5 Thủ thuật nâng cao chất lượng cho bài viết chuẩn seo, làm được dễ lên top google

Thế nào là bài viết chuẩn seo? 4 Cách đánh giá bài seo chất lượng

Có nhiều người viết bài nhiều năm nhưng vẫn chưa hiểu hết được vấn đề thế nào là bài viết chuẩn seo. Vậy, để khắc phục tình trạng này cũng như cung cấp thêm thông tin cho các bạn, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin tới bạn.

Viết bài seo vài năm trở lại đây đã trở thành công việc, ngành nghề, lĩnh vực rất hot trong thị trường Việt Nam và trên thế giới. Nhất là khi các hình thức mua bán trực tuyến ra đời, xuất hiện và chiếm lĩnh phần lớn thị phần khách hàng khác hẳn với cách bán hàng trực tuyến như trao đổi mặt đối mặt, giao hàng đến tận nơi đã thay cho kiểu mua trực tiếp ở cửa hàng, kiểu và các loại hình kinh doanh cũng đã dần xuất hiện thay thế cho các phương thức khác nhau.

Thế nào là bài viết chuẩn seo? 4 Cách đánh giá bài seo chất lượng

Chính vì thế, nếu bạn biết cách khai thác và truyền tải thông tin, nội dung trong bài viết trở thành một bài viết chuẩn seo cơ bản để khách hàng có thể đưa website của bạn lên top 1 đến 10 trên trang đầu tiên nếu tìm kiếm trên google.

Vậy thế nào là bài viết chuẩn seo cũng là vấn đê không kém phần quan trọng so với vai trò của một bài viết chuẩn giúp cho công cụ tìm kiếm tức là con nhện “google spider” có thể tự thu thập dữ liệu, lập chỉ mục các trang web và tính toán, xử lý, phân tích để trỏ ra kết quả là nội dung website của bạn.

Xem thêm: Cẩm nang hướng dẫn viết bài chuẩn seo toàn tập update liên tục từ A-Z cho người mới bắt đầu học

Dịch vụ viết bài chuẩn seo khẳng định thương hiệu của mình

Cùng với thời buổi kinh tế công nghệ cao kéo theo đó là kỹ thuật phân tích dựa trên những đánh giá cao nhất về nội dung thay vì các công cụ như trước đây. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc trước khi bắt tay vào các bước viết bài chuẩn seo cho khách hàng.

Những người có khả năng về viết lách, có vốn từ rộng và biết cách triển khai từ khóa theo cách tự nhiên nhất nhất định phải có nền tảng kiến thức về seo. Cụ thể là hiểu được thế nào là một bài viết chuẩn seo để có thể tiến hành thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng với mức giá rất hợp lý.

Dưới đây là một số yếu tố thuộc về bài viết chuẩn về seo được tổng hợp từ lý thuyết và thực tế chính xác qua quá trình phân tích, tính toán lâu dài. Đó chính là nguyên tắc cơ bản của một bài viết chuẩn seo chất lượng cao:

Đầu tiên, tiêu chuẩn về độ unique tức là độ mới của nôi dung, tỷ lệ này càng cao càng được google đánh giá cao và xếp ở vị trí cao nhất từ trên xuống theo các vị trí. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bạn muốn mua một sản phẩm, bạn có thể khám phá được những điều khác biệt so với hàng nghìn sản phẩm tương tự thì bạn sẽ lựa chọn ngay. Khả năng tự khẳng định cái tôi của mình trong đám đông cũng như sự hấp dẫn của nội dung khác biệt khi cùng nói về một đối tượng chung cũng rất quan trọng.

Công cụ để người dùng hay chính người viết dành cho lĩnh vực viết bài chuẩn seo giá rẻ kiểm tra được độ mới này bằng công cụ trên mạng trực tuyến như seo small tool như baclink, các kiểu tăng độ traffic cho website cũng như nội dung bài viết của bạn lên đến top đầu của google để khách có thể tiếp cận được sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Đây là yếu tố quan trọng nhất để khẳng định được chất lượng của dịch vụ viết bài seo trên thị trường hiện nay. Nếu bạn không thể sáng tạo thêm về nội dung đã quen thuộc thì bạn sẽ không thu hút được lượng khách hàng, tương tự và hấp dẫn. Và khi ấy, bạn đã thất bại trên con đường chinh phục khách hàng của mình.

