10-dieu-ran-dang-luu-tam-neu-muon-co-bai-viet-seo-copywriting-hap-dan

Nắm vững 10 kỹ thuật SEO Copywriting 2017 đáng lưu tâm

Nắm vững 10 kỹ thuật SEO Copywriting 2017 đáng lưu tâm

SEO Copywriting là 1 trong những yếu tố quan trọng trong SEO Onpage. Các robot tìm kiếm Google luôn cập nhật đã ảnh hưởng rất nhiều đến bảng xếp hạng của các website. Để giúp bạn biên tập nội dung, viết bài chuẩn seo tốt bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 10 gợi ý cho SEO Copywriting 2017 như dưới đây:

1. Viết nội dung seo cho người dùng

Nắm vững 10 kỹ thuật SEO Copywriting 2017 đáng lưu tâm
Nắm vững 10 kỹ thuật SEO Copywriting 2017 đáng lưu tâm

Bạn cần chuẩn bị tốt nội dung cho bài viết seo của mình trước khi đăng lên website, các bài viết cần tối ưu hóa từ khóa, có nội dung chất lượng sẽ được google tìm kiếm xếp hạng cao, các bài viết không có sự chuẩn bị tốt về nội dung sẽ ảnh hưởng xấu đến trang web của bạn.

2. Từ khóa dạng câu hỏi

Những khách hàng tiềm năng có khả năng tìm kiếm các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ công ty bạn bán. Bạn có thể đáp ứng cho việc tìm kiếm của họ dễ dàng hơn bằng cách tối ưu hóa từ khóa dưới dạng các câu hỏi để giải đáp thắc mắc (seo là gì?, Học seo ở đâu?, làm seo dễ hay khó?…). Bạn nên trả lời các câu hỏi của khách hàng thật chi tiết, thuyết phục sao cho khách hàng thực sự hài lòng và từ đó sẽ mua hàng của bạn.

XEM THÊM: Cẩm nang hướng dẫn viết bài PR đơn giản nhất, hiệu quả nhất

3. Google + và Authorship

Google + đã triển khai công cụ Authorship tool và tương lai sẽ trở thành một “đối thủ” đáng gờm trong trận chiến SEO. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập tài khoản Google + với Authorship tool nó sẽ mang lại lợi ích cho bản thân.

4. Chia sẻ nội dung khi viết bài seo website

Chia sẻ nội dung bài viết seo không chỉ là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng lượng truy cập mà còn có tác dụng tăng cường khả năng SEO cho website của bạn, nội dung hay cũng sẽ được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội và bình luận các vấn đề quanh web của bạn.

5. SEO Copywriting 2017 – Đa dạng từ khoá

Search Engine sử dụng thuật toán LSI (tên chi tiết là: Latent Semantic Indexing) cung cấp các kết quả phù hợp nhất cho người dùng trong quá trình tìm kiếm trên Google. Việc sử dụng các từ đồng âm, đồng nghĩa, các từ khóa liên quan… có thể giúp trang web của bạn được công nhận trên bot tìm kiếm của Google giúp cho bài viết chuẩn seo website lên top Google và có thứ hạng cao.

6. Khám phá từ khóa liên quan

Việc thêm dấu ngã (~) trước một từ khóa hiển thị trong kết quả các từ khóa liên quan mà Google tìm thấy nó có liên quan đến truy vấn của bạn. Nên sử dụng các từ khóa liên quan đến nội dung seo bài viết của mình.

7. Chất lượng nội dung tốt như câu được con cá lớn.

Đừng viết nội dung bài viết cho SEO quá dài với mục đích chỉ để làm hài lòng bot tìm kiếm của Google mà bạn nên viết chi tiết với nội dung chất lượng có điểm nhấn, độc đáo, hấp dẫn để phục vụ những người truy cập website của bạn sẽ thu về lợi ích hơn hẳn.

8. Sử dụng từ khoá dài

Việc sử dụng từ khóa dài sẽ khiến lượng tìm kiếm ít hơn sơ với từ khóa ngắn nhưng nó lại có tỷ lệ chuyển đổi (biến khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng) cao hơn hẳn. Hơn nữa, việc sử dụng các từ khóa dài cùng ít có độ cạnh tranh hơn nên nó cũng dễ SEO bài lên website hơn.

9. Cảnh báo mật độ từ khoá

Từ khoá rất quan trọng cho sự thành công của website, bạn cần chú ý phân bổ lượng từ khóa rải đều trong bài viết sao cho phù hợp và tự nhiên nhất giúp cho người dùng thấy thoải mái nhất.

10. Làm nổi bật title tags và meta Tags

Thẻ tiêu đề và các thẻ meta có nhiệm vụ làm nổi bật nội dung của một bài viết seo tạo sự thuyết phục và tăng khả năng click của khách hàng. Do đó, khi viết nội dung bạn cần chú ý quan tâm để làm nổi bật title tags và meta Tags.

Trên đây là 10 tiêu chí, kỹ thuật SEO copywriting 2017 đáng ghi nhớ nếu bạn muốn seo nội dung, seo bài viết lên top nhanh và bền vững. Qúy khách có nhu cầu viết bài chuẩn SEO 2017, viết content seo cho website để hỗ trợ các dự án SEO từ khóa, vui lòng liên hệ dịch vụ viết bài chuẩn seo, PR của Gcontent Media để được tư vấn và báo giá. Hãy inbox thông tin cho chúng tôi để được tư vấn báo giá cụ thể.

 

Xem thêm: 55 Kỹ thuật viết bài chuẩn seo “BÁ ĐẠO”, bào ngay thứ hạng SERPs

Leave A Comment

Related Posts