Dịch vụ booking đăng bài báo chí nhanh chóng tại TPHCM

Dịch vụ booking đăng bài báo chí nhanh chóng tại TPHCM

Việc quảng cáo đăng bài pr trên báo chí đã có từ trước, nhưng những năm trở lại đây, khi sự phát triển của công nghệ số vô cùng hiện đại, ngày càng nhiều các công ty, doanh nghiệp chọn cho mình hình thức quảng cáo thông qua các báo truyền thống và báo online. Mặc dù chi phí khá cao nhưng đây lại chính là một kênh quảng cáo rất hiệu quả và tiếp cận được với nhiều khách hàng ở các độ tuổi khác nhau, rất tiềm năng. Vì thế, các doanh nghiệp, công ty đã lựa chọn những người làm dịch vụ booking đăng bài báo chí để gửi gắm sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của công ty với mong muốn đem lại hiệu quả cho công việc của mình.

Dịch vụ booking đăng bài báo chí

Thế nào là booking đăng bài pr trên báo mạng?

Bài viết booking đăng báo chí thường là một bài PR viết về các sản phẩm, dịch vụ cũng như PR cho công ty, doanh nghiệp, PR về thương hiệu. Có hai loại là bài PR đăng báo mạng và bài PR đăng báo in. Bên cạnh đó còn có bài PR đăng trên các tạp chí lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Những việc cần làm khi muốn sử dụng kênh đăng bài báo chí

Bước thứ nhất, xác định mục tiêu. Khi làm bất cứ điều gì cũng vậy, chúng ta nên xác định thật rõ ràng những mục tiêu cần phải được. Muốn đăng bài báo chí cũng nên xác định mục tiêu đăng bài là để làm gì và có nên sử dụng dịch vụ đăng bài báo chí hay không và nó mang lại những hiệu quả lợi ích gì cho ta. Nếu câu trả lời là nên thì chuyển sang bước tiếp theo.

Bước thứ hai, lên kế hoạch nội dung cho bài viết đăng báo chí. Cần phải có một kế hoạch cụ thể cho việc đăng bài PR báo chí khi xác định được đây là kênh bán hàng hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp mình. Đặt ra đối tượng đăng và tần suất đăng cụ thể, phải xác định tần suất đăng như thế nào, một tuần một bài hay một tháng một bài hoặc đăng những tờ báo nào, báo mạng hay báo in, nằm ở chuyên mục nào và đối tượng nhắm đến là ai.

Booking đăng bài báo chi uy tín tại tphcm

Bài PR mẫu lĩnh vực quán cà phê, nhà hàng Gcontent thực hiện

Cũng nên chú trọng đến vấn đề nội dung, phải chuẩn bị bài trước để tránh trùng lặp, kích thích sự tò mò và sự trỗi dậy của tâm lý khách hàng ngày càng tăng dần. Chú ý không nên đăng riêng lẻ 1 – 2 bài nên tạo thành một dây chuyền đã lên kế hoạch, kịch bản trước đó để tránh bị trôi bài. Nên đăng các bài PR báo chí trước khi vào mùa để kích thích nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ từ phía khách hàng tiềm năng. Nên sử dụng các banner, email marketing…đi kèm không nên đăng một mình bài viết quảng cáo.

Bước thứ ba, lựa chọn các địa chỉ chất lượng để hợp tác đăng bài cho tần suất hiệu quả. Đây gọi là chọn mặt gửi vàng, chính vì thế nên lựa chọn dịch vụ booking đăng bài báo uy tín, có quan hệ rộng rãi với các tờ báo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nên chọn các tờ báo, tạp chí có chuyên ngành, lĩnh vực mình muốn đăng mà được nhiều người biết đến và tương tác để có thể tiếp cận hiệu quả mục tiêu Marketing. Và nên chọn tần suất đăng để mọi khách hàng tương tác tốt, chú ý đến thương hiệu, doanh nghiệp của mình, tránh bị trôi bài.

