Liên hệ Foody Đà Lạt- giá quảng cáo Foody tại Đà Lạt Update liên tục

Liên hệ Foody Đà Lạt- giá quảng cáo Foody tại Đà Lạt Update liên tục

Được đánh giá là một trong những kênh quảng cáo ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam cho quán ăn nhà hàng, Foody đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho các đơn vị kinh doanh. Để biết thêm về tính năng sử dụng cách quảng cáo trên Foody Đà Lạt bạn hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết này nhé!

Có nên liên hệ quảng cáo trên Foody Đà Lạt?

Ngay từ khi được thành lập, kênh ẩm thực lớn nhất Việt Nam là Foody đã tao dựng được lòng tin trong cộng đồng mạng và nhận được những đánh giá rất cao bởi khả năng tìm kiếm, bình luận, đánh giá về những địa điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống trên khắp cả nước một cách chi tiết với sự hiển thị dễ dàng trên các ứng dụng di động.

XEM THÊM: Foody Đà Nẵng – Bảng giá quảng cáo foody Đà Nẵng cập nhật mới nhất

Liên hệ Foody Đà Lạt- giá quảng cáo Foody Đà Lạt Update liên tục

Tất cả các tín đồ ẩm thực đều được Foody.vn kết nối thành công với hệ thống quán ăn nhà hàng nhỏ lẻ, tầm trung hay chuỗi lớn để thỏa mãn nhu cầu về ăn uống của mình. Bởi vậy mà việc liên hệ đặt quảng cáo Foody Đà Lạt đã trở nên cần thiết cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống với khả năng mở rộng cũng như đến gần hơn đối tượng khách hàng mục tiêu.

Luôn nhận được những đánh giá cao về lợi ích và sự đống góp của thành viên cộng đồng mạng mà kênh ẩm thực Foody đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm như chia sẻ, review về món ăn ngon, địa điểm vui chơi độc lạ thông qua những thông tin chi tiết về địa chỉ, dịch vụ cung cấp, cách di chuyển…

XEM THÊM: Foody Hà Nội – Cách liên hệ đặt quảng cáo Foody Hà Nội chiết khấu cao

Tính năng sử dụng quảng cáo Foody Đà Lạt

Hơn thế, những tính năng sử dụng quảng cáo Foody Đà Lạt độc đáo còn đem đến nhiều lợi ích cho các địa điểm kinh doanh như:

+ Người dùng có thể chia sẻ và viết bình luận theo ý kiến, đánh giá cá nhân. Từ đó tác động đến quyết định nên chọn hay không của những thành viên khác.

Liên hệ Foody Đà Lạt- giá quảng cáo Foody tại Đà Lạt Update liên tục

XEM THÊM: Bảng giá quảng cáo ivivu – Nhận booking quảng cáo ivivu chiết khấu cao

+ List là danh sách về hệ thống các địa điểm do chính bản thân bạn hoặc một thành viên khác trong cộng đồng tạo ra giúp lưu trữ điểm ăn uống khi tìm lại nhanh chóng hơn.

+ Bên cạnh đó, người dùng còn có thể check in Foody và đăng ký dùng thử các món ăn miễn phí tại quán ăn nhà hàng, có cơ hội giao lưu kết bạn với nhiều thành viên khác về sở thích ẩm thực, cũng như vui chơi giải trí thật thú vị.

Không chỉ sở hữu những ưu điểm vượt trội đó mà đăng ký quảng cáo Foody còn giúp quán ăn nhà hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Để biết thêm thông tin về chi phí đăng quảng cáo trên Foody tại Đà Lạt bạn vui lòng liên hệ với Gcontent Media – đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO, review, viết bài PR chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá thành hợp lý đăng trên Foody để nhận tư vấn chi tiết.

Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 09 34 34 32 8- hoặc gởi email: dichvuvietbaihcm@gmail.com, gcontent.vn@gmail.com để gởi báo giá chi tiết.

XEM THÊM: Viết bài PR quảng cáo Foody, giá chỉ từ 3 triệu đồng?

Leave A Comment

Related Posts