8 Bí quyết phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn seo google thích nhất, quất luôn top #1

Viết bài seo – 3 Tiêu chí chưa được tiết lộ, nếu áp dụng từ khóa nhanh lên top

Từ một từ khóa mà người dùng tìm kiếm, bằng việc viết bài seo chất lượng cao, bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt về thứ hạng website và nội dung website. Những người làm công việc viết bài đã và đang giúp bạn nhận thấy điều này.

Viết bài seo - 3 Tiêu chí chưa được tiết lộ, nếu áp dụng từ khóa nhanh lên top

Viết bài seo là gì? Thuê viết bài seo ở đâu chuyên nghiệp?

Là một hình thức bài viết có theo những nguyên tắc chuẩn seo nhất định nhằm cùng với các hình thức chuyên dụng của marketingonline nhằm đưa từ khóa lên top dễ dàng và nhanh chóng.

Viết bài ở các dịch vụ viết bài seo chuyên nghiệp sẽ cho bạn nhận thấy thế nào là một bài viết chuẩn seo.Điều này vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với tất cả khách hàng đang có mặt trên thị trường nhằm tìm ra dịch vụ làm mình ưng ý với giá cả phải chăng.

Hơn thế, điều mà bạn cảm thấy tự hào hơn nữa. Đó chính là kỹ năng viết bài của mình hơn hẳn các đơn vị dịch vụ khác.

Seo hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã từ lâu trở thành một phần không thể thiếu trong nền công nghiệp và kinh tế trên thế giới. Trong tất cả các công cụ đưa từ khóa lên top thì đây chính là cơ sở để bạn có thể vững tâm về chất lượng của dịch vụ và sản phẩm. Không còn yếu tố nào khác ngoài content.

Viết bài seo là cách viết đáp ứng đầy đủ nguyên tắc về nội dung lẫn hình thức, liên quan mật thiết với code, web nhằm tối ưu tất cả các yếu tố giúp cho công cụ lưu trữ dữ liệu, chỉ mục và phân tích tính toán kết quả khi người dùng tìm từ khóa liên quan đến nội dung.

Xem thêm: Cách viết bài pr chuẩn seo cho website quyết định sống còn cho thương hiệu

Viết bài seo hiệu quả thì bản chất cũng là tuân thủ tất cả các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm để công cụ panda google có thể tìm thấy bài viết của bạn xuất hiện trong top 10 các kết quả tìm kiếm.

Khi người dùng tìm từ “dịch vụ vận chuyển Tết” thì hẳn nhiên các đơn vị hoạt động về lĩnh vực này đều mong muốn dùng bài viết chuẩn seo chất lượng với tiêu đề và nội dung hấp dẫn liên quan mật thiết đến từ khóa để có thể giúp cho bài “mẹo hay để chọn dịch vụ vận chuyển tết giá rẻ” “những dịch vụ vận chuyển tết tốt nhất hiện nay”…

Gcontent là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ content, viết bài seo chuyên nghiệp, viết bài PR, bài bán hàng hiệu quả nhất, sẽ là đơn vị giúp mọi khách hàng doanh nghiệp trong việc xây dựng nội dung website, hỗ trợ các dự án seo từ khóa lên top một cách bền vững nhất.

Viết bài seo - 3 Tiêu chí chưa được tiết lộ, nếu áp dụng từ khóa nhanh lên top

Cách hiểu chính xác nhất về viết bài seo hiệu quả

Đơn giản như cách nghĩ truyền thống thì viết bài chuẩn seo là gì thì cũng chỉ là việc đưa và chèn thật nhiều và nhiều từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa liên quan vào bài viết để nâng cao khả năng xuất hiện trong trang 1 của google.

Đó là cách hiểu đúng nhưng chưa đủ, nhất là khi sự phát triển của các dịch vụ viết bài seo trên thị trường hiện nay đã thực sự được nở rộ thì cách hiểu đó đã trở nên lạc hậu.

Viết bài seo còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không chỉ có từ khóa và từ khóa. Sự tự nhiên trong câu chữ lẫn kỹ năng viết bài seo cũng rất quan trọng. Chính xác nhất trong khái niệm này bao gồm:

Đây là cách tối ưu các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới, tức làm thay đổi nội dung, cấu trúc, các liên kết trong bài viết, trong một website nhằm mục đích sâu xa để khi người dùng gõ từ khóa trên google thì kết quả đầu tiên sẽ là địa chỉ trang web chứa bài viết của bạn. Đây người ta gọi là trang đích.

Vì thế, chính trong bài viết mà bạn đang sáng tạo cần phải đáp ứng tiêu chuẩn, quy tắc nhất định để thân thiện với công cụ panda. Đó cũng chính là lý do mà nội dung bài seo đóng vai trò quan trọng trong tất cả các yếu tố giúp dự án seo thành công.

Xem thêm: Viết bài theo chuẩn seo, “cần câu khách hàng” hiệu quả mà chi phí ít

Viết bài seo - 3 Tiêu chí chưa được tiết lộ, nếu áp dụng từ khóa nhanh lên top

Cách viết bài chuẩn seo bao gồm các tiêu chí đánh giá chất lượng:

Một là, hình thức bài gồm dung lượng vừa phải, từ khóa in đậm in nghiêng, làm nổi bật những hình ảnh, tối ưu hóa thẻ hình ảnh Alt, chú thích nổi bật và in đậm các tiêu đề con.

Hai là, nội dung mà viết bài seo thì cũng cần vận dụng tất cả các kỹ năng và nội dung quan trọng từ câu chữ cho đến cách sắp xếp ý tưởng, đưa ra ví dụ minh họa cụ thể.

