Mở quán bán đồ ăn vặt cho giới trẻ phải bắt đầu từ đâu? Quảng bá sao cho thu hút?

Quảng cáo địa điểm ăn uống – nơi lựa chọn ẩm thực của bạn

Quảng cáo địa điểm ăn uống là một nơi có lượng cập nhật về đồ ăn rất nhiều và bắt kịp xu hướng. Phải nói rằng số lượng review cho các đồ ăn là rất cao và nhận được nhiều lượt truy cập và tìm kiếm.

Gọi 0934343280 để tư vấn quảng cáo và báo giá cụ thể

Quảng cáo địa điểm ăn uống – nơi lựa chọn ẩm thực của bạn

Xem thêm: Học cách viết bài PR quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm chi phí thuê đội ngũ foody, diadiemanuong đến review

Quảng cáo địa điểm ăn uống – Kênh quảng cáo ẩm thực hiệu quả, tiết kiệm

Quảng cáo địa điểm ăn uống là một phương thức để các món ăn đến gần hơn với thực khách dù chuyên hay không chuyên, chắc chắn có một lượng quan tâm nhất định đến với địa điểm ăn uống. Như vậy, địa điểm ăn uống giúp khách hàng có thể tìm được món ăn họ yêu thích hay muốn tìm hiểu nhiều món mới.

Quảng cáo là một hình thức để khách hàng tìm hiểu, chất lượng là cái khách hàng đánh giá. Quảng cáo trên địa điểm ăn uống đã không còn xa lạ gì đối với mọi người, nhờ có quảng cáo mà các đồ ăn mới được biết đên, địa điểm cung cấp cũng được khách hàng ghé thăm.

Trên địa điểm ăn uống có rất nhiều lượt đánh giá và cập nhật về các đồ ăn. Có thể nói là một trang được khách hàng tin tưởng và thường xuyên truy cập. Quảng cáo trên địa điểm ăn uống là một lợi thế. Bởi vì, đây là trang  chuyên về các đồ ăn và đặc biệt là có giới thiệu trực tiếp về địa điểm ăn uống. Hơn thế nữa, thong tin trên trang là xác thực không có địa điểm ảo nên rất được lòng khách hàng.

Nếu đơn giản chỉ là một trang giới thiệu về địa điểm ăn uống thì chưa đủ, đây còn là nơi cập nhật những món mới, khách hàng có thể trao đổi và phản hồi trực tiếp về trang. Hay nói cách khác, giữa trang và khách hàng có sự tương tác với nhau mà ít trang web nào có thể làm được. Viết bài PR quảng cáo trên địa điểm ăn uống sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đên, chất lượng được đảm bảo và uy tín được khẳng định.

XEM THÊM: Đăng quảng cáo cho nhà hàng ở đâu sẽ hiệu quả?

Quảng cáo địa điểm ăn uống – nơi lựa chọn ẩm thực của bạn

Bạn tự tin về ẩm thực của mình cung cấp là ngon và lạ nhưng vẫn băn khoăn không biết nên tin tưởng trang nào. Địa điểm ăn uống của bạn ít người biết đến hãy đăng quảng cáo trên diadiemanuong để được nâng cao danh tiếng ẩm thực của bạn. Trang sẽ giúp ẩm thực của bạn đến gần hơn với khách hàng, để khách hàng biết đến địa điểm của bạn và tìm hiểu về ẩm thực bạn cung cấp.

Tất nhiên, chất lượng của bạn phải tốt mới giữ được khách hàng, bởi vì khách hàng mới là người đánh giá món ăn của bạn, chúng tôi giúp món ăn của bạn được đông đảo mọi người biết đến và thương hiệu của bạn được đảm bảo vì trang web của chúng tôi là trang uy tín và chuyên về địa điểm ăn uống.

XEM THÊM: Đăng quảng cáo trên Foody, Diadiemanuong, Lozi hay báo chí thu hút khách nhiều nhất?

Vậy còn lo lắng điều gì mà không đến với trang web của chúng tôi. Liên hệ địa điểm ăn uống để ngày càng được khách hàng biết đến nhiều hơn và ẩm thực của bạn được nhiều thực khách ghé thăm. Quan trọng hơn cả đó là uy tín của bạn được đảm bảo và khẳng định khi đăng quảng cáo lên trang địa điểm ăn uống của chúng tôi. Bạn có ẩm thực, đồ ăn chất lượng, độc đáo chúng tôi có độ phủ song rộng rãi và được nhiều lượt truy cập chắc chắn khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho gu ăn uống của mình.

Chi phí quảng cáo trên địa điểm ăn uống khoảng bao nhêu?

Xét về chi phí, bảng giá quảng cáo trên địa điểm ăn uống có phần rẻ hơn đôi chút so với kênh Foody, nhưng lại nhỉnh hơn trang Lozi. Điểm hạn chế cho địa điểm ăn uống không có các gói báo giá combo quảng cáo trọn gói cho khách hàng lựa chọn, chẳng hạn như combo viết review, pr, quảng cáo trang chủ, fanpage, video hay combo video, fanpage và viết review. Cái này thì không có, khách hàng muốn quảng cáo loại hình nào thì chọn loại hình đó và tương ứng sẽ có báo giá cụ thể cho từng hạng mục.

XEM THÊM: Làm sao để quảng cáo nhà hàng hiệu quả, quăng bao nhiêu tiền cho đúng?

Thường khách hàng đến với địa điểm ăn uống thường sử dụng hai loại quảng cáo như sau: Gói review và video, có giá là 5 triệu đồng, chi phí này bao gồm việc đến review, quay video, và đăng trên fanpage, có tạo 1 địa điểm nếu quán ăn của khách hàng chưa có sẵn.

Và 1 gói nữa là bài review pr quảng cáo, đăng hiển thị lên fanpage facebook, hiển thị diễn đàn và trang chủ. Chi phí quảng cáo loại này khoảng 5,5 triệu đồng.

Xét về các mặt thì chi phí làm video của địa điểm ăn uống cao hơn so với Foody nhỉnh hơn 2 triệu.

Bên cạnh các chi phí quảng cáo địa điểm ăn uống như video, pr,….còn có các hình thức đăng ảnh bìa, đăng banner, các gói bài viết nổi bật diễn đàn,…. Tùy vào nhu cầu và chi phí của quán nên chọn loại nào cho hợp lý. Để biết thêm chi tiết, vui lòng GỌI 0934343280 để được dịch vụ viết bài PR Gcontent Media tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

 

XEM THÊM: Tuyệt chiêu viết bài review trên foody, diadiemanuong thu hút khách hàng nườm nượp

Leave A Comment

Related Posts

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

“Bán hàng online” là cụm từ khá phổ biến được sử dụng trong giới kinh doanh và mua bán online qua hệ thống internet không giới hạn về thời gian, không gian, con người hay địa lý. Do đó, cơ hội thành công của người kinh doanh online cũng được tăng cao, được mở rộng thị trường […]

Dịch vụ viết bài thuê giá rẻ cho website chuẩn Seo tại TPHCM

Nhận viết bài thuê cho Blog, biên tập nội dung đăng website

Internet xuất hiện và bùng nổ đã tạo nên một thời đại công nghệ với sự phát triển của Facebook, Instagram, Snapchat… con người đã có nhiều cách để thể hiện bản thân mình với thế giới hơn, chủ nhân của những trang mạng xã hội nổi tiếng không ngần ngại thuê viết bài seo cho đứa[…]