Dịch vụ viết bài SEO giá rẻ, chất lượng lên top google nhanh 48h

Bật mí cách viết nội dung cho website khiến cả độc giả, google thích thú

Bật mí cách viết nội dung cho website khiến cả độc giả, google thích thú

Nếu bạn biết cách viết nội dung cho website thì bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này mà không phải lo lắng rằng làm thế nào để trang bị cho website của mình một hệ thống nội dung chất lượng, uy tín và hấp dẫn người dùng. Hôm nay dịch vụ viết bài chuẩn seo Gcontent xin chia sẻ quý vị bài viết ngay sau về bí quyết viết bài chuẩn seo content cho website hiệu quả và chất lượng nhất.

4 sai lầm trong cách viết nội dung cho website mà ai cũng mắc phải

Bật mí cách viết nội dung cho website khiến cả độc giả, google thích thú
Viết bài cho website là kỹ năng cơn bản đầu tiên mà bất kỳ ai cũng phải nắm được khi chấp nhận bước chân vào nghề nghiệp này đều phải tìm hiểu ngy từ đầu.

Viết bài cho website là kỹ năng cơn bản đầu tiên mà bất kỳ ai cũng phải nắm được khi chấp nhận bước chân vào nghề nghiệp này đều phải tìm hiểu ngy từ đầu. Và 4 sai lầm trong cách viết bài cho website mà bất kỳ ai cũng mắc phải dưới đây sẽ là bài học đắt giá dành cho bạn.

Thứ nhất, nhồi nhét quá nhiều từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa liên quan vào bài viết để đảm bảo đủ mật độ từ khóa theo quy định. Điều này vô hình chung khiến cho khách hàng tự cảm thấy khó chịu, mệt mỏi và chán nản với nội dung bài viết.

Xem thêm: Chuyên gia đúc kết cách viết bài để seo thực tế hiệu quả nhất

Bạn còn muốn đọc về món ăn ngon khi liên tục cụm từ về nhà hàng ấy xuất hiện từ đầu đến cuối không. Đây có thể trở thành hiệu ứng ngược với bất kỳ ai mà chính bản thân bạn không thể lường hết được. Mật độ quy định như thế ảnh hưởng rất chất lượng bài viết. Hơn thế, google cùng với thuật toán khó khăn để có thể đánh giá thứ hạng của bài viết.

Việc phân tích từ khóa không liên quan đến chất lượng nhưng là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của website. Từ khóa chính, từ khóa phụ và từ khóa liên quan phù hợp và phân tích chuyên nghiệp ảnh hưởng đến điều kiện của khách hàng ở tùy mức lĩnh vực.

Khi đọc bài viết thì không còn cảm thấy sự tự nhiên trong văn phong tiếng việt, văn viết cũng không còn hấp dẫn nếu như bố trí từ khóa quá dày đặc.

Thứ hai, cách viết nội dung cho website chuyên nghiệp có nội dung trùng hợp với các nội dung khác liên quan đến thông tin. Độ mới của văn bản càng cao thì bạn càng có thông tin đặc biệt, thu hút người đọc trên thị trường. Chưa kể, độ trùng này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng mà google đánh giá bài viết của bạn.

Chúng ta có thể thấy rằng, cách viết bài cho website rất quan trọng ở nội dung. Sai lầm cao nhất ở vấn đề này chính là copy nội dung ở các website khác đưa vào website của mình mà có nội dung từ nguồn khác mà không trích dẫn thì khả năng bị phạt hoặc liệt vào danh sách đen rất cao.

Thứ ba, điều mà cách viết nội dung cho website chuẩn seo luôn cần nhớ để tránh mắc phải đó có thể là việc sử dụng hình ảnh không hợp lý.

Hình ảnh không chỉ là nguồn thông tin theo một cách khác mà người tiêu dùng có thể tìm thấy trong bài viết trên website mà họ đang truy cập. Chủ yếu nhiều người viết bài để tiết kiệm thời gian và công sức thường lên google hình ảnh để lấy ảnh có sẵn về, nhiều khi có cả lô gô và đường link seo hình ảnh của đối thủ về website của mình.

Đây là cách làm thủ công, không đúng và kém thông minh khiến cho chất lượng của website bị hạn chế nhiều đi. Thứ hạng cũng sẽ được khẳng định thấp hơn. Seo bài viết không thể tác quá trình seo hình ảnh. Đặt tên ảnh, chú thích ảnh tốt nhất nên đặt tên để thẻ alt hoàn hảo nhất cho quá trình tìm kiếm vẫn xuất hiện và đưa về đường link chủ đích.

Vậy nên để khắc phục, chính bạn phải là người sáng tạo ra bức ảnh đó, có dấu ấn cá nhân, cần tự mình chụp ảnh thật chất lượng cao, có độ phản ứng tốt.

Cuối cùng, sai lầm mà ai cũng phải gặp khi bắt tay vào viết bài chuẩn seo chính là việc dung lượng bài viết không phù hợp. Nhiều người cho rằng như thế nào để dùng dung lượng chữ phù hợp với yêu cầu của khách hàng và vị trí post bài.

Xem thêm: 55 Kỹ thuật viết bài chuẩn seo “BÁ ĐẠO”, bào ngay thứ hạng SERPs

Viết bài cho website là kỹ năng cơn bản đầu tiên mà bất kỳ ai cũng phải nắm được khi chấp nhận bước chân vào nghề nghiệp này đều phải tìm hiểu ngy từ đầu.
Trong muôn vàn cách viết content website thì việc đặt tít hấp dẫn và phần mô tả hay để cuốn hút người dùng tìm kiếm và lựa chọn nhấp chuột đã cho phép bạn đã thành công trong quá trình viết bài của mình.

Mẹo hay giúp bạn đặt tít hấp dẫn người đọc cho mọi lĩnh vực

Trong muôn vàn cách viết content website thì việc đặt tít hấp dẫn và phần mô tả hay để cuốn hút người dùng tìm kiếm và lựa chọn nhấp chuột đã cho phép bạn đã thành công trong quá trình viết bài của mình.

Bởi đây là 2 phần duy nhất của toàn bộ bài viết hiển thị trên phần kết quả khi khách hàng tìm kiếm bằng từ khóa. Chưa kể, phần này có nội dung tiên quyết để bạn có thể lựa chọn được câu từ và ý tưởng phù hợp nhất để đưa vào bài viết của mình.

Meo hay giúp bạn đặt tít hay và hấp dẫn mà những cây bút chuyên nghiệp thường áp dụng và đã đem lại kết quả.

Một là, đặt bằng con số dễ nhớ và dễ đọc như: 10 tiêu chí đánh giá bài viết hay, 8 bước viết bài seo….

Hai là, đặt câu hỏi vì sao, như thế nào, là gì? để tạo sự tò mò và giải quyết vấn đề ngay.

Ba là, đưa ra tiêu đề độc theo kiểu mời gọi, hành động như: đừng quên, đừng bỏ lỡ, phải tránh….

Bốn là, nội dung là cảnh báo, giúp đỡ, thiên tai, tai họa bất ngờ để người đọc cần tìm hiểu thông tin để tránh cho bản hân và gia đình.

Nhìn chung, cách viết nội dung website rất quan trọng và ảnh hưởng đến nội dung, cách viết và kỹ năng của bạn.

 

Xem thêm: 100 Công cụ “MIỄN PHÍ” hỗ trợ SEO tốt, hiệu quả nhất, nhanh top #1

Leave A Comment

Related Posts