Viết bài PR báo chí tphcm

Mô tips cần ‘lưu vào bộ nhớ’ để sáng tạo nội dung bài viết lôi cuốn

Để nội dung bài viết chuẩn seohấp dẫn, thu hút người đọc thì đòi hỏi những người viết bài quảng cáo phải có một ý tưởng độc đáo, ý tưởng đó phải lôi cuốn, kích thích sự tò mò cho những người đang cần. Với những tips tạo ý tưởng nội dung mới sẽ giúp những người làm Content Marketing thành công trong vấn đề đó.

Lên bộ từ khóa, bám chặt ý tưởng vào từ khóa

Nội dung bài viết SEO

Nếu chưa biết làm gì thì chỉ cần lên hoàn chỉnh được một bộ từ khóa thì từ đó sẽ nảy sinh được rất nhiều ý tưởng.Những người viết bài SEO, làm SEO khi lên kế hoạch cho bài viết nội dung của mình cần phải bám thật chặt vào những từ khóa sẽ được chèn vào. Đưa tính sáng tạo vào từ khóa sao cho thật đồng nhất, mạch lạc, gây sự chú ý cho độc giả.

Các bài viết, những mẫu quảng cáo có chứa từ khóa được nhiều người tìm kiếm sẽ dễ dàng đem lại sự tương tác hơn so với những cái không có điều này. Đây hẳn như một bí quyết để có những ý tưởng nội dung hấp dẫn.

Lấy ý tưởng từ những hiện tượng mới, độc lạ và gây tò mò cao

Dịch vụ sản xuất nội dung SEO, PR

Người viết bài SEO, viết bài PR chuyên nghiệp, viết Sale Page hay những người làm Content Marketing đòi hỏi tính sáng tạo luôn cao và phải biết cập nhật xu thế thời đại. Để có những ý tưởng nội dung tốt, cuốn hút thì có tìm ra được nhờ những hiện tượng đang gây sốt, những điều mới lạ sẽ khiến người đọc tò mò.

Có thể tạo ra ý tưởng nội dung theo xu hướng tìm kiếm nhiều nhất trên Google, những tin tức đang được cộng đồng dậy sóng, quan tâm. Đánh vào sáng tạo tiêu đề, nội dung nhờ những hiện tượng này, một ý tưởng rất hay và khôn ngoan, dễ dàng kích thích, gây sự tò mò cho độc giả, thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến với những điều bạn đang hướng tới, gửi gắm trong đó.

Sử dụng nguồn tài nguyên, nội dung bài viết bạn có

Viết bài chuẩn SEO tphcm

Để có những ý tưởng nội dung mới, hấp dẫn, người làm dịch vụ SEO cần phải thường xuyên cập nhật tin tức, nắm bắt thông tin, thị trường để có thể có cái nhìn tốt nhất, từ đó tha hồ có nhiều ý tưởng để sáng tạo được nội dung. Có thể tham khảo trên mạng, trên tivi hoặc một nguồn đặc biệt nữa hãy tìm thông tin từ bạn bè, những kho tàng trí thức sống ngay bên cạnh mình.

Để có ý tưởng cho nội dung, cách tốt nhất hãy tương tác giữa người với người. Có thể hỏi những người xung quanh, hoặc những người yêu thích sản phẩm, website của bạn không chỉ tăng tính tương tác, nhờ đó có thể hiểu được tâm lý, nhu cầu của khách hàng hơn và rút ra được những kinh nghiệm và từ đó sẽ có thêm thật nhiều ý tưởng hay, nội dung mới, hấp dẫn đem lại lợi ích cho người đọc, cho khách hàng của mình. Đó chính là sự thành công lớn đối với những người viết bài SEO, những người làm dịch vụ SEO nói riêng và những người làm Content Marketing nói chung.

Xem thêm: 6 Ý tưởng content marketing cho năm 2017 “ăn cắp” từ những nhà Marketing tài năng 2016

Ghi lại những gì mình nghĩ ra giấy

Viết bài PR báo chí tphcm

Đối với những người viết bài quảng cáo thì ý trong đầu phải luôn có thật nhiều ý tưởng, thật nhiều chất xám để sáng tạo nên những bài viết có nội dung hay, ý tưởng tốt. Tuy nhiên, cũng có lúc sẽ gặp khó khăn vì bị bí ý tưởng, không tài tình gì có thể nghĩ ra. Một giải pháp rất hay đó chính là ghi lại những gì mình nghĩ ra giấy, bất kể bạn đang nghĩ gì thì cũng nên viết chúng ra giấy, biết đâu được một trong số đó lại là một ý tưởng hiệu quả để bạn có thể viết được nhiều bài hay, có nội dung tốt để thực hiện công việc.

Vì vậy, bạn nên trang bị cho mình một cuốn sổ tay để nếu nghĩ ra gì thì nhanh tay ghi lại, ý tưởng sẽ vụt mất nếu bạn không nhanh chóng, liệu có dám chắc vào hàng giờ nữa bạn sẽ nhớ những cái bạn mới nghĩ ra.

Còn rất nhiều cách để sáng tạo ra được ý tưởng nội dung khi viết bài SEO, viết quảng cáo, sale page, viết bài PR cho những người làm Content Marketing. Với hi vọng những cách này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho những ai đang bị bí ý tưởng. Chúc các bạn thành công!

bài viết xem nhiều nhất: Các nguyên tắc vàng để viết bài chuẩn SEO đạt top Google  nhanh chóng

Nguồn: Gcontent.net

Liên hệ

——————————————————————————————————————————————————————————-

Dịch vụ viết bài Gcontent

Địa chỉ: 34 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

Website: http://gcontent.net/

Blog: http://vietbaichuanseotphcm.blogspot.com/

Leave A Comment

Related Posts