Xây dựng nội dung tổng thể site Heoquay.com

“Ông Copy Bà Paste” – Lo đào mộ mà sống trong 2017-2018

“Ông Copy Bà Paste” – Lo đào mộ mà sống trong 2017-2018

Trước đây, Copy và Paste nội dung bài chuẩn seo từ trang này sang trang khác để SEO web từng được coi là “bí kíp võ công” cho những người làm SEO. Copy nội dung seo là giải pháp cho những soer khi bí đề tài, khi phải chịu áp lực gấp gáp từ deadline và cũng là con đường nhàn nhã để nuông chiều sự lười biếng của các seoer. Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh nhau từng con chữ, từng ý tưởng và sự kiểm soát gắt gao của Google thì “Ông Copy và Bà Paste” đã thực sự hết thời.

  1. Không ai muốn tắm hai lần trên cùng một dòng sông

Bạn có muốn phí thời gian nhấp vào 10 trang web mà 10 trang chỉ viết bài seo về cùng một nội dung không?

Câu trả lời thì mình không nói chắc các bạn đều hiểu. Việc copy nội dung seo từ site khác để past vào website của mình sẽ khiến cho website của bạn trở nên nhạt nhòa trong mắt người đọc.

Không chỉ vậy, cảm giác phải “nhai đi nhai lại” những nội dung na ná nhau rất dễ khiến khách hàng chán ngấy, bực mình mà anti luôn trang của bạn. Cho dù sau này bạn có chịu “cải tà quy chính”, chịu khó sáng tạo bài viết chuẩn seo mới đi chăng nữa thì ấn tượng ban đầu đã không tốt rất dễ để lại ác cảm về sau.

Copy nội dung seo-Lo đào mộ mà sống trong 2017-2018

Việc đọc các nội dung trùng lặp khiến người đọc dễ bực tức mà tẩy chay website của bạn

  1. Website có thể “bị treo cổ” bất thình lình chỉ vì COPY nội dung seo “chùa”

Google luôn cố gắng tạo ra một sân chơi công bằng cho tất cả các website. Một mặt, Google tôn trọng những nỗ lực miệt mài sáng tạo nội dung seo web của các website. Mặt khác, google tích cực rà soát và thẳng tay trừng trị những kẻ lười biếng chuyên đánh cắp “chất xám” của người khác bằng cách xóa sổ hoàn toàn các bài viết sao chép.

Bạn còn nhớ điều luật bảo vệ bản quyền bài viết DMCA mà hôm trước dịch vụ viết bài chuẩn seo Gcontent Media đã giới thiệu chứ? DMCA sẽ là “tòa án công lý” đòi lại quyền lợi chính đáng cho những người làm seo có tâm thực sự. Nếu bạn cứ thản nhiên Copy-Paste công sức của người khác mà không xin phép thì bất thình lình một ngày đẹp trời nào đó, toàn bộ website của bạn tự dưng bị “treo cổ” thì cũng đừng ngạc nhiên.

Bởi khả năng là tác giả chính của bài viết đã nhờ DMCA tìm lại bản quyền. Vậy là công sức bạn cày quốc ngày đêm để seo website lên top google trở thành “dã tràng xe cát” chỉ vì một vài lần “trót dại” sử dụng bài viết sao chép. Cái giá phải trả quá đắt đúng không?

XEM THÊM: 4 Mẹo viết bài chuẩn SEO cực hiệu quả mà ai cũng lãng quên

  1. Gián tiếp khẳng định mình là một kẻ hời hợt với khách hàng

Sao chép nội dung seo của người khác để bỏ lên trang mình là một hành động gián tiếp thừa nhận với khách hàng rằng: thực ra bạn chẳng quan tâm khách hàng đang nghĩ cái quái gì cả.

Bạn không đầu tư, không quan sát khách hàng của bạn đang vui hay đang buồn, khách hàng muốn gì, khách hàng đang ngứa ở đâu để mà gãi… Bạn không có bất cứ chiến lược gì để chinh phục khách hàng. Tất cả những gì bạn làm là ngồi chờ ai làm cái gì hay để copy, xào nấu và bắt khách hàng của bạn nuốt những thứ “đồ ăn” chung chạ, thừa thãi.

