Công thức viết bài PR quảng cáo báo chí hấp dẫn và phổ biến nhất hiện nay

Tại sao người đọc không quan tâm tới bài viết PR báo chí của bạn?

Viết bài PR chuyên nghiệp tphcm mục đích cuối cùng là có người đọc để người ta biết đến điều bạn muốn nói, thứ bạn muốn nhấn mạnh trong bài viết. Thế nhưng có những bài viết lại thất bại thảm hại với lượng view thấp thậm chí không mấy ai quan tâm? Tại sao lại xảy ra điều đó?

Viết bài PR chất lượng tphcm

Một bài viết dở sẽ không có ai chú ý?

Nguyên nhân của tình trạng người đọc không quan tâm tới bài viết của bạn là gì? Do khả năng viết của bạn chưa ổn? Do bạn chưa cung cấp thông tin cần thiết cho khách?… Trên thực tế, điều này xảy ra do khá nhiều nguyên nhân. Đầu tiên phải kể đến tiêu đề của bài viết chưa hấp dẫn. Những người viết bài PR chất lượng tphcm cần khiến người đọc đọc và chia sẻ nội dung đó chỉ vì tiêu đề hấp dẫn.

Thứ hai, có thể do bài viết của bạn quá lan man, không có nội dung chính và bạn quá lạm dụng text mà bỏ qua hình ảnh. Bạn cứ thử tưởng tượng một bài viết quá nhiều chữ và chỉ toàn chữ là chữ với vài trang thì sẽ gây cảm giác nhàm chán như thế nào. Một bài viết bắt mắt là bài viết chia thành những đoạn xen lẫn hình ảnh chất lượng. Và quan trọng nữa là bài viết của bạn nội dung không chất lượng.

Viết bài PR báo chí tphcm

Nếu bạn viết bài PR mà người đọc không tìm được giá trị gì từ nó thì liệu hỏi họ có quay lại web đọc bài của bạn lần thứ hai hay không? Câu trả lời chắc chắn bạn đã biết. Bởi thế hãy đem đến cho họ một nội dung thật sự giá trị để họ chia sẻ và tìm kiếm những điều hữu ích từ bài viết ấy.

XEM THÊM: 3 cách viết bài PR chuyên nghiệp cho sản phẩm đẳng cấp nhất 2017

Viết bài PR chuyên nghiệp tphcm phải hướng nội dung tới người dùng

Bạn biết không một bài viết PR tốt là một bài viết hướng tới người dùng. Bạn hãy cứ thử đặt mình vào vị trí của người dùng. Trước khi tiếp cận một thông tin hay bài viết nào đó bạn sẽ tự hỏi bài viết này có gì hay, bài viết có cung cấp điều gì hữu ích cho mình hay không… Như vậy để có một bài viết tốt bạn phải là người thực sự hiểu rõ vấn đề mình đang viết, sản phẩm mình đang PR, phải cho họ thấy cái tốt, cái khác biệt của sản phẩm để họ chú ý.

Dịch vụ viết bài PR tphcm

 

Đừng bao giờ lạm dụng quá nhiều cách viết miêu tả, gạch đầu dòng, hãy thôi miên người đọc bằng những ngôn từ hình tượng và đánh trúng những điều mà họ đang tìm kiếm. Họ sẽ thích thú và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn nếu bạn đem đến cho họ những điều họ muốn.

Hãy bắt đầu viết một bài mới ngay thôi

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao bài viết của mình bị bỏ rơi rồi đó. Hãy cầm bút lên và viết bài PR báo chí tphcm thật chất lượng với những gì bạn học được xem sao nhé. Tin tôi đi. Chắc chắn bạn sẽ thành công.

Liên hệ

—————————————————————————————————————————————–—————

Dịch vụ viết bài Gcontent

Địa chỉ: 34 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

Website: http://gcontent.net/

Blog: http://vietbaichuanseotphcm.blogspot.com/

Leave A Comment

Related Posts