Hướng dẫn đi backlink diễn đàn chất lượng, an toàn và được google đánh giá cao

Xây dựng liên kết 2017 – Kế hoạch link building hiệu quả nhất trong seo

Xây dựng liên kết 2017 – Kế hoạch link building hiệu quả nhất trong seo

Trong những năm trở lại đây đã có rất nhiều thay đổi trong việc Xây dựng liên kết 2017 link Building và cũng có hàng loạt bài viết hướng dẫn làm thế nào để xây dựng các liên kết hiệu quả, an toàn bởi những người làm dịch vụ viết bài seo đều biết Link Building như con dao 2 lưỡi nếu làm đúng thì lên lượng view cho bài viết sẽ tăng mạnh nhưng nếu làm sai thì hậu quả khôn lường.

Qua bài viết chuẩn seo này được dịch vụ viết bài PR Gcontent Media, chúng ta cùng nghiên cứu một số phương pháp để có thể xây dựng liên kết tốt trong năm 2017.

Xây dựng liên kết 2017 – Kế hoạch link building hiệu quả nhất trong seo
Đối với những người làm seo cần nắm rõ các thủ thuật viết bài chuẩn seo.

Xây dựng liên kết 2017 link building là một công việc vô cùng gian nan

Trước tiên, bạn nên biết xây dựng một liên kết chuẩn là rất khó: Nó vẫn có ý nghĩa, vẫn tạo ra được giá trị và hoạt động tốt. Trong khi đó, Google sẽ chặn các liên kết vớ vẩn, không có giá trị bằng các thuật toán. Google sẽ loại bỏ giá trị của các liên kết kém chất lượng.

Do đó, việc xây dựng liên kết trong seo luôn là công việc khó khăn đối với mỗi người viết bài seo (ít nhất trong việc xây dựng backlink tốt) và rất mất thời gian bởi bạn vừa phải quan tâm, chăm chút nhiều tới nội dung vừa phải rải từ khóa, liên kết trong bài viết của mình một cách hiệu quả nhất.

5 điều để bạn có thể có được liên kết backlink 2017 chất lượng tốt

Đối với những người làm seo cần nắm rõ các thủ thuật viết bài chuẩn seo. Bạn luôn phải đặt ra câu hỏi “Như thế nào là một liên kết tốt”?. Nếu bạn có thể trả lời được câu hỏi bạn sẽ xây dựng được liên kết tốt. Một liên kết coi là tốt đảm bảo 5 điều sau:

– Nằm trên website có quan hệ, hoặc liên quan tới website của bạn về lĩnh vực ngành nghề bạn đang làm Seo.

– Nằm trong trang với nội dung có liên quan tới nội dung được liên kết tới.

– Đáng giá đối với độc giả (Có các chỉ số Time on Site, Bounce rate tốt).

– Có khả năng được độc giả click vào (Tương tác với người dùng).

– Đa dạng hóa anchor text.

Tất cả phải ưu tiên liên quan, phù hợp với người đọc. Nếu không, các robot tìm kiếm của Google sẽ không cộng điểm cho liên kết của bạn đâu. Nêu liên kết của bạn thường xuyên được click thì sẽ tăng lượng điểm chấm của Google và ngược lại.

Nếu bạn vẫn đang xây dựng các liên kết mà bạn biết rằng nó không được ai click, bạn đang xây dựng hệ thống thất bại. Sớm hay muộn, Google cũng sẽ thêm dữ liệu về các lượt click vào trong thuật toán của mình và tất cả các liên kết bạn xây dựng sẽ trở thành vô nghĩa.

Social link thúc đẩy thứ hạng của các trang web trong việc tìm kiếm trên Google

Liên kết vẫn luôn là một phần quan trọng của các thuật toán tìm kiếm trên Google. Việc xã hội hóa các nội dung bài viết seo đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thứ hạng của các trang web trong việc tìm kiếm trên Google.

Để seo bài viết lên top Google đạt thứ hạng cao và ổn định bạn cần tạo dựng nội dung tốt, hơn nữa bạn cần đặt ngang hàng các liên kết với các tín hiệu xã hội như: chia sẻ, bình luận, quan tâm… để thu hút lượng view, phản ảnh của người dùng về sản phẩm qua đó tìm cách khắc phục lỗi trong chiến dịch seo của mình.

Nếu bạn muốn xây dựng liên kết thành công. Bạn nên quan tâm đến các tín hiệu xã hội, và dĩ nhiên chuyện này cũng không hề dễ dàng gì nhé.

Tóm lại

Nếu bạn xây dựng backlink 2017 dễ với robot tìm kiếm thì chấp nhận chất lượng backlink thấp, Nếu backlink càng khó xây dựng thì chất lượng sẽ càng cao. Nói tóm lại, bạn cần kiên nhẫn trong việc xây dựng nội dung cho bài viết seo hiệu quả, có giá trị, và xây dựng các mối quan hệ bạn cần để phát triển, chia sẻ liên kết. Khi liên kết của bạn có giá trị tức thì website của bạn cũng sẽ được chú ý đến.

Viết bài chuẩn seo thu hút backlink tự nhiên

Qúy khách có nhu cầu thuê người viết bài chuẩn seo để kiếm backlink tự nhiên, hãy để Gcontent Media chúng tôi giúp bạn. Đội ngũ viết content seo cho website thuê của Gcontent chúng tôi sẽ cung cấp những loại content hấp dẫn, chất lượng và thu hút người đọc. Từ đó, nội dung của bạn sẽ được chia sẻ và đăng tải rộng rãi, sẽ kiếm được backlink miễn phí vào một ngày không xa, khi mà đọc giả dần quan tâm đến những vấn đề bạn chia sẻ.

Liên hệ Gcontent 09 34 34 32 80 để được tư vấn viết bài seo cho website chất lượng, hoặc inbox email: dichvuvietbaihcm@gmail.com để được tư vấn báo giá.

Khóa học cách viết bài seo 24h "quơ" ngay vị trí 1 Google từ các "Thánh" Copywriter

Leave A Comment

Related Posts