Viết bài viết chuẩn seo 100 bài cho Công ty Ezoom

Viết bài chuẩn seo 100 bài cho Công ty Ezoom

Tháng 1/2016, Gcontent nhận đơn hàng 100 viết bài chuẩn seo về mảng marketing online, thiết kế website, tin tức seo,….cho Công ty TNHH giải pháp số Ezoom Việt Nam, nhằm hỗ trợ đơn vị về mảng nội dung website, các dự án seo từ khóa của đơn vị cũng như của khách hàng công ty Ezoom.

Viết bài chuẩn seo 100 bài cho Công ty Ezoom
Logo công ty Ezoom Việt Nam

Ezoom Việt Nam là một đơn vị mới thành lập cách đây không lâu tại TPHCM, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, chạy seo từ khóa, các dự án tư vấn marketing online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong hơn 2 tháng hợp tác với nhau, anh Hồ Đình Thắng – giám đốc công ty Ezoom Việt Nam rất hài lòng về chất lượng nội dung và sự tương tác qua lại để hoàn thiện việc cung cấp bài viết của chúng tôi. “Bài viết tốt, mới, chuẩn seo, lên top từ khóa rất nhanh, tôi rất thích và trong tương lai sẽ có hợp tác lâu dài với Gcontent”, anh Thắng chia sẻ thêm.

Viết bài viết chuẩn seo 100 bài cho Công ty Ezoom

Hoạt động với phương châm: “Chất lượng con chữ là sự hài lòng khách hàng của chúng tôi“, Gcontent hy vọng sẽ giúp quý khách hàng, từ cá nhân kinh doanh đến các doanh nghiệp hỗ trợ nội dung thật tốt qua từng câu chữ, bài viết seo, pr, tin tức,…đồng thời giúp các dự án seo từ khóa của khách hàng lên top nhanh chóng, thu hút thêm nhiều khách hàng và tiết kiệm thêm nhiều chi phí marketing online.

Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng nội dung, tư vấn content website mới thành lập, viết bài chuẩn seo từ khóa, viết bài PR, dịch thuật, viết báo, đưa tin sự kiện,….vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hẹn gặp tư vấn thêm.

Xem thêm: Kỹ thuật viết bài chuẩn seo dễ lên top trong vòng 24h

Leave A Comment

Related Posts