8 Bí quyết phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn seo google thích nhất, quất luôn top #1

8 Bí quyết phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn seo google thích nhất, quất luôn top #1

8 Bí quyết phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn seo google thích nhất, quất luôn top #1

Anchor text là một định nghĩa không còn xa lạ với những SEOer. Ngày nay việc làm nội dung đang cực kì quan trọng thì các thủ thuật viết bài cho website trở thành kĩ năng không thể thiếu. Vấn để bài viết hôm nay chúng tôi muốn đưa ra là việc đặt từ khóa như thế nào? bao nhiêu từ khóa cho một bài viết chuẩn seo? vị trí thế nào là tốt nhất?

Bài viết phải thường xuyên được cập nhật với nội dung tự viết sẽ rất tốt cho việc phát triển website, để tăng thêm tính hiệu quả của content, bạn chỉ cần khéo léo chèn từ khóa trong bài viết của mình một cách tự nhiên nhất. Bạn nên phân bổ tỷ lệ từ khóa trong bài viết của mình là 0,3.

Tức là cứ 100 từ thì bạn có 3 từ khóa là vừa đủ, tất nhiên với những ctv viết bài chuẩn seo có kỹ năng viết tốt có thể gieo từ khóa của mình ở khắp mọi nơi mà không ảnh hưởng đến chất lượng của bài viết.

Một số điểm bạn có thể đặt từ khóa cho bài viết của mình theo 8 cách phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn seo sau đây, bảo đảm google thích ngay.

8 Bí quyết phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn seo google thích nhất, quất luôn top #1

Xem thêm: Làm thế nào để tối ưu hóa nội dung khi bạn không biết gì SEO?

1. Từ khoá trong tên miền của bạn.

Việc có từ khóa trong tên miền của bạn là sự kết hợp chính xác và có một tác động rất lớn về mặt tâm lý đối với người dùng. Hãy chắc chắn rằng bạn không có một tên miền vi phạm.

Ví dụ: Từ khóa là: xây dựng content cho website, thì tên miền có thể dùng như chúng tôi: http://gcontent.net.

2. Từ khoá trong URL của trang web của bạn.

Bạn có thể đặt từ khóa bài viết seo của mình trên chính URL của trang web của bạn, đây là một chèn từ khóa độc đáo nhưng cũng tạo ấn tượng cho người đọc rất tốt và hiệu quả.

Ví dụ: Từ khóa là viết bài chuẩn seo, thì url có thể là: http://gcontent.net/viet-bai-chuan-seo-tai-tphcm-ha-noi/

3. Từ khóa trong các thẻ các trang của bạn .

Đây là một nơi tốt nhất để chèn các từ khóa. Vì nó là dòng trên cùng của danh sách và nó nói với các SERPs rằng bạn đang tạo ra trang này xung quanh các từ khóa trong thẻ tiêu đề. Tuy nhiên, không nên điền vào đó quá nhiều từ khoá.

4. Từ khoá trong các thẻ meta mô tả.

8 Bí quyết phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn seo google thích nhất, quất luôn top #1
Từ khóa nên chèn trong các thẻ trang, thẻ mô tả meta description

Thông thường, các bot tìm kiếm Google xem xét 150 ký tự đầu tiên của từ khóa mô tả. Do đó, bạn chỉ có một không gian hạn chế để chèn các từ khóa. Hãy chắc chắn rằng các từ khóa của bạn phải xuất hiện ở 150 ký tự đầu tiên trong Anchor Text.

Sử dụng các mô tả thẻ meta để viết một câu hấp dẫn bằng cách sử dụng các từ khóa chính để cung cấp chi tiết cho người dùng và làm cho họ muốn click vào nó.

Đây là cách mô tả thẻ meta trông giống như trong trang web của bạn:

<meta name = “description “content =” Từ khóa mô tả nội dung hấp dẫn người dùng”>

5. Từ khóa trong câu đầu tiên trong đoạn đầu tiên của bài viết chuẩn seo

Trong 100 ký tự đầu tiên, bạn nên chèn từ khóa chính của bài viết seo. Đây là một ý tưởng tốt và giúp ích cho việc tìm kiếm bạn trên Google.

8 Bí quyết phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn seo google thích nhất, quất luôn top #1

Xem thêm: Cách viết thẻ mô tả Meta Description chuẩn seo để google index nhanh

6. Từ khoá trong thẻ tiêu đề và tiêu đề phụ.

Chèn từ khóa của bạn trong tiêu đề chính và tiêu đề phụ không chỉ giúp độc giả nắm bắt được thông tin trong nội dung mà còn rất hữu ích cho những người tìm kiếm website của bạn trên Google.

7. Từ khóa lồng ghép trên nội dung chuẩn seo của trang.

Chèn từ khoá chính của bạn trong suốt bài viết seo chất lượng và sử dụng các cụm từ khác, các từ khóa phụ có liên quan tới chủ đề của từ khoá chính.

Giữ mật độ từ khóa từ 1% -3% bài viết, có nghĩa là các từ khóa xuất hiện 1- 3 lần cho mỗi 100 từ trên một bài viết.

8. Từ khoá trong siêu liên kết hướng đến các trang nội bộ khác của trang web .

Nếu như bạn có những trang web khác có những nội dung liên quan đến chủ đề bạn đang viết và bạn muốn chuyển hướng người đọc trở lại với nó, hãy sử dụng một từ khóa trong các siêu liên kết có liên quan đến trang đó đề người dùng có thể đến và đọc các bài viết khác liên quan, hãy giữ chân họ lâu nhất có thể trên trang web của mình để tăng lượng rank của web bạn trên google tìm kiếm.

Hy vọng rằng, các mẹo trên sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của bạn và cải thiện bảng xếp hạng trên Google tìm kiếm. Nếu bài viết hữu ích hãy ủng hộ Gcontent bằng cách LIKE và SHARE bài viết bạn nhé. Bài chưa đúng chỗ nào hoặc bạn muốn đóng góp thêm ý kiến, vui lòng comment ngay bên dưới nhé.

Qúy doanh nghiệp cần thuê viết bài chuẩn seo chất lượng, luôn tìm kiếm đơn vị dịch vụ viết bài chuẩn seo uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Gcontent – 0934343280 hoặc email: dichvuvietbaihcm@gmail.com, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng nội dung, cung cấp các gói content bài viết hiệu quả nhất.

Xem thêmCách viết bài seo hiệu quả từ khóa nào cũng lên top đều

Viết content chất lượng thế nào mới gọi là VUA!

Hướng dẫn xây dựng nội dung, viết bài seo toàn tập theo Google Panda

“Tất tần tật” về SEO onpage, SEO offpage từ A-Z

Leave A Comment

Related Posts