Nhận viết bài thuê, viết bài chuẩn seo thuê mới–unique 100%-0934343280

Cách viết bài trên website chuẩn seo chỉ với 5 bước

Nếu bạn muốn đưa website của bạn lên top google nhanh nhất thì bạn cũng phải chính là người hiểu được bản chất của cách viết bài trên website sao cho chuẩn seo và hấp dẫn khách hàng.

Cách viết bài trên website chuẩn seo yêu cầu chất lượng cao

Đối với những người làm website chuyên nghiệp, để đưa một trang web lên top là cả một quá trình phấn đấu, thay đổi và cải thiện lâu dài. Website là mảnh đất màu mỡ để khách hàng tìm đến sản phẩm của bạn. Ở đây vừa là nơi giới thiệu công ty, đơn vị, các mối quan hệ, thành tích của bạn, vừa là không gian để người dùng tìm hiểu về những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh ra thị trường.

Nếu bạn biết cách viết bài trên website thì lượng khách hàng truy cập lớn, lượng traffic cao và thứ hạng website cũng được google đánh giá cao hơn hẳn các website khác có lượng người ghé thăm hằng ngày thấp hơn.

Liên hệ viết nội dung cho website chất lượng Mr Lộc 09 34 34 32 80

Cách viết bài trên website chuẩn seo chỉ với 5 bước
Một website phải có từ 200-300 bài viết, nội dung chất lượng, tự viết mới unique 100% mới có thể seo tốt được.

Yêu cầu chất lượng của bài seo trên website khác hẳn với bài trên trang vệ tinh, diễn đàn hay các trang rao vặt thông thường khác về cả dung lượng, lượng thông tin, hình thức, yêu cầu về độ hấp dẫn và độ mới của nội dung cũng thấp hơn hẳn. chưa kể, dựa vào cách viết nội dung cho website mà bạn có thể đánh giá được chất lượng và sự đầu tư của chủ doanh nghiệp cho bộ phận seo, cụ thể hơn về đội ngu viết bài chuẩn seo cho công ty họ.

Xem thêm: Cách viết bài quảng cáo ấn tượng hiệu quả để bán hàng 1000 đơn/ngày

Yêu cầu chất lượng bài viết trên website được đánh giá dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Một là, tiêu chí về lượng thông tin cần đầy đủ, chi tiết, cụ thể và đầy đủ thực sự hơn. Vì thay vì có thông tin chung chung, chỉ khái quát nên những đặc điểm chung nhất thì ở website, khách hàng cần đọc được những thông tin rõ nhất, nhiều nhất.

Hai là, dung lượng bài viết trên website chính cũng dài hơn so với bài trên trang vệ tinh, diễn đàn hay các trang rao vặt với lượng từ 1000 chữ cho đến 2000 chữ với nhiều vấn đề hơn. Trong khi đó các trang khác chỉ có 500 chữ cho đến 700 chữ. Tất cả đã làm nên những bài viết thực sự tốn nhiều thời gian và công sức của người làm nội dung. Giá thành cho mỗi bài viết cũng được tính cao hơn hẳn.

Bốn là, trên website cần có những bài viết có hình thức sạch đẹp, hấp dẫn, tiêu đề hay, ngắn gọn đảm bảo chuẩn seo nhưng vẫn phải sáng tạo, không được phép dập khuôn hay bắt trước các đơn vị khác.

Từ khóa cần được nhấn mạnh một cách rõ nét bằng cách in nghiêng, in đậm thật chính xác. Đủ để khi bạn nhìn vào bài có thể nhận thấy được đâu là vấn đề chính mà khách hàng có thể tập trung nhớ.

Bài viết chuẩn seo trên webiste cũng cần 3 phần đầy đủ như mở bài, thân bài và kết bài. Phần mở bài chỉ cần 2 đến 3 dòng, phần thân chia thành các đoạn, còn phần kết bài cũng chỉ có 1 đến 2 câu để chốt lại vấn đề quan trọng nhất cho khách hàng.

Từ cách viết bài cho website bạn có thể khai thác và triển khai giúp toàn bộ nội dung website trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm cũng như mong muốn tìm hiểu thông tin của khách hàng.

Cách viết bài trên website chuẩn seo chỉ với 5 bước

Xem thêm: Seo bài viết lên top google, cần thủ thuật gì để seo lên top 1

Cách viết bài cho website chuẩn seo hiệu quả và chuyên nghiệp

Để bạn có thể vận dụng các kỹ năng để viết bài seo hoàn chỉnh phục vụ khách hàng up lên website, bạn cần chuẩn bị thật kỹ về thông tin, kỹ năng, yêu cầu và đối tượng khách hàng tìm đọc website đó thì mới có được chất lượng cao nhất.

Chưa kể, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước dưới đây:

Bước 1: thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để tăng tính tin cậy cho thông tin trong bài viết đăng trên website. Đó cũng chính là cơ sở để đánh giá về độ chuyên nghiệp và mức độ tin cậy của bài viết đối với khách hàng khi đọc bài.

Thêm nữa, từ các nguồn do khách hàng cung cấp, chủ doanh nghiệp và tự khai thác trên mạng internet, chúng ta có thể tự hào về cách viết bài cho website phù hợp với nhu cầu của người dùng ở thời buổi hiện nay.

Bước 2: Sau khi đã có nền tảng thông tin đầy đủ, chính xác, chi tiết từ nhiều nguồn rồi, bạn có thể tiến hành phân tích từ khóa để cho ra bảng từ khóa gồm từ khóa chính, từ khóa phụ và từ khóa địa phương phù hợp với nội dung, chủ đề phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: xác định xong từ khóa, bạn có thể xây dựng bố cục bài sao cho đủ mở, thân và kết. chưa kể bạn cũng có thể lựa được vị trí để bố trí triển khai các từ khóa ở mật độ từ 3 đến 5% đúng đắn nhất.

Bước 4: dựa vào bố cục đã lên, bạn có thể vận dụng thêm cách viết bài chuẩn seo cho website để hoàn thành bài viết, chèn từ khóa thật tự nhiên hợp với văn viết nhất có thể.

Bước 5: đặt lại tên tiêu đề và phần mô tả cho hấp dẫn, xúc tích rồi kiểm tra lỗi chính tả, câu cú và các phần khác sao cho trôi chảy, hợp lý.

Nhìn chung, dựa vào 5 bước trên cùng với cách viết bài seo cho website chuyên nghiệp nữa, chắc chắn bạn sẽ đưa được website lên top google theo thời gian và kế hoạch mong muốn.

Xem thêm: Viết bài seo – 3 Tiêu chí chưa được tiết lộ, nếu áp dụng từ khóa nhanh lên top

Leave A Comment

Related Posts