Dịch vụ viết bài PR hay tại TPHCM

Bước thứ tư, dự trù kinh phí. Thường thì chi phí đăng bài báo chí rất tốn kém và cần một khoản đầu tư tương đối cao hơn so với chi phí viết bài. Nhưng kết hợp hai dịch vụ lại với nhau sẽ tạo hiệu ứng tốt cho công việc kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, cần phải dự trù kinh phí công ty, doanh nghiệp bỏ ra là bao nhiêu để có một dịch vụ tốt, chất lượng mang lợi nhuận đến công ty. Nên sử dụng các dịch vụ booking đăng bài báo chí để tiết kiệm chi phí hơn.

Đó là những bước chúng ta nên biết và cần làm khi sử dụng booking báo chí trên cả báo in và báo mạng. Đây cũng là một hình thức Marketing hiệu quả được nhiều công ty, Agency, doanh nghiệp lựa chọn.

Lợi ích của việc sử booking đăng bài pr báo online:

 • Lan truyền tin nhanh chóng, tương tác với khách hàng chỉ sau 30 phút đăng bài
 • Giúp tăng cơ hội vào top đầu tìm kiếm khi có thể sử dụng được nhiều từ khóa
 • Chiến lược PR hướng đến những khách hàng tiềm năng
 • Mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng tiếp cận
 • Có sự liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp
 • Nội dung chất, hình ảnh tốt, đẹp mắt.
 • Chi phí thấp

Dịch vụ booking đăng bài PR báo chí

Khi nào nên sử dụng dịch vụ booking đăng bài pr lên báo

 • Khi có một bài PR muốn đăng lên các tờ báo, tạp chí
 • Có kế hoạch, chiến lược quảng cáo trên báo chí
 • Có nhu cầu mở rộng thị trường, tiếp cận được nhiều khách hàng tương tác
 • Cần sáng tạo thông điệp hiệu quả, thu hút sự chú ý của mọi người
 • Tiết kiệm chi phí cho hình thức Marketing Online

Tại sao nên chọn Gcontent cho dịch vụ booking đăng bài báo chí

 • Quan hệ rộng.

Gcontent đi vào hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực Content Marketing nên có mối quan hệ rộng rãi với nhiều cơ quan báo chí lớn nhỏ, uy tín trên toàn quốc. Thường xuyên có các dự án booking bài báo chí cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Chính vì thế, đủ tự tin để thực hiện tốt vai trò của mình, đem lại lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ booking đăng bài PR báo chí

 • Chất lượng tốt.

Chuyên cung cấp gói booking bài báo chí với nội dung, chất lượng hiệu quả. Nếu có nhu cầu, Gcontent cũng sẽ cung cấp luôn gói dịch vụ viết bài đăng báo chí cho quý khách với nội dung sáng tạo, độc đáo, mới lạ và không bị trùng lặp.

 • Dịch vụ uy tín

Hoạt động đã lâu nên luôn chú trọng đến chữ tín. Với nhiều năm trên thương trường luôn tự hào là một trong những dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Thực hiện được nhiều dự án lớn nhỏ về lĩnh vực rất tốt và nhận được sự đánh giá cao.

 • Cam kết đúng sự thật

Gcontent xin cam kết chắc chắn mang lại hiệu quả cao cho việc content tiếp cận được với mọi người, đem đến sự tương tác và lợi nhuận cho khách hàng. Nếu không đúng sự thật xin hoàn tiền và bồi thường gấp đôi.

 • Tiết kiệm chi phí

Do mối quan hệ rộng với nhiều tờ báo và là bạn hàng nên cam kết giúp quý khách tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ booking bài báo chí tại TPHCM của Gcontent. Đến với Gcontent sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Dịch vụ booking đăng bài PR báo chí

Xem thêm các dịch vụ viết bài chuẩn seo của Gcontent

Xem thêm: Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Liên hệ

——————————————————————————————————————————————————————————-

Dịch vụ viết bài Gcontent

Địa chỉ: 34 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

Website: http://gcontent.net/

Blog: http://vietbaichuanseotphcm.blogspot.com/

Leave A Comment

Related Posts