Tuyển CTV viết bài chuẩn seo online tại nhà 2017 mới nhất

3 Bí quyết để giảm thiểu rủi ro tuyệt đối khi mua hàng qua mạng online

3 Bí quyết để giảm thiểu rủi ro tuyệt đối khi mua hàng qua mạng online

Kinh nghiệm mua hàng qua mạng – Trong những năm trở lại đây ngày càng phổ biến nhờ tính ưu việt của nó, nhất là trong thời đại thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh như hiện nay. Thương mại điện tử đã cắt giảm nhiều khâu trung gian do đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cả người bán lẫn người mua.

Nhưng trên thực tế, người mua hàng online cũng gặp không ít rủi ro khi đặt hàng. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục? Sau đây, Buyzone.vn sẽ dẫn ra một vài nguyên nhân dẫn đến những rủi ro, để từ đó tìm cách tháo gỡ:

Kinh nghiệm mua hàng qua mạng 3 Bí quyết để giảm thiểu rủi ro tuyệt đối
3 Bí quyết để giảm thiểu rủi ro tuyệt đối khi mua hàng qua mạng online

Kinh nghiệm mua hàng qua mạng – Lựa chọn sai nơi bán hàng

Bên cạnh những website uy tín, chất lượng, không ít trang web “rác” được mọc lên như nấm sau mưa. Những trang web này mở ra theo kiểu thời vụ, thường thì có sản phẩm hot chỉ muốn hốt tiền của người tiêu dùng thật nhanh rồi mất hút. Dấu hiệu của các website rác này là sản phẩm ít, nghèo nàn, thông tin sơ sài, hoặc không chăm chút về hình thức.

Bênh cạnh đó, lời khuyên của chúng tôi tới bạn đọc là không nên mua hàng trên các fanpage “lạ”. Các Fanpage này thường bỏ tiền chạy quảng cáo facebook, đưa ra hình ảnh, video bắt mắt thu hút người xem nhưng trên thực tế lại hoàn toàn khác. Tuổi đời, tương tác và phản hồi của khách hàng là 3 yếu tố tạo nên 1 fanpage uy tín thế nhưng việc gần đây các fanpage lạm dụng quá nhiều comment ảo là điều quá phổ biến.

Kinh nghiệm mua hàng qua mạng- Không để ý kích thước và màu sắc sản phẩm

Khi mua hàng, nhất là đối với các hàng thời trang hoặc những hàng có nhiều mẫu mã, chúng ta nên cân nhắc thật kỹ kích thước, màu sắc cho phù hợp, nhất là phải hợp với dáng vóc bản thân. Đa số các mẫu trên mạng đều đẹp vì người mẫu chụp ảnh quảng cáo có thân hình chuẩn, nhưng thật sự để phù hợp với bản thân chúng ta, cần cân nhắc kỹ, nếu quá khó khăn thì lời khuyên của chúng tôi vẫn là mua tại các cửa hàng, tránh tình trạng mua về lại thất vọng, không phải vì sản phẩm xấu, mà do chúng ta không hợp mà thôi

Kinh nghiệm mua hàng qua mạng- Không kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng

Những năm đầu của buôn bán qua mạng, hình thức chuyển tiền nhận hàng diễn ra khá phổ biến, người mua cũng gặp quá nhiều rủi ro khi hàng hóa đến tay không được như mong muốn nhưng “tiền thì đã chuyển rồi”. Một thời gian khá dài mua bán online bị ngưng trệ vì những nơi bán hàng không uy tín. Thế nhưng gần đây, hình thức mua hàng, chuyển hàng COD đã giải quyết triệt để tình trạng này. Cod là cách thức chuyển hàng mà chỉ khi hàng đến tay người mua người mua mới phải trả tiền. Người mua hàng có thể yêu cầu người bán gửi hàng qua các đại lý Viettel, VNPT…

Hiện nay Buyzone.vn luôn yêu cầu khách hàng kiểm tra kỹ hàng hóa rồi mới trả tiền. Mua hàng trên Buyzone.vn khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Hiện có rất nhiều sản phẩm trên Buyzone.vn như đồ gia dụng, thời trang, đồng hồ nam, đồng hồ nữ.

 

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu viết bài PR bán hàng, viết bài giới thiệu sản phẩm, vui lòng liên hệ dịch vụ viết bài PR của Gcontent Media chúng tôi. Với đội ngũ PR, copywriters giỏi, chuyên nghiệp, nhiều cây bút văn phong giàu cảm xúc,…sẽ giúp bạn truyền tải sản phẩm bán hàng của mình một cách hiệu quả thông qua ngôn từ sắc bén, gãy gọn nhất.

Leave A Comment

Related Posts