Tổ chức tiệc lưu động - phong cách mới của người Sài Gòn

Tổ chức tiệc lưu động – phong cách mới của người Sài Gòn

Tổ chức tiệc lưu động – phong cách mới của người Sài Gòn

Thương hiệu tiệc lưu động Menu24h đã có mặt tại Sài Gòn. Hơn 14 năm cung cấp dịch vụ tiệc trọn gói từ lập kế hoạch, thiết kế, trang trí, tổ chức sự kiện, đặc biệt là khâu ẩm thực lưu động.

Chất lượng cuộc sống được nâng cao khiến khái niệm tiệc tại gia trở nên quen thuộc. Thay vì đến nhà hàng đông đúc, ồn ào, gia chủ có thể tổ chức tiệc tại chính không gian ấm cúng của gia đình mình, vừa để bạn bè người thân biết đến nơi mình sinh sống, vừa có được sự thoải mái…

Nhưng bất cập ở đây, đặt tiệc tại nhà đòi hỏi bạn phải khéo léo từ việc dàn dựng chương trình, lên thực đơn, bài trí bàn tiệc; tỉ mỉ từ việc thiết kế thiệp mời cho đến chuẩn bị quà cảm ơn.

Tổ chức tiệc lưu động - phong cách mới của người Sài Gòn
Chất lượng cuộc sống được nâng cao khiến khái niệm tiệc tại gia trở nên quen thuộc.

Tuy nhiên tất cả đã được tiệc trọn gói menu24h chuẩn bị việc này, bạn sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian như trong suy nghĩ, bởi đơn giản chúng tôi là đơn vị tổ chức tiệc trọn gói: “Bạn cần gì, chúng tôi có đó”

Để có một bữa tiệc ấn tượng, dù là truyền thống hay tiệc buffet, Menu24h không chỉ có sự sáng tạo trong cách bài trí mà còn có sự hài hòa trong thực đơn món ăn, từ những bông hoa tươi, trái bong bóng nghệ thuật hay một bàn garally đầy màu sắc, đến những món ăn hấp dẫn và những phần quà bất ngờ cho khách mời đến dự tiệc trước khi ra về.

Tùy theo loại hình tổ chức tiệc, như tổ chức tiệc cưới tại nhà, tiệc đầy tháng, tsinh nhật, tiệc giáng sinh hay mừng năm mới… Menu24h sẽ đưa ra thiết kế phù hợp với ý thích và ngân sách của gia chủ. Chi phí cho mỗi sự kiện dao động từ 1,5 -2 triệu đến vài chục triệu đồng, tùy theo mức độ cầu kỳ của gia chủ.

Nếu như cách thiết kế của menu24h hướng tới phong cách châu Âu sang trọng, lịch sự thì ẩm thực lại mang đậm hương vị Á Đông, dễ thưởng thức và hợp với khẩu vị của người Việt chúng ta. Chi phí chỉ từ 200.000 đến 300.000 đồng một suất là bạn đã có một bữa tiệc đứng mới lạ, còn với tiệc bàn truyền thống, chi phí thậm chí thấp hơn. Đặc biệt với chi phí thấp nhưng chúng tôi tôi đảm bảo sự trang trọng và chuyên nghiệp.

Riêng tiệc sinh nhật sẽ có rất nhiều trò chơi cho các bé như: nhà bóng, bập bênh, biểu diễn bóng bay nghệ thuật, xiếc – ảo thuật, chú hề tạo hình bong bóng, chú hề tổ chức các trò chơi cho các bé suốt tiệc…

Để được hiểu rõ hơn về dịch vụ tiệc trọn gói của chúng tôi, các bạn truy cập website: http://menu24h.vn để tham khảo nhé!

XEM THÊM: Làm sao để quảng cáo nhà hàng hiệu quả, quăng bao nhiêu tiền cho đúng?

 

Nguồn: Dịch vụ viết bài PR Gcontent

Leave A Comment

Related Posts