dẫn đi backlink diễn đàn chất lượng, an toàn và được google đánh giá cao

Lời khuyên khi chọn diễn đàn để đi backlink

Trước khi đi backlink thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là chọn diễn đàn, để bạn có thể chọn được những diễn đàn thật sự tốt chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên sau đây:

  • Thứ nhất bạn tuyệt đối không nên chọn những diễn đàn có tên miền quá lạ, bởi những miền này mới được sử dụng nên nó sẽ không thể sử dụng lâu dài cho web của bạn.
  • Thứ hai nên chọn các diễn đàn có nội dung tương đồng với web của bạn, khi chọn những web này bạn nên chú ý đến lượng tương tác của chúng. Nếu một web có giao diện ổn và lượng tương tác nhiều, thì đây chính là web mà bạn cần chọn để đi backlink rồi.
  • Chọn diễn đàn có uy tín. Nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi là làm thế nào để biết được diễn đàn uy tín? Đơn giản thôi bạn chỉ cần nhìn vào cách đăng ký hay đăng nhập của các thành viên trong diễn đàn là được. Nếu họ đăng nhập cần mail hay số điện thoại thì đây là một diễn đàn có chất lượng tốt.

XEM THÊM: Checklist seo cơ bản cần làm cho người mới bắt đầu từ A-Z

Cách viết nội dung đi backlink diễn đàn hiệu quả nhất

Sau khi chọn được diễn đàn phù hợp thì điều tiếp theo cần làm đó là chọn và viết nội dung sao cho cách xây dựng backlink diễn đàn chất lượng để việc đi link có hiệu quả tối ưu nhất. Trong việc viết nội dung bài viết thì bạn cần chú ý một vài điểm sau:

  • Chọn từ khóa chính cho bài viết, từ khóa chính cần đảm bảo được sức hút và gây được ấn tượng mạnh với người đọc. Phân bố từ khóa hợp lý, từ mở đầu đến kết thúc bài viết.
  • Nội dung viết cần đảm bảo xoay quanh từ khóa, người viết cần đảm bảo được tính logic và hợp lý trong cả nội dung lẫn cách trình bày. Nên viết ngắn gọn xúc tích và đặc biệt không copy nguyên văn nội dung của web sang.
  • Có thể thay đổi đa dạng những cách viết khác nhau, nếu bạn muốn giới thiệu một sản phẩm hay một từ khoá nhiều lần thì có thể đa dạng cách tiếp cận chúng. Làm theo cách này nội dung đến với người đọc sẽ không bị nhàm chán, mà vẫn sẽ tạo hiệu ứng với khách hàng.
  • Số link trong một bài viết cũng rất quan trọng, theo chúng tôi thấy có thể đặt từ 1 đến 3 backlink trong một bài viết. Quan trọng nhất là cần đặt đường link trong các đoạn văn có nội dung phù hợp, không nên đặt quá nhiều hoặc đặt link sai nội dung vì sẽ gây phản cảm với khách hàng.

Đánh giá blacklink diễn đàn có hiểu quả không?

Hướng dẫn đi backlink diễn đàn chất lượng, an toàn và được google đánh giá cao

Khi làm một công việc thì ta luôn phải quan tâm đến hiệu quả của chúng mang lại, đối với backlink cũng thế. Để theo dõi cách tạo backlink có trỏ đến web hiệu quả hay không, thì bạn nên sử dụng những ứng dụng traffic của web để theo dõi. Với ứng dụng này bạn sẽ biết được bao nhiêu lượt xem từ tìm kiếm trực tuyến, bao nhiêu lượt xem qua backlink. Chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là cách bạn biết được độ thành công của 1 backlink.

XEM THÊM: 10 ý tưởng về nội dung giúp cải thiện khả năng hiển thị không mất phí

Làm thế nào để không phải đi backlink vẫn đưa website lên top hay không

Có rất nhiều cách để đưa site lên top không nhất thiết phải xây dựng backlink diễn đàn chất lượng. Bạn có thể đầu tư viết bài chuẩn seo, thu hút, hấp dẫn, độc đáo và chăm sóc nội dung site thật tốt cũng giúp site được các công cụ tìm kiếm xếp hạng cao.

Vì vậy nếu bạn đang muốn đẩy nhanh site lên top, tối ưu hóa từ khóa tìm kiếm có thể liên hệ với Gcontent Media để được tư vấn và thực hiện tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn viết content chất lượng, cập nhật thường xuyên, giữ vững thứ hạng top đầu. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng và tin tưởng.

Với những chia sẻ về cách xây dựng backlink diễn đàn trên đây hi vọng rằng đó là những gợi ý giúp ích cho bạn trong việc xây dựng và phát triển trang web của mình.

XEM THÊM: Dịch vụ viết bài SEO giá rẻ, chất lượng lên top google nhanh 48h

Leave A Comment

Related Posts