Seo bài viết lên top google, cần thủ thuật gì để seo lên top 1

Một bài viết chuẩn seo cần đáp ứng những điều kiện nào?

Bạn đã hiểu một bài viết chuẩn seo là bài viết thế nào chưa hay đơn giản chỉ là một bài viết dùng để seo lên top google. Cách hiểu đó liệu đã thực sự đúng hay chưa. Mời bạn tham khảo thông tin dưới bài viết này.

Nhiều người khi bắt tay chuyển sang tìm hiểu về cách viết bài chuẩn seo thì luôn thắc mắc không hiểu tiêu chuẩn ra sao để có một bài viết chuẩn, không phải chỉnh sửa mà vẫn thể hiện được cách viết và giọng văn của mình. Bạn có thể thấy rằng, đây là yêu cầu chính đáng để biết được cách viết bài seo cho cho đúng. Vậy làm cách nào để có được những kỹ năng này.

Một bài viết chuẩn seo cần đáp ứng những điều kiện nào? 0934343280

Đây là vấn đề không chỉ người viết bài, dịch vụ viết bài mà tất cả những doanh nghiệp đã và đang tồn tại trên thế giới đều phải quan tâm. Với kinh doanh trực tuyến và marketing online, không có seo là không có khách hàng. Và không có khách hàng chính là không có lợi nhuận. Thế nên, dịch vụ viết bài chuẩn seo đang ngày càng trở thành công việc mà ai cũng muốn tìm hiểu và chinh phục.

Xem thêm: 77 49 Tuyệt kỹ viết bài chuẩn seo leo top 1 google chỉ mất 10 phút đọc bài này

Một bài viết chuẩn seo cần đáp ứng tất cả các điều kiện nào?

Nếu như bạn đánh giá một bài viết thông thường có 5 tiêu chí thì để xem lại chất lượng của một bài viết chuẩn seo, bạn chắc chắn không thể bỏ qua 10 tiêu chí dưới đây. Sự khắc khe, khó khăn này đã mang lại cho khách hạng những con số thống kê ấn tượng về thứ hạng website trên google, thứ hạng của từ khóa chính, từ khóa phụ cũng như những từ khóa liên quan khác….

Tiêu chuẩn đánh giá một bài viết chuẩn seo hiện nay bao gồm cả hình thức, nội dung, từ độ dài cho đến nội dung và các ý triển khai dưới đây.

Một là, một bài viết chuẩn seo hiệu quả được đánh giá chuẩn về chất lượng khi bạn xác định về độ thân thiện đối với các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới. Thêm vào đó, chuẩn seo tức là có những yếu tố, quy tắc, để giúp cho bài viết có thể xuất hiện khi người dùng tìm từ khóa chính liên quan đến nội dung bài viết.

Độ mới của bài viết phải được khẳng định là đạt đến độ chuẩn 100%, không trùng lặp với tất các những thông tin đã có trên các website, trang mạng, tờ báo mạng, diễn đàn và các phương tiện thông tin đại chúng trên mạng internet.

Bởi theo công cụ panda check thông tin cũng như lưu trữ được các chỉ mục đã qua của google và khả năng lưu trữ dữ liệu. Nếu công cụ phát hiện một bài viết chuẩn seo cho website có nội dung trùng lặp, có từ ngữ na ná như nhau thì sẽ bị phát hiện, phạt đơn vị up bài viết này hoặc thậm chí đã có đơn vị sử dụng bài viết này đã bị liệt vào danh sách Spam.

Dùng small seo tool để kiểm tra tính trùng lặp bài viết

Xem thêm: Cách viết 1 bài chuẩn seo, leo ngay top 1 google sau 24h đăng

Vấn đề rất quan trọng, quyết định đến thứ hạng web, thứ hạng bài viết seo lẫn vị trí của người viết bài về seo chuyên nghiệp trên thị trường.

Về chất lượng nội dung của một bài viết seo còn phụ thuộc vào một số nguyên tắc sau:

Tít, title của bài viết seo phải nằm trong dung lượng không quá số ký tự cho phép. Phần này bắt buộc phải nhận thấy sự xuất hiện của 1 từ khóa chính và nằm trong thẻ H1. Thẻ này quyết định khả năng xuất hiện trên top 10 của google. Để người đọc có thể thấy được nội dung và địa chỉ liên kết của bài viết.

Phần mô tả cũng bao gồm từ 130 đến 150 ký tự, có từ khóa chính, phụ, từ khóa liên quan, ngắn gọn và kích thích sự tò mò của khách hàng khi nhìn thấy tên tiêu đề bài viết.

Các tiêu đề con nằm trong các thẻ từ H2 đến H6, phải có hình ảnh minh họa, tối đa hóa thẻ alt hình ảnh, chú thích phù hợp, tỷ lệ từ khóa không quá 3 % trên toàn bài và nhất là tối đa là 5%. Mật độ cũng như cách chèn từ khóa không phù hợp với lối diễn đạt cũng như lối văn nói của người dùng.

Hai là, dịch vụ viết bài seo chuyên nghiệp cần căn cứ vào dung lượng bài viết để nhìn thấy chất lượng cũng như vị trí post bài viết ở đâu. Cụ thể là ở các site chính thì bài viết thường từ 1000 chữ đến hơn 2000 chữ để đủ dung lượng cung cấp thông tin về thương hiệu, sản phẩm.

Một bài viết chuẩn seo cần đáp ứng những điều kiện nào? 0934343280
Thẻ tag trong bài viết chuẩn seo hiển thị trên google

Còn bài viết có dung lượng ngắn như từ 500 đến 600 chữ thì thường viết cho diễn đàn liên quan, còn từ 800 từ thì dùng cho các website vệ tinh, tùy từng nội dung và thông tin của bài viết để khẳng định bạn có phải là dịch vụ viết seo chuyên nghiệp.

Xem thêm: Kỹ năng viết bài chuẩn seo hiệu quả cho người mới bắt đầu

Ba là, cách trình bày trong một bài viết chuẩn seo như thế nào đúng chuẩn thì bạn có thể nhận ra đâu là bài viết chuẩn và không chuẩn về seo. Seo có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để kết hợp với công cụ marketing. Trong đó, một số đặc điểm nhận thấy từ bề ngoài bài viết bao gồm:

Từ khóa chính phụ có thể in đậm, in nghiêng ở những vị trí khác biệt trong nội dung bài viết, các tít con phải có từ khóa chính phụ, in đậm, mở đầu nên chỉ có 2 – 3 dòng, có mở, thân và kết bài.

Dựa vào một số đặc điểm trên đây để bạn có thể có một bài viết chuẩn seo thực sự chất lượng và có khả năng phát huy tác dụng của mình trong việc đưa từ khóa lên top google càng nhanh, càng bền vững và dài lâu càng tốt.

Liên hệ viết bài seo, pr của Gcontent 09 34 34 32 80

Leave A Comment

Related Posts