thiết kế website chuẩn seo

Muôn kiểu lý do khiến website bạn không lên top google

Mục đích của bạn là giúp Website của mình lên TOP trên các trang công cụ tìm kiếm, mà ở đây chủ yếu là Google, mà không được. Bài viết sau sẽ chỉ ra những sai lầm mắc phải trong thiết kế website chuẩn seo khiến web không thể lên TOP để phòng tránh.

thiết kế website chuẩn seo

Cấu trúc website nghèo nàn

Lỗi này phải kể đến việc thiết kế website chưa đúng chuẩn. Cấu trúc web có vai trò rất quan trọng. Danh mục, cấu trúc liên kết phải được sắp xếp khoa học, hợp lý và số lượng nhấp chuột mà người dùng bấm để tìm nội dung cần là ít nhất. Google hiện đang áp dụng điều này cho việc xếp hạng.

URL không chuẩn SEO

Không chuẩn tức là URL động, chứa ký tự đặc biệt hoặc những tham số kĩ thuật. Vậy những URL chuẩn SEO thì sao? Đó chính là những URL chứa từ khóa, dễ đọc, hiểu cho cả công cụ lẫn người dùng.

Tiêu đề nghèo nàn vì tối ưu hóa quá mức

Đây lại là một lỗi trong thiết kế website tiếp theo. Tiêu đề là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc xếp hạng SEO của bạn. Đặt từ khóa trong tiêu đề cũng đồng nghĩa bạn đã cho google và người dùng thấy mối liên hệ giữa cái bạn viết ra với cái họ muốn nhận.

Nhiều khi điều này bị bỏ qua đã khiến cho kết quả SEO không cao như ý muốn. Hãy luôn nhớ rằng, google thích sự liên quan một cách logic nhất. Hãy nghiên cứu từ khóa một cách kỹ lưỡng nhất có thể và phải liên quan đến web mà bạn muốn tối ưu.

Tốc độ tải trang chậm

Tốc độ cũng là 1 nhân tố làm ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng trên SERPs. Khi vào một web tải chậm thì khách hàng thường rất dễ mất kiên nhẫn và từ bỏ.

thiết kế website chuẩn seo

Trùng lặp nội dung

Thuật toán xếp hạng của Google là: Nội dung độc nhất. Khi bạn để cùng một nội dung nào đó xuất hiện trên nhiều URL khác nhau thì cũng là lúc bạn đã bị trùng lặp nội dung. Google sẽ phát hiện và web của bạn ko thể lên TOP. Do đó việc viết bài chuẩn seo, content không trùng lặp không chỉ giúp website bạn được google đánh giá cao hơn mà còn giúp khách hàng tiếp cận nhiều thông tin, thu hút hành động mua hàng dễ hơn.

Như vậy, việc giúp một website lên TOP trên công cụ tìm kiếm nổi bật như Google cũng không phải là việc dễ dàng đúng không, đặc biệt với việc bạn dễ dàng mắc phải những sai lầm dễ khiến kế hoạch đẩy mạnh web của bạn sai hướng.

Các dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO sẽ là lựa chọn cho bạn tìm đến để tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ trong việc thúc đẩy website lên top, được nhiều người biết đến, nhiều người tìm hiểu, phát triển trên thị trường thương mại điện tử, và đặc biệt nhất đạt mục đích thu được lợi nhuận cao hơn trước.

>>> XEM THÊM: 5 tiêu chí quan trọng khi chọn công ty thiết kế web

Leave A Comment

Related Posts

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

“Bán hàng online” là cụm từ khá phổ biến được sử dụng trong giới kinh doanh và mua bán online qua hệ thống internet không giới hạn về thời gian, không gian, con người hay địa lý. Do đó, cơ hội thành công của người kinh doanh online cũng được tăng cao, được mở rộng thị trường […]

Dịch vụ viết bài thuê giá rẻ cho website chuẩn Seo tại TPHCM

Nhận viết bài thuê cho Blog, biên tập nội dung đăng website

Internet xuất hiện và bùng nổ đã tạo nên một thời đại công nghệ với sự phát triển của Facebook, Instagram, Snapchat… con người đã có nhiều cách để thể hiện bản thân mình với thế giới hơn, chủ nhân của những trang mạng xã hội nổi tiếng không ngần ngại thuê viết bài seo cho đứa[…]