Nội dung bài viết seo chất lượng thu hút khách đến với cộng đồng

Nội dung bài viết seo chất lượng có thể thu hút khách đến với cộng đồng

Từ các SEOer, chuyên gia mạng xã hội, các bộ phận marketing đều quan tâm đến nội dung và viết nội dung. Nếu muốn nội dung bài viết SEO chất lượng để phát triển doanh nghiệp thì nó cần phải đảm bảo sự chân thật, độc đáo và mới mẻ.

Khi bạn đã sẵn sàng làm điều gì đó và có sự thay đổi trong quan điểm thì đó chính là biểu hiện bạn đang tạo ra nội dung chất lượng cho trang web hay blog của mình cùng các social media. Nếu bạn đang muốn thu hút lượng khách hàng truy cập đến với với thương hiệu và cộng đồng của mình thì nội dung mà dịch vụ viết bài PR sản phẩm cần phải phản ánh thực tế để thấu hiểu khách hàng.

Thử xây dựng nội dung cơ bản đối với cộng đồng

Trên trang web của bạn nên có hai nội dung cần thiết đó là nội dung nền tảng và nội dung cộng đồng. Trong đó:

+ Nội dung nền tảng là những thứ có tầm quan trọng mà chúng vĩnh viễn tồn tại trên website. Đó chính là vốn từ quảng cáo bạn đã kỳ công xây dựng cho trang web của mình.

Nội dung bài viết seo chất lượng thu hút khách đến với cộng đồng

Xây dựng nội dung cơ bản với cộng đồng để thu hút khách hàng

+ Nội dung cơ bản là công cụ để bạn thu hút khách hàng cho cộng đồng. Việc xây dựng nội dung cộng đồng sẽ ít hơn những gì bạn làm và có thể nhiều hơn những thứ bạn biết. Nó thường đặt trên trang web của bạn và góp phần gián tiếp giúp thúc đẩy thương hiệu (tạo dựng được liên kết). Nếu bạn làm được điều đó với sự thiết lập uy tín và xây dựng lòng tin thì tự nhiên mọi người sẽ tìm đến bạn.

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp cho doanh nghiệp TP.HCM xây dựng nội dung cộng đồng đạt được hiệu quả cao nhất khi chính nó tự quảng cáo, không cần phải nói đến tên công ty của bạn song nội dung cộng đồng cần được tập trung toàn lực vào đối tượng khách hàng cùng giá trị bạn có thể cung cấp.

Và Patagonia là một minh chứng tuyệt vời nhất có khả năng cung cấp được giá trị trong cả hai loại nội dung trên. Cho dù là xây dựng nền tảng hay xây dựng cộng đồng cũng đều có thể tập trung vào khách hàng đáp ứng cho nhu cầu của họ.

Nội dung bài viết seo chất lượng thu hút khách đến với cộng đồng

Patagonia là minh chứng tuyệt vời nhất cung cấp cho giá trị nội dung

Kết hợp giá trị vào nội dung nền tảng để viết bài PR hiệu quả hơn

Nội dung nền tảng trong Patagonia tập trung chính vào thông điệp không chỉ trên sản phẩm ra sao mà thậm chí còn có chức năng như thế nào với những mối quan tâm rộng lớn hơn đến đối tượng mục tiêu của họ. Đây được gọi là một email marketing.

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp thay vì chỉ chú ý đến khoe khoang về một thực tế thì thông báo Parka là tốt nhất. Patagonia sẽ hiển thị chính xác cho bạn những gì họ muốn cung cấp thông qua video (tất cả về các đối tượng khách hàng). Khi bạn click vào video bạn sẽ nhận thấy tất cả mọi thông tin, cái quan trong chính là để người dùng tìm đường đến với thương hiệu Patagonia.

Tuy ý định của Patagonia chỉ là bán sản phẩm, nhưng họ đã cam kết tích hợp những giá trị vào nội dung nền tảng củ để phục vụ cho khách hàng của họ. Các trang web từ đó cũng được đóng gói cùng với các video khác, từng chi tiết và lời nói chứng thực của khách hàng, và kết hợp cả việc chat trực tiếp.

Nội dung bài viết seo chất lượng thu hút khách đến với cộng đồng

Cần có chiến lược nội dung hoàn hảo để thu hút cộng đồng

Làm thế nào để xây dựng nội dung cộng đồng?

Lấy ví dụ về Tommy, ông đã trèo lên trên tảng đá để sống. Nhân vật này chính là một đại sứ của Patagonia. Điều này giúp cho dịch vụ viết bài PR cho doanh nghiệp tiếp thị email marketing nhờ một bài viết xuất hiện trên Patagoonia blog về ông Tommy. Dù không liên quan đến Patagonia hoặc sản phẩm nhưng đây chính là nội dung trên Patagonia blog. Hình thức gián tiếp mà Patagonia tự quảng cáo muốn thu hút khách hàng đến với cộng đồng của họ.

Thực hiện điều này với chiến lược nội dung

Bạn không cần phải có một thương hiệu giống với Patagonia để tạo ra các loại nội dung cho bài viết SEO chất lượng với mục đích thu hút khách hàng đến cộng đồng của bạn. Chỉ cần bạn có một chiến lược nội dung đúng đăn để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Nếu như bạn mong muốn xây dựng nên một cộng đồng phát triển mạnh mẽ xung quanh doanh nghiệp. Hãy nỗ lực tạo ra những nội dung mà khách hàng của bạn cảm thấy chúng xứng đáng được đọc.

>>> XEM THÊMớng dẫn cách viết bài chuẩn SEO 2017 như thế nào mới gọi là chuẩn?

Leave A Comment

Related Posts