Dùng công cụ check độ mới và sự trùng lặp nội dung trên mạng internet chuyên nghiệp nhất là: smallseotool hay copyspace.com chuyên nghiệp. Tỷ lệ phần trăm càng lớn thì độ mới càng cao và càng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Công cụ tính toán, lưu trữ và đánh giá dữ liệu càng tốt, bạn sẽ có được một bài viết đầy hấp dẫn, thu hút người đọc nhiều.

Thậm chí, lượt truy cập website của bạn sẽ tăng lên đáng kể nếu tận dụng triệt để các phương tiện chia sẻ bài viết lên các mạng như gmail, G+, yahoo, facebook, twitter….ngay sau khi bài viết được xuất bản lên và google index.

Viết bài seo thì chung quy cả khách hàng và người viết bài seo thuê cũng đều nhằm mục đích nâng cao thứ hạng, chất lượng và thu hút sự quan tâm từ người dùng. Với mọi lĩnh vực và ngành nghề thì có khách hàng thì tức là có nguồn thu nhập, có công việc và thứ hạng cũng tự nhiên tăng lên trên bảng kết quả tìm kiếm từ người dùng hằng ngày.

Xem thêm: Viết bài chuẩn seo, tất tần tật những điều cần biết nếu muốn seo lên top

Viết bài seo chất lượng được đánh giá thế nào?

Viết bài seo - 3 Tiêu chí chưa được tiết lộ, nếu áp dụng từ khóa nhanh lên top

Bạn muốn đánh giá chất lượng của một dịch vụ viết bài seo chất lượng cần căn cứ vào tiêu chuẩn về chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí cụ thể, chất lượng chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chuẩn dưới đây:

Thứ nhất, viết bài seo cần có tiêu chuẩn dung lượng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, phụ thuộc vào vị trí up bài lên vị trí trên website, bài vệ tinh, các diễn đàn…

Đầu tiên, với những bài site chính có dung lượng của bài chuẩn seo có độ dài từ 500 chữ cho web vệ tinh, diễn đàn, 800 là trang vệ tinh và từ website chính thì thông thường có độ dài trên 1000 chữ đến 2000 chữ.

Gần như với dung lượng dài thì thông tin trong bài cụ thể, chi tiết và có thể đưa đến càng nhiều thông tin cho khách hàng. Càng hữu dụng càng bổ ích thì bạn càng có thể tìm kiếm thông qua từ khóa, từ khóa chính trên các công cụ tìm kiếm.

Thứ hai, cách viết bài seo chuẩn nhất thì càng phải có nội dung lớn để khách hàng có thể cảm giác yên tâm hơn.

Nội dung bài viết càng mới, càng không bị trùng lặp, bị copy với nội dung thì chất lượng bài viết thì càng đánh giá được cao hơn. Vị trí từ trang 2 lên trang 1, thậm chí là có thể vươn đến top 1.

Check độ mới của thông tin trong dịch vụ viết bài chuyên nghiệp bằng công cụ small seo tool. Tốt nhất là 100%, mới nhất mới so với nội dung cũ.

Ba là, đánh giá chất lượng của người viết bài thì bạn cần căn cứ vào hình thức bài từ cách trình bày cho đến cách nhấn mạnh các từ khóa chính phu, từ khóa liên quan với sản phẩm.

Xem thêmMột bài viết chuẩn seo cần đáp ứng những điều kiện nào?

Viết bài seo - 3 Tiêu chí chưa được tiết lộ, nếu áp dụng từ khóa nhanh lên top
Viết thẻ meta description nên chứa từ khóa

Mục đích cuối cùng thì bạn cần có thể đưa bài viết lên top trên công cụ tìm kiếm. Trong đó cần in đậm, in nghiêng từ khóa, in nghiêng hình ảnh và chú thích ảnh, đặt tên cho ảnh và bài viết có tiêu đề có từ khóa phù hợp, càng tự nhiên càng tốt.

Như thế, khi viết bài đặt tiêu đề “Bí quyết chọn dịch vụ tốt nhất với giá cả thấp nhất Việt Nam”.

Với cách triển khai thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn nên cân nhắc để chọn được những dịch vụ viết bài chuẩn seo tốt nhất trên thị trường.

Nói tóm lại, viết bài seo hiệu quả tốt chính là nghề nghiệp có nhiều người ưa thích và lựa chọn được địa chỉ tin tưởng nhất. Chúng tôi tin chắc bạn không nên chủ quan, bản thân bạn phải học cách tìm hiểu kiến thức về seo cũng như liên quan để có thể giúp bạn khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ viết bài seo hiệu quả, chất lượng Mr Lộc 09 34 34 32 80

Leave A Comment

Related Posts

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

“Bán hàng online” là cụm từ khá phổ biến được sử dụng trong giới kinh doanh và mua bán online qua hệ thống internet không giới hạn về thời gian, không gian, con người hay địa lý. Do đó, cơ hội thành công của người kinh doanh online cũng được tăng cao, được mở rộng thị trường […]

Dịch vụ viết bài thuê giá rẻ cho website chuẩn Seo tại TPHCM

Nhận viết bài thuê cho Blog, biên tập nội dung đăng website

Internet xuất hiện và bùng nổ đã tạo nên một thời đại công nghệ với sự phát triển của Facebook, Instagram, Snapchat… con người đã có nhiều cách để thể hiện bản thân mình với thế giới hơn, chủ nhân của những trang mạng xã hội nổi tiếng không ngần ngại thuê viết bài seo cho đứa[…]