Viết bài pr cho khách sạn

Bài viết PR mẫu khách sạn, resort, nhà nghỉ, homestay

Bạn đang kinh doanh các lĩnh vực dịch vụ lưu trú như resort, khách sạn, nhà nghỉ, homestay,…và mong muốn được nhiều người biết đến, mỗi mùa du lịch thu hút nhiều khách đến nghỉ chân, ở lại hơn. Điều này sẽ dễ dàng thực hiện với việc viết bài pr cho khách sạn để quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, độc giả sẽ biết đến bạn nhiều hơn, và sẽ tìm đến lưu trú khi có nhu cầu du lịch tải điểm sở tại.

Bài viết PR resort, khách sạn, nhà nghỉ mẫu dưới đây được đăng trên báo Tuổi Trẻ Online sẽ giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo. Một lưu ý với bạn là không nên viết bài PR chuyên nghiệp cho khách sạn theo kiểu giới thiệu khách sạn kiểu này, kiểu nọ, không nên nói đến chất lượng dịch vụ lưu trú, vì độc giả rất thông minh. Họ sẽ biết ngay là bài quảng cáo và sẽ không đọc bài viết, khi đó khách sạn bạn chưa tiếp cận được đối tượng, khách hàng tiềm năng.

Chúng ta nên lồng ghép bài viết PR Khách sạn theo kiểu giới thiệu điểm đến du lịch, có lồng ghép vào nơi dừng chân nghỉ lại ở cuối bài và viết một đoạn ngắn lột tả sự nổi bật của khách sạn có gắn kết với đề tài, nội dung điểm du lịch cần nêu. Hoặc có thể viết dưới dạng cẩm nang du lịch, hướng dẫn du lịch,…lồng ghép vào mục gợi ý điểm lưu trú,…như thế dễ dàng thu hút độc giả đọc bài và họ sẽ không biết bài đó là quảng cáo, khi ấy độ tiếp cận khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn.

Hãy tham khảo bài viết PR mẫu dưới đây:

Viết bài pr cho khách sạn 0002 0003 0004 0005

>> XEM THÊM: VIẾT BÀI PR CHUYÊN NGHIỆP QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ VỚI HƯỚNG DẪN SAU ĐÂY?

Leave A Comment

Related Posts