Content curation - xu hướng marketing mới

Content Curation – xu hướng marketing mới với nhiều lợi ích trên cả tuyệt vời

Xem thêm bài viết liên quan: Các tiêu chí khi viết bài chuẩn SEO

Marketing ngày càng lớn mạnh, bộ phận không thể thiếu để xây dựng thương hiệu, sản phẩm cho doanh nghiệp, các công ty. Hiện nay, có rất nhiều hình thức Marketing khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Một trong xu hướng marketing mới trong những năm gần lại đây Content Curation, đã mở ra thêm nhiều hướng đi mới, đem lại lợi ích cho cả những người làm Marketing, doanh nghiệp.

Content Curation được hiểu giống như chọn lọc và biên tập nội dung. Phương thức hoạt động của loại này chính là lựa chọn thông tin, biên tập, xây dựng nội dung bài viết mới dựa trên các nguồn thông tin có sẵn.

Content curation - xu hướng marketing mới

Tạo dựng hình ảnh lãnh đạo tư tưởng

Thời đại ngày nay, thời đại của bùng nổ thông tin, các doanh nghiệp, công ty đều cần phải duy trì hình ảnh như một tổ chức hoạt động dựa vào thông tin, định hướng bản thân là một nhà lãnh đạo tư tưởng. Xu hướng marketing mới Content Curation này không chấp nhận những nhà điều hành thiếu sự sáng tạo.

Chính vì vậy, để làm được điều này, trước hết cần chứng minh được những nhận định của bản thân có cơ sở đúng đắn, dựa trên những nguồn đáng tin cậy. Các doanh nghiệp, công ty nên tiếp thu, chọn lọc, sử dụng thông tin để đem lại cho doanh nghiệp mình có cơ hội hợp tác được với nhiều khách hàng, đối tượng khác nhau, chia sẻ các nguồn thông tin tin cậy, đặt bản thân vào vị trí dẫn đầu xu hướng để tạo ảnh hưởng toàn bộ, nâng cao các mối quan hệ, xây dựng được một hình ảnh lãnh đạo tư tưởng đúng đắn, thực sự.

Content curation - xu hướng marketing mới

Tỉ lệ hiển thị, tiếp cận, gắn kết được tăng lên đáng kể

Rất nhiều người làm Marketing đã phải gặp khó khăn trong việc cung cấp những thông tin thật sự đáng giá cho các khách hàng giúp công ty có mạng lưới khách hàng tiềm năng ổn định, vững mạnh, tin tưởng, trung thành. Để giải quyết vấn đề, có một cách làm tăng lượng truy cập, giúp người đọc, khách hàng tiếp cận, kết nối trên các kênh truyền thông xã hội chính là website, fanpage của doanh nghiệp bạn có những bài viết, tin tức có liên quan đến thị hiếu của người tiêu dùng, khách hàng.

Vậy nên, khi viết bài PR hay viết bài chuẩn SEO thì nên chèn thêm nhiều tính năng khác như có tính giáo dục, tính thời sự, chọn lọc nội dung để có bài viết hay, gây sự hiếu kỳ cho người đọc, lôi kéo được người đọc ở lại lâu. Cách làm hiệu quả khi dùng Content Curation nên kèm thêm video clip vào bài viết, sự thật thấy những bài viết có kết hợp với video sẽ tăng gấp ba lần bài post thông thường.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo chất lượng tphcm

Tiết kiệm ngân sách, thời gian

Sáng tạo nội dung mới thường xuyên và liên tục được xem như là một thử thách vô cùng khó khăn cho những người làm Content Marketing, dịch vụ seo. Chỉ khi nào các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ những thông tin độc quyền, những tài liệu cần thiết thì mới có thể sáng tạo thật nhiều bài viết có nội dung mới, độc đáo.

Content Curation ra đời, xu hướng sử dụng tài liệu có sẵn, chọn lọc thông tin nhằm giúp những người làm nội dung giảm bớt stress, áp lực công việc. Ngoài ra còn giúp định hướng được mối quan tâm thật sự của các đối tượng mục tiêu.

XEM THÊM: Tuyệt kỹ viết bài chuẩn seo để tương tác cực mạnh

Đẩy mạnh làm SEO

Ngày nay, các doanh nghiệp đều đầu tư vào Marketing Online, dịch vụ seo để xây dựng hình ảnh của mình trên môi trường trực tuyến vì có khả năng tương tác nhanh, hiệu quả. SEO chịu sự chi phối của nhiều yếu tố khác nhau, trong đó cũng có một phần của Content Curation. Sự cân bằng giữa nội dung được chọn lọc, biên tập kết hợp cùng các nội dung tùy chỉnh chất lượng cao trên các mạng xã hội, blog, website sẽ giúp gia tăng thứ hạng tìm kiếm, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo chất lượng tphcm

>>>> Xem thêm: 7 Xu hướng Marketing lên ngôi ‘thống trị’ trong năm 2016

Cải thiện tương tác truyền thông

Content Curation sẽ giúp các doanh doanh nghiệp cải thiện tương tác trên các phương tiện truyền thông thông qua những trang mạng xã hội. Có một số marketing sử dụng quy tắc ba số để giúp truyền bá các nội dung, mở rộng ra thật nhiều đối tượng dù không có liên kết với thương hiệu. Việc này cho thấy doanh nghiệp bạn thật sự nghiêm túc chứ không phải thấy lợi trước mắt mà bán đứng khách hàng của mình.

Xu hướng Content Curation ra đời cho phép những người làm Marketing, dịch vụ viết bài PR, chuẩn SEO, dịch vụ seo, dịch vụ làm nội dung tạo nên những bài viết, nội dung chất lượng tốt, hiệu quả, dễ chia sẻ. Bên cạnh đó, cải thiện được sự tương tác xã hội, tiết kiệm ngân sách hơn khi phải sáng tạo ra nội dung hoàn toàn mới, từ đầu, chính chủ.

Nguồn: Gcontent.net

Liên hệ

——————————————————————————————————————————————————————————-

Dịch vụ viết bài Gcontent

Địa chỉ: 34 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

Website: http://gcontent.net/

Blog: http://vietbaichuanseotphcm.blogspot.com/

Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết khi đăng tải lại, để tôn trọng tác giả bài viết.

Leave A Comment

Related Posts