Hai là, yếu tố để đánh giá chất lượng của đơn vị cũng như dịch vụ liên quan đến lĩnh vực SEO chính là những nguyên tắc cơ bản để “con nhện” tìm kiếm cài đặt trong google có thể đến được với website của bạn mà không phải là trang web của bất kỳ đối thủ nào xuất hiện trên list tìm kiếm ở trang đầu tiên mà bạn tìm thấy khi gõ từ khóa.

Xem thêm10 mẹo viết nội dung chuẩn seo cho website năm 2017

Ví dụ:

Khi bạn tìm từ khóa “viết bài seo chuẩn giá rẻ” trên google, bạn sẽ có được hàng trăm nghìn kết quả trên trang.

Và trang 1 có 10 kết quả chắc chắn sẽ là top mà bất kỳ đơn vị kinh doanh về lĩnh vực này cũng ao ước. Cuộc đua trở thành 1trong những đường link ở đây là một cuộc đua dài, có nhiều khó khăn và cần đến khả năng lẫn sự kiên trì bền bỉ.

Nguyên tắc đó bao gồm rất nhiều điều dưới đây:

Từ khóa chính phải nằm trong thẻ tiêu đề hay còn gọi là thẻ Heading 1.

Từ khóa phụ và chính phân bố từ 2 đến 5 % tốt nhất là 3% để có thể khẳng định bài viết là bài chuẩn seo chất lượng và có khả năng đưa từ khóa lên top một cách nhanh chóng, bền vững nhất.

Từ khóa chứa trong thẻ hình ảnh alt đặt theo từ khóa chính sao cho tìm kiếm hình ảnh vẫn có thể giúp bạn đưa website của mình lên top đầu tiên.

Chèn từ khóa càng cân đối, đồng đều và tự nhiên càng đem lại thiện cảm tốt cho công cụ tìm kiếm cũng như người đọc. Cách diễn đạt hay chính là chìa khóa giúp cho bạn có thể khách hàng tìm đến với bạn đông hơn, giá trị và chất lượng hơn. Bạn có thể tự hào về tài năng làm bạn với chữ của mình thì hãy để bản thân chứng tỏ trong tất cả các bài viết. Bởi khách hàng cũng như người thưởng thức nghệ thuật, càng hay càng được trân trọng và có giá trị cao hơn.

Ba là, tiêu chuẩn để bài seo chiếm lĩnh thị trường với tốc độ chóng mặt chính là hình thức của bài viết có quy định và mục đích riêng.

Bốn là, thế nào là bài viết chuẩn seo cần đáp ứng yêu cầu sự phân bổ heading cũng như tất cả tiêu đề dành cho khách hàng. Bên cạnh đó là việc chèn linh nội bộ, bôi đen hay in nghiêng để có thể gây sự chú ý cũng như đặt link mới trỏ về tự tạo được lượt truy cập cũng như lượt xem trên website giúp con nhện có thể đánh giá thứ hạng webiste của bạn tốt nhất.

Xem thêm: Nhận viết bài chuẩn seo cho mọi lĩnh vực ngành nghề, giá rẻ bất ngờ

Thế nào là một bài viết chuẩn seo? Cách đánh giá bài viết seo chất lượng?

Một bài viết gọi là chuẩn không chỉ là một yếu tố mà còn là tổ hợp của của rất nhiều tiêu chuẩn đánh giá dưới đây. Nếu bạn muốn biết được chất lượng của bài viết của dịch vụ viết bài seo, bạn cần dựa vào các tiêu chuẩn cụ thể dưới đây:

Đánh giá tiêu chuẩn chất lượng về độ dài của bài viết:

Đây là yêu cầu cơ bản đầu tiên mà bạn có thể nhìn thấy được ở một bài viết có chuẩn seo hay không. Trong đó tùy vào địa chỉ đăng tải bài để có thể định được độ dài. Độ dài cũng chính là cơ sở cơ bản để bạn có thể định giá dịch vụ viết bài chuẩn seo trên thị trường có phù hợp với mặt bằng chung hay không.

