Nhận viết bài thuê cho Blog, biên tập nội dung đăng website

Vì sao cần viết bài chuẩn seo đăng ở nhiều website vệ tinh của doanh nghiệp?

Doanh nghiệp bạn mới đi vào viết bài chuẩn seo cho sản phẩm của mình, bạn tìm hiểu và được làm quen với cách tối ưu công cụ tìm kiếm của mình bằng cách triển khai viết bài chuẩn seo đăng ở nhiều site vệ tinh. Vậy viết bài chuẩn seo ở site vệ tinh mang lại những hiệu quả như thế nào? Hãy cùng Gcontent Media tìm hiểu.

Site vệ tinh và mối liên hệ với viết bài PR chuẩn seo

Vì sao cần viết bài chuẩn seo đăng ở nhiều website vệ tinh của doanh nghiệp?

Bạn thắc mắc site vệ tinh là gì?

Khá nhiều bạn vẫn còn xa lạ với khái niệm site vệ tinh, vậy site vệ tinh là gì và nó có hiệu quả như thế nào? Site vệ tinh được hiểu là những site con tách hoàn toàn với site chính thức nhưng chúng lại tồn tại để hỗ trợ Website chính thức thu hút người đọc, thu hút khách hàng, tăng traffic.

Mỗi site vệ tinh sẽ tập chung vào một hoặc một vài từ khóa nhất định, hướng đến thị trường ngách. Bạn càng viết bài chuẩn seo thì các bài viết cho seo ở site vệ tinh của bạn càng hỗ trợ site chính thức nhiều.

XEM THÊM: Có nên copy nội dung site chính sửa và đăng site vệ tinh?

Lợi ích của việc viết bài chuẩn seo đăng lên size vệ tinh

Làm nội dung website trong site vệ tinh mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích:

  • Chúng mang đến sự duy trì độ bền vững của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm nếu bạn làm nội dung seo chất lượng.
  • Xây dựng được hệ thống bán hàng vững chắc được bao vây bởi từ khóa khu vực khi bạn tận dụng tối đa viết bài chuẩn seo lên top
  • Không phụ thuộc vào các link forum mà chỉ cần 1 bài viết chuẩn seo.
  • Tránh được tối đa các cuộc càn quét của Google mà bài viết content của bạn vẫn đạt yêu cầu.
  • Tăng Traffic, tăng mức nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp với những bài viết content hay.

Ngoài những lợi ích trên, sử dụng bài viết seo chuẩn trên site vệ tinh hiệu quả, còn giúp bạn

  • Giới thiệu sản phẩm công ty bạn đang kinh doanh, nhắm đến một đối tượng khách nhất định. Công ty bạn kinh doanh nhiều sản phẩm, bạn muốn nhiều người biết đến sản phẩm của mình, càng nhiều càng tốt. Bạn sử dụng kĩ năng viết bài chuẩn seo cho việc giới thiệu sản phẩm ở site chính, đồng thời sử dụng chủ đề liên quan bao trọn site vệ tinh, kết quả thu lại trên thanh công cụ tìm kiếm là tối đa.
  • Nhờ làm content website vệ tinh, bạn giúp tăng lượng truy cập vào website chính mà chúng ta đang quảng bá sản phẩm bằng các đường link kết nối.
  • Sử dụng dịch vụ làm content tối ưu seo báo giá tốt, khai sinh bài viết hiệu quả sẽ tạo thêm được nguồn khách hàng riêng từ các site vệ tinh. Mỗi site vệ tinh bạn quản lý lại sở hữu một lượng nhất định khách hàng truy cập vào, bạn quản lý nhiều site vệ tinh đồng nghĩa bạn đang qản lý nhiều nguồn khách hàng tách biệt tiềm năng. Giúp bạn quản lý được đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp để lên được chiến lược viết bài PR chuẩn seo cho từng đối tượng chính xác nhất.

Vì sao 80% thiết kế website không được lên top Google, còn bạn?

Site vệ tinh mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực khi seo lên top google

Có rất nhiều lợi ích của site vệ tinh mang lại khi chúng ta viết bài website lên top cho sản phẩm của doanh nghiệp. Việc đầu tư cho nhiều bài viết chuẩn seo đăng ở website vệ tinh của doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với việc chỉ đăng trên trang chính của cơ quan, doanh nghiệp.

XEM THÊM: Dịch vụ viết bài thuê tại TPHCM cho website nhanh lên top, giá rẻ

Những mô hình website vệ tinh có thể sử dụng để viết bài PR chuẩn seo

Viết bài chuẩn seo giá rẻ, lặng lẽ vượt top google dễ như chơi

Đối với những site vệ tinh nhỏ xoay quanh trang chính thức, bạn nên đi vào viết bài seo chuyên ngành. Ví dụ nếu bạn bán son 3CE, bạn có thể chọn cách đăng bài cách lựa chọn màu son hợp với màu da, cách phân biệt son thật và son giả… Từ những chủ đề đó, bạn trỏ về trang chính, một cách hoàn hảo để liên kết site vệ sinh với trang chính của bạn.

Bạn có thể chọn cách sử dụng mô hình bánh xe để viết content bán hàng, liên kết site vệ tinh với site chính. Hệ thống website con được xây dựng và liên hết với nhau tạo thành dạng như bánh xe, site chính được đặt làm trung tâm và nhận liên kết từ các site con.

Hay mô hình Kim tự tháp cũng là một cách hiệu quả để sử dụng site vệ tinh. Tầng 1, tầng 2, tầng 3, tầng 4… mỗi một tầng tương ứng với một vị trí khác nhau. Tầng 1 là đỉnh kim tự tháp, tầng 2 lại là những website vệ tinh, tầng 3 là website nhỏ tự xây dựng, tầng 4 đi đến nội dung comment trên các site vệ tinh nhỏ. Việc viết bài theo chuẩn seo bằng mô hình này không mấy khó khăn.

Việc sử dụng SEO và site vệ tinh để viết bài PR chuẩn seo hiện đang là vấn đề được quan tâm rất nhiều trong các doanh nghiệp cũng như cộng đồng SEOer góp phần đưa sản phẩm lại gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Sau khi đã xây dựng được một hệ thống website vệ tinh vững mạnh, cần phải duy trì sự bền vững đó mới mang lại hiệu quả cao nhất. Hi vọng với những chia sẻ của Gcontent Media và dịch vụ viết bài seo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn thành công trong việc quản lý Website vệ tinh của mình.

XEM THÊM: Checklist seo cơ bản cần làm cho người mới bắt đầu từ A-Z

Thực Hiện: Gcontent

Leave A Comment

Related Posts