Xây dựng nội dung cho Cup hút sữa Freemie Việt Nam

Xây dựng nội dung cho Cup hút sữa Freemie Việt Nam

Cup hút sữa Freemie có xuất xứ từ Hoa Kỳ và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào những tháng hè của năm 2016. Mới đầu, thị trường Việt Nam cũng tương đối khó chấp nhận một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, giá lại cao so với các dòng rẻ tiền trong nước.

Tuy nhiên, chỉ trong vòng vài tháng, Cup hút sữa rảnh tay Freemie Việt Nam đã chinh phục được nhiều khách hàng tại thị trường Việt, bởi tính năng tiện dụng, bền, mẫu mã đẹp, sản phẩm chất lượng. Từ đó, các mẹ bỉm sữa luôn tin dùng Freemie Việt Nam, có bà còn bỏ hẳn sản phẩm đang dùng chuyển sang Cup hút sữa Freemie chỉ vì đôi ba lời giới thiệu, rỉ tau nhau của các mẹ, đồng nghiệp, bạn bè,…

Nhằm góp phần quảng bá, marketing và truyền thông đến hầu hết các mẹ về dòng sản phẩm Hoa Kỳ chất lượng, cao cấp này, Gcontent.net vừa đạt thỏa thuật với Cty Freemie Việt Nam trong việc xây dựng, phát triển kế hoạch, chiến lược content cho 2 website của công ty, đồng thời mang đến những kiến thực chăm sóc cho mẹ và bé một cách tốt nhất qua những content hay, hiệu quả, đáp ứng mong mỏi, nhu cầu của các mẹ.

Đã có Freemie, Vợ thoải mái chăm con, cho bú không vướng bận chồng nữa!

>>>> XEM THÊM: Quy trình xây dựng nội dung, viết bài chuẩn seo cho website từ A-Z

Leave A Comment

Related Posts