3 yếu tố quan trọng PHẢI BIẾT nếu muốn xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website

3 yếu tố quan trọng PHẢI BIẾT nếu muốn xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website

Xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website với 3 yếu tố quan trọng

Trước khi tìm hiểu cách xây dựng nội dung chuẩn seo cho website tphcm cho website hiệu quả, bạn cần nắm vững 3 yếu tố sau: Vị trí từ khoá & nghiên cứu từ khóa, hãy giữ nội dung của bạn luôn tươi mới, duy trì sự hiện diện & ảnh hưởng của Website của bạn trên mạng xã hội.

3 yếu tố quan trọng PHẢI BIẾT nếu muốn xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website

SEO là gì? Vì sao phải xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website?

SEO đã có từ rất lâu, kể từ khi các công cụ tìm kiếm ra đời, trước đây, định nghĩa SEO bao gồm xây dựng các liên kết, viết bài seo hcm cho website cùng chủ đề để câu liên kết và nhồi nhét tất cả từ khóa vào nội dung các bài viết đó. Nhưng vài trở lại đây, sau những lần cập nhật thuật toán của Google, đã gây ra những xáo trộn và thay đổi tương đối lớn trong việc làm SEO hiện nay.

Tuy nhiên có một vấn đề không bao giờ thay đổi và tiên quyết cho tất cả các chiến dịch seo đó là nội dung. Vì vậy, đối với bất kỳ kế hoạch viết bài seo nào bạn cũng cần nắm vững các yếu tố tạo nên nội dung bài viết chuẩn Seo. Có như vậy, website của bạn mới vững vàng trên top công cụ tìm kiếm được.

1. Vị trí từ khoá & nghiên cứu từ khóa

Đặt các từ khóa hoặc cụm từ khóa mà người dùng sẽ tìm kiếm ở trong văn bản là bước đầu tiên để tạo ra nội dung SEO tốt. Ở đây, bạn không còn chỉ viết một từ khóa, mà cần viết và đa dạng từ khóa hơn, bạn cần có chiến lược xây dựng từ khóa hiệu quả.

Hãy viết bài chuẩn seo hcm các từ khóa một cách tự nhiên nhất, đặt đúng nơi, đúng mục đích để người dùng có thể tìm đến bạn nhưng không ảnh hưởng đến nội dung bài viết seo của bạn, bởi nếu ảnh hưởng thì Google sẽ cho bài viết của bạn Spam và gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc leo top của website bạn.

2. Hãy giữ nội dung của bạn luôn tươi mới

3 yếu tố quan trọng PHẢI BIẾT nếu muốn xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website

Google luôn ủng hộ và đánh giá cao những nội dung bài viết seo độc đáo, lôi cuốn trên các website. Bạn cần cập nhật liên tục nội dung từ các blog và thông cáo báo chí, tin tức hoặc tự viết… có liên quan đến lĩnh vực của bạn, sử dụng các từ khóa mà bạn muốn mọi người biết đến.

Khi xây dựng chiến dịch SEO, bạn hãy cố gắng tạo ra nội dung hấp dẫn người dùng và thường xuyên cập nhật nó, nếu bạn lười biếng, chúng sẽ không hiệu quả. Đừng nghĩ rằng việc Spam, sao chép nội dung, nhồi nhét các từ khóa sẽ giúp website bạn lên TOP Google và tiết kiệm được thời gian.

Nội dung các bài viết chuẩn SEO và áp dụng nhiều thủ thuật SEO hợp lý sẽ tạo ra lượng truy cập đều đặn. Để thu hút hơn, bạn cần cung cấp cho độc giả những chủ đề mới lạ, sáng tạo để thu hút lượng truy cập nhiều hơn, như vậy trang web của bạn sẽ được nhiều người chú ý đến và duy trì được vị trí cao, cố gắng duy trì mật độ làm mới nội dung hàng ngày.

Xem thêm: 3 bước để xác định hướng đi viết nội dung cho website mới

3. Duy trì sự hiện diện & ảnh hưởng của Website của bạn trên mạng xã hội

3 yếu tố quan trọng PHẢI BIẾT nếu muốn xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website

 

Trong số 25% còn lại của SEO, có đến 10% liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội – social media và sự lan truyền của các liên kết trên Google+, Twitter, Zalo, Facebook…mà người dùng thường chia sẻ.

Do đó, hãy thật sự nghiêm túc về chúng, yếu tố truyền thông xã hội chính là xu hướng seo hiện đại mà bạn cần nắm vững và khai thác triệt để chúng phục vụ cho chiến dịch seo của mình. 15% còn lại là đến từ việc nghiên cứu, thay đổi các từ khóa theo kết quả tìm kiếm của Google, cũng như các hình thức khác của quảng cáo, ví dụ như chiến dịch quảng cáo trả tiền cho mỗi click.

Ranh giới giữa báo chí và blog ngày càng mong manh, thậm chí nhiều blog trở thành trang tin tức cho cộng đồng còn nhanh và sức ảnh hưởng lớn hơn báo chí. cho nên việc bạn làm blog trở thành nơi phát ngôn riêng của bạn thì cũng chẳng có gì là sai trái cả. Nếu bạn làm được, chắc chắn sẽ tạo được lượng tương tác với người dùng rất cao. Từ đó sẽ tác động đến việc Seo website lên top rất hiệu quả..

Trong thực tế, nội dung chất lượng kết hợp với việc kết hợp nhiều thủ thuật SEO cùng với sự trợ giúp của các phương tiện truyền thông xã hội một cách hiệu quả, hợp lý sẽ giúp website lên TOP nhanh hơn, ổn định hơn. Các bạn khi làm SEO hay làm dịch vụ SEO cần chú ý đến những điều này, vì nó tác động rất lớn đến website của bạn và của chính bạn trong các chiến dịch viết bài seo chất lượng.

Trên đây là 3 nhân tố rất quan trọng ảnh hưởng đến khả năng xây dựng nội dung cho website chuẩn seo cũng như tác động rõ rệt đến kết quả website của bạn có lên top hay không? Nắm vững 3 yếu tố này, với thời gian khoảng 3-5 tháng, kế hoạch seo từ khóa của bạn sẽ được cải thiện.

Liên hệ viết bài content website Mr Lộc 09 34 34 32 80

Leave A Comment

Related Posts