Seo bài viết lên top google, cần thủ thuật gì để seo lên top 1

Seo bài viết lên top google, cần thủ thuật gì để seo lên top 1

Một trong những nhiệm vụ bất khả thi của người làm seo từ nội dung cho đến kỹ thuật là seo bài viết lên top google. Công việc này đòi hỏi thời gian lâu dài và sự kiên trì của người thực hiện.

Seo bài viết lên top google là công việc của ai?

Riêng với bất kể công việc nào khác thì có thể khẳng định được rằng, việc seo bài viết lên top google là công việc của cả một hệ thống, tập đoàn, tập thể chứ không phải của riêng ai. Từ bộ phận chuyên trách, có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản hay những người làm bất kỳ công việc nào khác.

Chỉ cần họ làm việc với công nghệ thông tin, tìm kiếm từ khóa trên máy tính hay đang tự mình làm chủ một thương hiệu hay một sản phẩm nào đó, họ đều có nhu cầu viết bài chuẩn seo, làm seo, đưa bài viết, từ khóa và toàn bộ website lên top cao nhất khi người dùng tìm kiếm thông qua từ khóa hay cụm từ.

Seo bài viết lên top google, cần thủ thuật gì để seo lên top 1

Bởi vậy đối tượng của seo rất rộng, không phân biệt tuổi tác, sở thích, mong muốn cho đến chức vụ và chức năng nhiệm vụ, việc seo bài viết lên top google có thể hiểu đơn giản là quá trình hoàn thiện, cải thiện, thay đổi sao cho một bài viết của đơn vị bạn xuất hiện trong top 10 google, tức là nằm ở trang đầu tiên của google khi khách hàng tìm kiếm từ khóa.

Xem thêm: Viết bài chuẩn seo, tất tần tật những điều cần biết nếu muốn seo lên top

Ví dụ:

Khi bạn muốn viết bài seo cho đơn vị mình thì bạn sẽ lên các công cụ tìm kiếm, điển hình nhất là google, bing, yahoo, twitter….để đánh từ khóa. Bao gồm trong đó có các từ khóa chính, từ khóa phụ gồm: viết bài chuẩn seo, cách viết bài chuẩn seo, viết bài seo, dịch vụ viết bài seo tốt nhất, các bước để viết bài chuẩn seo….vv

Khi bài viết về chủ đề tương tự của bạn xuất hiện ngay cú nhấp enter đầu tiên. Điều đó đồng nghĩa với việc làm seo đã thành công, từ khóa và bài viết được lên top. Lượng khách hàng tìm đến với đơn vị đó cũng đông hơn, số lượng lớn hơn.

Và bạn cũng sẽ có một hoạt động kinh doanh thực sự phát triển hơn, có nguồn thu nhập tốt hơn cho bản thân và gia đình mình.

Những người cần phải seo bài viết lên top: đó là khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm seo chuyên nghiệp để đưa thương hiệu của mình vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Ngoài ra, chính người viết bài seo cũng cần làm cho bài viết lên top để trở thành cơ sở khẳng định trình độ và thương hiệu của bản thân trước khách hàng và các đối tác. Đây cũng có thể xem là số liệu quan trọng để khẳng định thương hiệu và chất lượng của dịch vụ viết bài seo chuyên nghiệp của mỗi cây bút.

Seo bài viết lên top 1 google còn là công cụ để bạn học hỏi được đối thủ từ nội dung, hình thức lẫn ý tưởng khai thác về thương hiệu sản phẩm. Nếu không có những bài viết lên top như thế thì bạn khó có thể biết được hiện nay khách hàng đang cần gì, người dùng đang chú ý đến vấn đề nào và làm thế nào để chiếm lĩnh và đáp ứng được tất cả các yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Seo bài viết lên top google, cần thủ thuật gì để seo lên top 1

Xem thêm: Hướng dẫn viết bài chuẩn seo từ A-Z lĩnh vực nào cũng áp dụng thành công

Seo bài viết lên top google trong vòng 24h cần các thủ thuật

Cũng tương tự như mọi ngành nghề và lĩnh vực khác, những người đã và đang phụ trách làm seo trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói chung không thể không biết các thủ thuật, bí quyết riêng thì mới có thể đẩy từ khóa và bài viết lên top google vừa nhanh nhất, đảm bảo bền vững nhất vừa hợp với nhu cầu của người dùng một cách dài lâu.

Dưới đây là một số thủ thuật cơ bản mà bất kì ai viết bài seo cũng đều phải nắm được và vận dụng vào bài viết một cách thông minh nhất. Đó chính là:

Một là, nghiên cứu từ khóa chính phụ sao cho chọn được từ khóa có mức độ cạnh tranh càng thấp càng tốt, tránh các từ khóa có sự cạnh tranh quá cao. Bạn có thể kiểm tra độ cạnh tranh từ khóa dựa vào giá cả của từ khóa trong công cụ google keywords planer để biết được từ khóa nào có lượt tìm kiếm nhiều, giá đấu thầu quảng cao thì từ khóa đó có mức cạnh tranh cao.

Seo bài viết lên top google, cần thủ thuật gì để seo lên top 1
Keyword Planner là công cụ phân tích từ khóa tuyệt vời

Cách seo bài viết lên top google ở từ khóa thấp thì có thể lên top dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đó chính là ưu điểm của dịch vụ viết bài có nhiều kinh nghiệm, có khả năng phân tích từ khóa ở quy mô rộng khắp.

Xem thêmCách viết bài theo chuẩn seo “chuẩn không chỉnh” google yêu như con

Hai là, thủ thuật đưa bài viết lên top nhanh nhất, bạn cần phải đầu tư vào tiêu đê và phần mô tả. Đây là cơ sở dữ liệu mà con nhện trên google dùng để đánh giá chất lượng bài viết, lượt truy cập từ người dùng internet và tính toán cho ra kết quả đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm từ khóa.

Thêm vào đó, đây cũng chính là phần suy nhất trong bài viết chuẩn seo mà khách hàng có thể nhìn thấy và đánh giá được nội dung bài. Cần đầu tư để chọn được tiêu hay nhất hấp dẫn nhất nhưng đừng quên dùng đủ dung lượng từ, không quá dài dòng và cũng không nên quá vắn tắt.

Nói tóm lại, cách seo bài viết lên top 1 google là mục tiêu và nhiệm vụ của người làm seo hiện đại, tương lai và sau này đều vẫn sẽ là nhiệm vụ bất khả thi của chính người viết bài chuyên nghiệp.

Liên hệ viết bài chuẩn seo chất lượng Mr Lộc 09 34 34 32 80

 

Leave A Comment

Related Posts