Với bài đăng ở các site chính của khách hàng thì bài viết chuẩn từ 1000 từ trở lên thì mới có đầy đủ thông tin chi tiết, giá trị cung cấp tới khách hàng đầy đủ, để giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn trên tăng giảm tỷ lệ thoát trang đến mức tối thiểu để con nhện có thể khẳng định được độ uy tín, đáng tin cậy của google đối với website này.

Còn trường hợp đăng ở các diễn đàn, hạn chế về dung lượng hoặc trên các trang web vệ tinh thì bài viết chỉ dài khoảng 500 – 600 chữ là hợp lý và đúng quy định của người quản lý diễn đàn.

Đánh giá thế nào là bài viết chuẩn seo chất lượng theo chuẩn từ khóa

Một trong những yếu tố đánh giá sự khác biệt của bài chuẩn và không chuẩn về seo là từ khóa. Sự phân tích từ khóa lẫn cách lồng vào tự nhiên hay không có thể khẳng định chất lượng của bài viết của bạn.

Đó là các dấu hiệu về kiểu chữ, size chữ to hơn, có in nghiêng và in đậm để công cụ tìm kiếm nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn thì sẽ nhanh chóng đưa từ khóa, nội dung và thứ hạng website lên top đầu.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài chuẩn seo thuê chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Đánh giá về tiêu chuẩn về nội dung

Yếu tố này đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá bài viết có chuẩn hay không. Dựa vào chất lượng nội dung bài viết, bạn có thể dễ dàng thấy được những điều khách hàng quan tâm khi truy cập bài viết trên website của bạn phải được giải đáp một cách rõ ràng.

Ví dụ: khi bạn đang tìm mua xe oto có giá hơn 500 triệu thì khi tìm kiếm trên google xong, khách hàng lựa chọn một bài viết hiện lên ở trang chủ thì chắc chắn bài viết ấy phải có nội dung liên quan đến thương hiệu xe và nhất định không thể thiếu thông tin về giá xe 500 triệu đồng trong bài.

Tức là trang đích của google đã tìm đúng đến địa chỉ website phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Đánh giá thế nào là bài viết chuẩn seo về hình thức

Bên cạnh các yếu tố trên thì có thể khẳng định được rằng, hình thức của bài viết seo cũng đã có sự khác biệt hoàn toàn với các bài viết trình bày nội dung thông thường.

Đó chính là sự góp mặt của một số từ khóa chính, phụ được phân bổ đều, có size, màu sắc và kiểu chữ, in đậm in nghiêng khác với các phần còn lại của bài viết,

Chưa kể, phần mở đầu bài viết luôn có 2 – 3 dòng có 1 từ khóa chính, các tiêu đề con có chứa từ khóa, chính phụ khác nhau. Sự lặp lại các từ khóa tự nhiên với mật độ 3% đến 5%. Chỉ có từ khóa chính lặp lại, từ khóa phụ chỉ nhắc 1 lần. Chắc chắn hết bài sẽ có phần kết.

Tất cả các dấu hiệu nói trên đã là tiêu chuẩn đánh giá thế nào là bài viết chuẩn seo chính xác nhất dành cho bất kỳ ai đã biết về seo, mới bắt đầu học seo và có nhiều kinh nghiệm viết bài chuẩn seo trên thị trường.

Nếu bạn là người có sự am hiểu nhất định về bài viết chuẩn seo chắc chắn bạn sẽ hiểu mỗi tiêu chí đánh giá có một vai trò rất đặc biệt giúp cho bài viết có được lên top hay không, có đáp ứng yêu cầu của người đọc hay không.

Nhìn chung, vấn đề thế nào là một bài viết chuẩn seo cần thời gian tìm hiểu và thực hành thì bạn mới có thể vận dụng được hết tất cả các kiến thức và kỹ năng hiện có để phục vụ khách hàng của mình.

Liên hệ viết bài seo/pr cho website, hãy gọi 09 34 34 32 80 chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn

Leave A Comment

Related Posts