Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

4 Chuyên gia SEO có ‘tiếng tăm lẫy lừng’ tại Việt Nam hiện nay

dịch vụ SEO được đánh giá là một nghề chuyên nghiệp giúp tăng lượng truy cập cho website đồng thời quảng bá website đến với người dùng. Seo là một trong những bước quan trọng trong hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Ở Việt Nam Seo bắt đầu xuất hiện từ năm 2006 và có những bước phát triển ngày càng rầm rộ đồng hành cùng sự phát triển của thị trường thương mại điện tử và kinh doanh Online. Những nhân vật được coi là thành công và đình đám trong giới Seo những nhân vật nào? Và tầm ảnh hưởng của họ đối với Seo Việt Nam là gì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

Ông Tuấn Hà Ceo Vinalink

Chuyên gia SEO Ông Tuấn Hà Ceo Vinalink

Hà Anh Tuấn là một trong những nhân vật có tiếng, chuyên gia hàng đầu về Seo tại Việt Nam. Từ 2 bàn tay trắng nhờ có sự tiếp cận với Internet từ sớm mà Tuấn Hà đã gây dựng nên một công ty cung cấp dịch vụ Seo có mạng lưới rộng khắp đó chính là công ty Vinalink.

Từ việc nhận thấy tiềm năng của thị trường kinh doanh trên Internet thì ông Tuấn Hà đã có đi học thêm Online marketing. Và trở về ông đã xây dựng website của mình đứng thứ hạng 2000 website lớn nhất thế thới.  SEO của Vinalink nổi bật với các diễn đàn: ô tô xe máy, công nghệ thông tin, … với hàng trăm nghìn thành viên.

Đứng trước không ít khó khăn nhưng Vinalink của Tuấn Hà vẫn tiếp tục đứng vững và không ngừng phát triển ngày một vững mạnh hơn. Tuấn Hà không chỉ đầu tư cho việc nghiên cứu thị trường mà còn cho thuê website đã SEO lên top Google mở ra những triển vọng mới phát triển trong tương lai của thị trường Seo Việt ra thế giới.

Chuyên gia SEO Ông Lê Nam Ceo VietMoz

Chỉ đơn giản từ việc làm lập trình cho công ty máy tính, Lê Nam đã sáng tạo sử dụng Seo như một công cụ mang lại hiệu quả kinh doanh cho công ty. Tiếp tục theo đuổi niềm đam mê Seo anh đã không ngừng nỗ lực và quyết tâm thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn truyền thông VietMoz và đảm nhận chức vụ CEO và trở thành một nhân vật Seo có tiếng tại Việt Nam.

Với thị trường cung cấp dịch vụ Seo Việt Nam thì Lê Nam đã mang đến cho những Seoer những bài viết chuẩn SEO đáng để học hỏi, đồng thời anh cũng chia sẻ để thành công với nghề SEO bên cạnh những yếu tố kỹ thuật thì các bạn cũng nên học thêm những kiến thức v, truyền thông, marketing, quảng cáo…. Đây được coi là những bí quyết và kinh nghiệm xương máu để làm nên thành công trong nghề Seo của Lê Nam ngày hôm nay.

Ông Mai Xuân Đạt SEO Ngon

Chuyên gia SEO Ông Mai Xuân Đạt SEO Ngon

Ông Mai Xuân Đạt Phó giám đốc Công ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng người sở hữu 2 thương hiệu nổi tiếng SEONgon và iTrain. Thương hiệu Seongon của ông được nhiều người làm Seo biết đến, và họ coi đó là một tấm gương đáng để học hỏi và giúp họ thành công trong nghề Seo.

Mai Xuân Đạt  thực sự là người đã có những sáng kiến mới giúp các doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh tốt nhất, tiết kiệm chi phí mang đến hiệu quả kinh doanh gấp nhiều lần. Với những Seoer thì Mai Xuân Đạt là một giảng viên, chuyên gia tuyệt vời nhất với những kiến thức uyên thâm về Seo giúp các Seoer có được những bài học bổ ích và hiệu quả trong nghề Seo.

Ông Trần Trọng Tuyến CEO Bizweb

Chuyên gia SEO Ông Trần Trọng Tuyến CEO Bizweb

Với sự quyết tâm cùng niềm đam mê, Trần Trọng Tuyến đã cùng các nhân viên của mình vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất taọ nền tảng kinh doanh, đồng thời Bizweb còn làm nên chợ APP giúp khách hàng có thể hoàn thiện nhiều công cụ kinh doanh khác nhau tạo được môi trường kinh doanh thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, Bizweb làm nên mô hình bán hàng đa kênh giúp các chủ website: tiếp thị, quản lý, bán hàng, chăm sóc khách hàng… . Với kênh bán hàng đa dạng này đã góp phần mang đến doanh thu lớn hơn gấp nhiều lần so với dự tính của các nhà kinh doanh khắp Việt Nam. Mới chỉ bước vào giai đoạn đầu nhưng chuyên gia Seo Trần Trọng Tuyến của Bizweb đã là chủ nhân của các website hoạt động trên 30 lĩnh vực Việt Nam. Mở ra triển vọng phát triển của Seo Việt Nam trong tương lai.

Trên đây là một số nhân vật có thể coi là đình đám, bậc thầy về seo tại Việt Nam đáng để những bạn có niềm đam mê và nghề Seo học hỏi, các nhà kinh doanh tìm đến để cùng đồng hành bước đến thành công trong tương lai.

Xem thêm bài cách viết bài chuẩn SEO

Lê Xuân Lộc

Liên hệ

—————————————————————————————————————————————–

Dịch vụ viết bài Gcontent

Địa chỉ: 34 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

Website: http://gcontent.net/

Blog: http://vietbaichuanseotphcm.blogspot.com/

Leave A Comment

Related Posts