Dịch vụ viết bài chuẩn seo tphcm

4 sai lầm giết chết nội dung khi làm Content Marketing ‘cần bỏ ngay’

Bài viết xem nhiều nhất: 6 bước và các nguyên tắc vàng để viết bài chuẩn SEO TOP Google

Nội dung chính đóng vai trò thiết yếu, cốt lõi nhất trong một chiến lược Content Marketing. Tuy nhiên, không phải bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng hiểu rõ hết được. Nội dung được ví như một vị vua, nhưng vị vua có thể không trị vì được nếu như không có tài  đức. Nội dung cũng vậy, để có những nội dung tốt, những kỹ nội dung khi viết bài PR chất lượng, bài SEO hiệu quả, cần có một chiến lược đúng đắn. Với những sai lầm dưới đây có thể sẽ giết chết nội dung khi Marketing.

Viết bài PR chất lượng tại tphcm

Chú trọng số lượng, bỏ qua viết bài PR chuyên nghiệp.

Đây chính là sai lầm hàng đầu trong quá trình làm nội dung Marketing, làm dịch vụ seo. Quá tham lam số chữ khi viết bài SEO, bài PR, bài quảng cáo không đầu tư vào chiều sâu. Khi làm nội dung nên nhớ rằng, không phải cứ viết ra thật nhiều những con chữ thì có bài viết sẽ tốt bởi nếu viết nhiều sẽ dễ dẫn đến tình trạng lan man, khiến người đọc không nắm bắt được những thông điệp mình muốn nhắn gửi, dễ gây nhàm chán, có thể đóng ngay lập tức bài viết đó. Chính vì vậy, đừng nên quá chú trọng vào số lượng những con chữ, hãy làm thế nào để bài viết thật chất lượng.

Không sáng tạo những nội dung hấp dẫn, đặc sắc.

Viết bài PR chất lượng tại tphcm

Những người làm Content Marketing, những dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp, bài SEO, Sale page đừng tự giết chết mình bằng những nội dung kém hấp dẫn. Hãy sáng tạo thật nhiều nội dung mới lạ, đem lại lợi ích cho độc giả. Hãy tạo những nội dung độc quyền, những nội dung chỉ có mình bạn có và độc giả chỉ có thể tìm thấy thông tin từ bạn chứ không phải một website, một doanh nghiệp, công ty nào khác, hạn chế những nội dung thường thường.

Đó có thể là những kinh nghiệm được đúc kết từ bạn, những câu chuyện về số phận, các nghiên cứu hay, những trải nghiệm thực tế của doanh nghiệp bạn. Có thể sáng tạo nội dung bằng bài viết, chèn thêm hình ảnh hoặc những video để tăng sự cụ thể, tăng sự tin tưởng cho khách hàng.

Bỏ qua giai đoạn quảng bá nội dung.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo tphcm

Một trong những sai lầm những người làm nội dung thường hay mắc phải. Khi viết bài SEO, bài quảng cáo, hay bài PR thật sự chất lượng, có nội dung hay, nhiều doanh nghiệp nghĩ vậy là đủ, có thể lôi kéo được nhiều độc giả, tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Nhưng không, nếu bỏ qua giai đoạn quảng bá hay tiếp thị, dù nội dung bài viết có hay đến cỡ nào cũng không hiệu quả. Hãy truyền tải nội dung của doanh nghiệp bằng nhiều phương tiện đa dạng, có thể bằng quảng cáo trên mạng xã hội, trên website, diễn đàn, các phương tiện truyền thông khác để nội dung của bạn sẽ tiếp cận được nhiều độc giả, khách hàng hơn nữa.

XEM THÊM: Viết bài PR đăng báo là chiêu quảng bá nội dung, bán hàng tốt nhất hiện nay!

Không kiểm tra lại trước khi giao nộp.

Nhiều người cho rằng bước này không quá cần thiết. Nhưng thực tế đã cho thấy có không ít mẫu quảng cáo, những bài viết không đúng ngữ pháp, câu cú, đặc biệt chính tả. Chính vì vậy,  những người làm nội dung, dịch vụ viết bài thì hãy thật cẩn thận, tuyệt đối không được bỏ qua bước này.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo tphcm

Việc kiểm tra lại những lỗi chính tả, ngữ pháp, sự tôn trọng cơ bản của doanh nghiệp bạn dành cho độc giả, dành cho những khách hàng thân yêu của mình. Thật chướng mắt khi thấy những một mẫu quảng cáo có viết sai chữ chính tả, dù chỉ một chữ nhưng cũng đủ làm giảm đi sự hài lòng của khách hàng mặc dù nội dung sáng tạo ra rất tốt,có ý nghĩa. Hãy kiểm tra lại trước khi giao nộp bài viết, sản phẩm để đạt được chiến lược Marketing thật hiệu quả.

Việc làm nội dung không hề đơn giản. Chỉ với những sai lầm trên cũng đã có nguy cơ giết chết chiến lược Content Marketing của công ty, doanh nghiệp bạn, không đem lại được doanh thu. Hãy kiểm tra lại xem cá nhân, công ty, doanh nghiệp có đang mắc những sai lầm trên đây không, nếu có hãy sửa ngay lập tức để cải thiện tốt hơn.

Hiện nay có nhiều dịch vụ làm nội dung, dịch vụ viết bài PR, bài SEO, nếu thuê họ sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều, không lo mắc những sai lầm tương tự.

XEM THÊM: 5 Bước loại bỏ nội dung xấu, kém chất lượng trên website

Nguồn: Gcontent.net

Liên hệ

——————————————————————————————————————————————————————————-

Dịch vụ viết bài Gcontent

Địa chỉ: 34 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

Website: http://gcontent.net/

Blog: http://vietbaichuanseotphcm.blogspot.com/

Leave A Comment

Related Posts