Viết bài PR quảng cáo TPHCM

Cách viết bài PR quảng cáo để khách hàng chỉ lựa chọn sản phẩm của bạn

Bài PR quảng cáo là một trong những yếu tố cần thiết quyết định con đường kinh doanh thành công hay thất bại của các doanh nghiệp. Có những doanh nghiệp mới đầu tưởng chừng như vững mạnh nhưng lại nhanh chóng sụp đổ chỉ vì khâu quảng cáo chưa tốt, và ngược lại có những doanh nghiệp nhỏ nhờ khâu quảng cáo hiệu quả mà lại thành công trong kinh doanh. Để viết bài PR quảng cáo đạt đến sự thành công thì điều cần thiết là phải có bí quyết. Bí quyết ấy là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Viet-bai-pr-quang-cao

Viết bài PR quảng cáo cần nghiên cứu kỹ tâm lý, xúc cảm của người tiêu dùng

Bạn là người bán hàng nhưng bạn lại không biết khách hàng mình cần gì, muốn gì thì có nghĩa là bạn đã thất bại, nhưng nếu như bạn là một nhà nghiên cứu tâm lý, bạn hiểu khách hàng của bạn là đối tượng nào, thu nhập của họ ra sao, điều họ đang cần nhất là gì?

Từ đó bạn xây dựng hướng quảng cáo, viết bài PR đúng mục tiêu khách hàng, người tiêu dùng thì chắc chắn sản phẩm mà bạn đưa ra sẽ khiến không ít khách hàng chao đảo, mọi sự chú ý sẽ nghiêng về bạn, chắc chắn họ sẽ phải đi tìm kiếm xem sản phẩm đang được bạn quảng cáo là sản phẩm nào và quyết tâm mua nó cho bằng được, bởi đó là thứ họ đang cần hay đang ao ước được sở hữu nó.

Nêu được những hạn chế của chính mình

Việc hiểu được tâm lý của khách hàng thì cũng đồng nghĩa với việc bạn phải hiểu được khách hàng cũng đắn đo, do dự xem sản phẩm đó có thực sự hoàn toàn tốt đến vậy không? Hay nó cũng có những hạn chế nhất định. Do vậy mà khi bạn viết bài quảng cáo sản phẩm thì cũng đừng quên thừa nhận những khuyến điểm của mình.

Viết bài PR quảng cáo TPHCM

Tâm lý chung, không có gì là hoàn hảo một cách tuyệt đối cả, vậy nên dù ít hay nhiều thì những sản phẩm đó cũng có những hạn chế nhất định, nhưng điều quan trọng là những hạn chế đó đều không gây ảnh hưởng gì đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm, và đưa ra hướng khắc phục hoàn toàn những hạn chế đó.

Viết bài quảng cáo phải khẳng định tính duy nhất của sản phẩm

Trên thị trường có thể có, có thể không có sản phẩm cùng loại với doanh nghiệp của bạn. Nhưng điều quan trọng  nhất là dù có hay không thì ngay từ đầu bạn cũng phải cho khách hàng nhận thấy được sản phẩm của bạn là duy nhất.

Hãy dùng những từ ngữ sắc bén nhưng không kém phần trung thực, giàu tính đạo đức đánh đúng tâm lý và thuyết phục họ rằng: hãy chọn sản  phẩm của tôi đi, sản phẩm của tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, sản phẩm của tôi thực sự vượt trội hơn bất cứ sản phẩm nào cùng loại trên thị trường, sản phẩm của tôi là duy nhất bạn sẽ không thể tìm được ở bất cứ nơi nào có sản phẩm tuyệt vời như của chúng tôi… đừng quên đưa thêm những hình ảnh chân thực nhất về sản phẩm.

Viết bài PR quảng cáo TPHCM

>>>> Xem thêm: 30 Cách đặt tiêu đề hấp dẫn khí viết bài PR báo chí tphcm

Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng

Trong bài viết PR quảng cáo hiệu quả đừng bao giờ quên việc đặt câu hỏi đúng với nỗi lo lắng của khách hàng, ví dụ như: bạn đang lo lắng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi; bạn lo lắng về độ bền của sản phẩm; bạn đang lo lắng trong quá trình sử dụng sản phẩm; bạn lo lắng nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn?…  hãy hoàn toàn yên tâm bởi…. và điều bạn cần làm lúc này chính là giúp khách hàng giải tỏa mọi sự lo lắng đó. Chỉ có như vậy thôi khách hàng mới cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của bạn, và chỉ chú tâm vào sản phẩm của bạn thôi.

Đã có rất nhiều địa chỉ quảng cáo tự tin nói rằng: “chúng tôi có thể thôi miên khách hàng bằng chính những bài viết quảng cáo của mình”. Tuy nhiên, để làm được điều này đâu phải chuyện dễ dàng gì. Viết bài quảng cáo cần có thủ thuật, bí quyết, nghệ thuật riêng, thậm chí là cần đòi hỏi kinh nghiệm nữa.

Viết bài PR quảng cáo TPHCM

Gcontent địa chỉ uy tín chuyên viết bài pr chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam cũng như doanh nghiệp nước ngoài. Với những bài viết quảng cáo lên Top đầu Google, số lượt người truy cập nhiều nhất, bài viết có khả năng cạnh tranh cao với tất cả các bài viết có trên các web bán hàng khác và điều quan trọng nhất là thuyết phục được mọi khách hàng quyết tâm lựa chọn sản phẩm của bạn. Gcontent góp phần làm nên thành công của mọi đối tác.

XEM THÊM: 3 cách viết bài PR chuyên nghiệp cho sản phẩm đẳng cấp nhất 2017

Liên hệ

——————————————————————————————————————————————————————————-

Dịch vụ viết bài Gcontent

Địa chỉ: 34 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

Website: http://gcontent.net/

Blog: http://vietbaichuanseotphcm.blogspot.com/

Leave A Comment

Related Posts