Bài PR mẫu quảng cáo quán cà phê

Bạn kinh doanh quán cà phê, nhà hàng, quán ăn,…và muốn quảng cáo quán của mình đến với đông đảo khách địa phương, du khach thập phương thông qua các bài viết PR đăng báo? Bạn muốn tự mình viết bài pr chuyên nghiêp cho quán cà phê của mình, hãy tham khảo một vài bài mẫu pr quán cà phê sau đây để có thể định hướng là nên tự viết hay thuê dịch vụ nhé!

Thứ 1: Dạng  bài PR mẫu quán cà phê thể hiện BÀI ẢNH

Tức là dạng bài PR mẫu toàn ảnh, khoảng 10 ảnh (không thể hơn hoặc ít), nếu ít hơn thì không thể gọi bài dạng ảnh, mà nếu nhiều hơn thì quy định tòa soạn sẽ cắt bớt mà thôi. Do đó nếu bạn viết dạng bài PR bằng ảnh, hãy chọn 10 ảnh đẹp nhất về quán, thể hiện không gian quán, cung cách phục vụ, thức uống, món ăn, hành khách đang ngồi trong quán, cách bày trí món ăn, thức uống,…

Xem bài mẫu quảng cáo quán cà phê trong hình ảnh dưới đây:

Bài mẫu PR quán cà phê, viết bài PR quán cà phê nhà hàng cafe-trong-khong-gian-vuon-kinh-moi-la-o-ha-noi-1 cafe-trong-khong-gian-vuon-kinh-moi-la-o-ha-noi-2 cafe-trong-khong-gian-vuon-kinh-moi-la-o-ha-noi-3 cafe-trong-khong-gian-vuon-kinh-moi-la-o-ha-noi-4 cafe-trong-khong-gian-vuon-kinh-moi-la-o-ha-noi-5 cafe-trong-khong-gian-vuon-kinh-moi-la-o-ha-noi-6

Ưu điểm và nhược điểm:

Ưu điểm của dạng bài PR quảng cáo này thu hút nhiều khách đọc hơn, vì bài ảnh đẹp, thu hút người ta nhớ hơn về quán, tuy nhiên để thực hiện bài này phải mất khá nhiều thời gian, chi phí đầu tư chụp ảnh đẹp, nội dung thể hiện khá mỏng, người đọc cũng chưa cảm nhận đucợ không gian món ăn, thức uống thế nào,…

Dạng bài PR mẫu quán cà phê này thường hay lồng ghép địa chỉ quảng cáo, do đó người đọc khi thấy quảng cáo phía cuối không thích share bài post, do đó độ tiếp cận khách hàng từ mạng xã hội (like, share) có phần hạn chế.

Dạng này thích hợp quán có phong cảnh, không gian đẹp có thể quyến rũ, lôi cuốn du khách đến, hạn chế về món ăn, thức uống. Và cũng cần nhấn mạnh điểm đặc trưng của quán có gì khác biệt, đặc sắc.

>>>> XEM THÊM: Báo giá quảng cáo, PR báo Ngoisao.net

Thứ 2: Dạng bài PR mẫu quán chia sẻ cảm nhận

Dạng bài này đóng vai người khách hoặc phóng viên đi trải nghiệm về viết review bài quán cà phê, dạng bài này không cần nhiều ảnh, khoảng 3-4 ảnh và chọn những ảnh chất nhất.  Với dạng bài text viết khoảng 800-1000 chữ, không nên quá ngắn cũng quá dài.

Xem bài viết PR chuyên nghiệp mẫu qua ảnh dưới đây:

quan-ca-phe-dua-tay-von-may-o-tam-dao-1 quan-ca-phe-dua-tay-von-may-o-tam-dao-2

Ưu và nược điểm:

Thể hiện đủ nội dung cần diễn đạt, viết cảm nhận rõ ràng, review hấp dẫn có thể độc giả độc vào có thể cảm nhận rõ mồn một ý đồ tác giả muốn nói. Thường dạng này người đọc không biết là bài PR hay quảng cáo, họ cứ nhầm tưởng là phóng viên viết, và hiển nhên họ tin tưởng hơn, vì có phóng viên đến review tốt. Khi review tốt thế kia thì độc giả nào chẳng muốn đi, thậm chí có nhiều bạn giúp mình share bài, tạo tương tác cao trên mạng xã hội tiếp cận khách hàng cực lớn.

Tuy nhiên, bài dạng này có thể chưa lột tả hết không gian và thức uống của quán cà phê, nhưng xét về mặt truyền thông, độ tiếp cận khách hàng, dạng bài viết này ăn xa  so với dạng 1. Với chuyên mô của mình, tôi khuyên khách hàng viết bài PR quán cà phê, viết bài PR nhà hàng của mình theo hướng này để đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

Trên đây là hai mẫu bài viết PR quảng cáo phổ biến nhất dành cho quán ăn, cà phê, địa điểm ăn chơi, nhà hàng, quý khách có nhu cầu viết bài PR quảng cáo quán cà phê, vui lòng liên eh65 chúng tôi để  tứ vấn bài viết rõ hơn theo hình thức quán của mình.

Gọi ngay cho chúng tôi 0934343280 để nhận tư vấn tận tình và MIỄN PHÍ

>> XEM THÊM: Chi phí viết bài PR nhiêu là hợp lý?

cách viết bài chuẩn seo lên top google nhanh chóng không cần đi link

Leave A Comment

Related Posts