Copy nội dung seo-Lo đào mộ mà sống trong 2017-2018

Đầu tư cho nội dung bài seo website là sự đầu tư không bao giờ lỗ

Bạn biết đấy, nguyên tắc bất di bất để giao tiếp thành công với khách hàng qua website chính là thể hiện sự chân thành, chỉn chu và quan tâm chăm sóc họ đến tận răng trong những bài viết chuẩn seo. Bạn phải bỏ thời gian, công sức ra để nghiên cứu xem khách hàng mục tiêu đang băn khoăn ở chỗ nào, đang nghi ngờ cái gì, đang muốn điều gì ở bạn?

Sản phẩm của bạn có gì tốt, có thể giúp khách hàng giải tỏa những nỗi lo, những băn khoăn trăn trở hay không? Sản phẩm của bạn có gì khác biệt so với những sản phẩm cùng loại của các nhãn hàng khác?… Tất cả những gì bạn phải làm là làm cho những bài viết seo trên website của bạn mang một linh hồn riêng, một màu sắc riêng – màu sắc của sự tích cực, vui vẻ, có ích và đáp ứng những gì khách hàng mong muốn.

Chỉ khi ngửi thấy mùi lợi ích, sự mới mẻ, độc đáo và cảm nhận được sự tích cực, chân thành trong bài viết thì khách hàng mới tự động quay lại với website của bạn. Dĩ nhiên, để có được những thành công này thì bạn phải thực sự đầu tư cho nội dung bài viết chuẩn seo. Chứ chỉ trông chờ vào Copy-Paste nội dung thì đừng hi vọng.

XEM THÊM: Cách viết bài chuẩn SEO 2018 – Xu hướng content mới nhất định áp dụng

  1. Làm thế nào để làm nội dung seo web hiệu quả mà không phải Copy-Paste khi bí đề tài?

Đây là câu hỏi muôn thuở của những người viết bài chuẩn seo thuê. Ngày nào doanh nghiệp cũng ép bạn phải cho ra những headline mới, những đề tài độc đáo, những thứ hay ho để phục vụ khách hàng.

Trong khi đó có những ngày bạn thậm chí thở còn thấy mệt chứ đừng nói đến việc sản xuất bài viết chuẩn seo có đề tài độc lạ. Cách tốt nhất là tham khảo ý tưởng từ những website đối thủ và viết theo cách hiểu của mình.

Xin nhắc lại chỉ là tham khảo ý tưởng chứ không phải là “chôm” luôn bài viết của người ta rồi đưa lên web của mình. Giả sử, đối thủ của bạn có bài viết về chia sẻ cảm xúc du lịch một mình theo góc độ của một người cô đơn đi du lịch để giải tỏa căng thẳng, bạn hãy thử mượn ý tưởng đó để viết về những trải nghiệm thú vị để thuyết phục những người độc thân nhất định phải đi du lịch một mình trong đời…

Thời gian là vàng ngọc, chỉ khi bạn trân quý những khoảnh khắc lướt internet của người đọc bằng cách mang đến cho họ những nội dung seo bổ ích và mới lạ thì người đọc mới đền đáp bạn bằng lượt view khủng đều đặn. Từ đó, bạn dễ dàng đưa website lọt top google.

Hiện nay, việc copy nội dung bài viết để SEO quả là tai hại, nếu trong năm 2017-2018 này và những năm tới google luôn ưu tiên nội dung mà bạn vẫn không thay đổi chiến thuật viết bài chuẩn seo hay hơn, chất lượng hơn thì có ngày Google cho bạn ra đảo ở hoặc mua ngôi mộ mà ở, lúc đó chỉ còn cách bỏ website mà làm lại web mới. Tiền mất tật mang bạn nhé.

Bạn sớm thức tỉnh đi, hãy tư duy thoáng một xíu, bạn luôn trong tình trạng chờ đợi chôm chỉ của người ta, có ngày người ta quay cắn bạn mà thôi. Nếu bạn cảm thấy không đủ sức viết nội dung cho website của mình thu hút, tôi gì mà mất thời gian vậy, hãy cứ để dịch vụ viết bài seo Gcontent Media trợ giúp bạn nhé.

XEM THÊM: Cảnh báo-Copy nội dung bài viết chuẩn seo đăng website, có ngày ra đảo ở

Leave A Comment

Related Posts