Cảnh báo-Copy nội dung bài viết chuẩn seo đăng website, có ngày ra đảo ở

Giá viết bài pr – Đừng chọn giá rẻ mà hãy quan tâm “tiền nào của nấy”

Giá viết bài pr – Đừng chọn giá rẻ mà hãy quan tâm “tiền nào của nấy”

Tiêu chí để bạn lựa chọn dịch vụ viết bài PR quảng cáo sản phẩm cho mình phải kể đến đầu tiên đó chính là giá viết bài pr. Đây có thể là bảng giá PR chung nhưng cũng có thể là một khung giá rất biến đổi.

Giá viết bài pr – Đừng chọn giá rẻ mà hãy quan tâm “tiền nào của nấy”
Giá viết bài pr – Đừng chọn giá rẻ mà hãy quan tâm “tiền nào của nấy”

Giá viết bài pr có quan trọng

Đây là vấn đề bất kỳ ai, khách hàng nào đều phải quan tâm trước khi sử dụng dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp. Bởi nếu bạn cũng bỏ ra một khoản đầu tư khoảng 10 triệu đồng để xây dựng hệ thống bài pr thì hiệu quả đạt đến đâu, thứ hạng website có được cải thiện hay gần nhất là số lượng sản phẩm sau khi viết bài pr có con số tăng lên hay giảm xuống.

Tất cả đều phụ thuộc rất lớn vào giá viết bài PR của đơn vị ấy. Và theo quan niệm thông thường thì “tiền nào của nấy” “tiền cao thì chất lượng tốt”… thế nên giá viết bài của bạn có cao hay thấp thì tương đương với đó là chất lượng bài viết cũng không thể không tương xứng.

Vấn đề này đóng vai trò rất quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, chất lượng của dịch vụ viết nội dung bài pr, số lượng khách hàng….

Dưới đây là một số ý nghĩa của giá thành, chi phí viết bài PR đối với từ người viết bài, khách hàng cho đến công chúng:

Một là, bảng giá dịch vụ viết bài PR có ý nghĩa đặc biệt đối với khách hàng. Đây là cơ sở cụ thể nhất để lựa chọn nhằm cho ra đời số lượng bài viết phù hợp cũng như chi phí làm seo để đầu tư cho chiến dịch phát triển thương hiệu.

Thế nên, với quan niệm của người Á Đông, giá càng rẻ càng tốt, dù chất lượng vẫn muốn được đảm bảo như ban đầu. Đó cũng chính là nguyên nhân mà bất kỳ ai muốn viết bài pr cũng đều phải báo giá viết bài trước tiên. Giá càng cụ thể thì càng có thể phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá cụ thể phải bao gồm: vị trí post bài, dung lượng, chủ đề, số chữ, website tham khảo, tỷ lệ độ mới của nội dung, mức độ yêu cầu của KH,….

Giá bài PR có thể đạt từ vài trăm ngàn/bài cho đến tiền triệu một bài. Tùy theo một số yếu tố để quyết định giá cả từ thấp đến cao.

Hai là, bài viết có ảnh hưởng đặc biệt đến thu nhập đến người viết bài PR thuê. Giá bài càng cao thì thu nhập của họ càng lớn. Nếu bạn là một người viết bài PR chuyên nghiệp, có tốc độ và khả năng viết tốt có thể ảnh hưởng đến công chúng và giúp doanh nghiệp bán hàng tốt.

Dịch vụ càng chuyên nghiệp thì bảng giá càng thấp, chất lượng CTV viết bài PR càng hùng hậu thì giá cả càng hấp dẫn khách hàng. Thêm nữa, bạn cần nhớ rằng, yếu tố để thu hút khách hàng trên thị trường là giá cả, chất lượng và độ chuyên nghiệp thể hiện ở độ giao bài nhanh chóng, đúng hẹn, chất lượng bài không cần sửa chữa nhiều, …

Ba là, yếu tố ảnh hưởng đến giá viết bài pr liên quan đến công chúng. Nhờ có sự khác biệt về bảng giá có thể gây ra khả năng cạnh tranh cao giữa các bài viết trên website, giữa dịch vụ viết bài chuyên nghiệp trên thị trường.

3 ý nghĩa lớn trên đây đều cho ra đời bảng giá viết bài pr cụ thể, chi tiết.

Giá viết bài pr phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cũng tương tự như tất cả các loại hàng hóa trên thị trường được sản xuất và kinh doanh cho người tiêu dùng thì bạn có thể nhận thấy việc viết bài pr cũng chính là dịch vụ được định giá liên quan mật thiết đến con chữ.

Việc đặt tay viết một bài với giá khác nhau thì tâm huyết mà bạn có thể dành thời gian, công sức cũng có mức độ khác biệt. Đó là tỷ lệ thuận giữa thời gian, giá cả và công sức thông tin chính thống.

Giá từ vài chục cho đến hàng triệu đồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể là:

Yếu tố số 1: Loại bài pr hay còn gọi là vị trí post bài pr. Đó là bài pr về cá nhân, pr người nổi tiếng, bài pr về sản phẩm, thương hiệu, doanh nghiệp, bài báo pr cho các cơ quan báo chí nổi tiếng….

Trong đó bài báo pr có giá cả tốt nhất vì cần có mối quan hệ với cơ quan báo chí, cách viết cần trình độ cao, tác giả là người làm báo có tên tuổi và đơn vị đăng tải cũng sở hữu lượt truy cập rất lớn, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Yếu tố số 2: Giá viết bài pr phụ thuộc vào chất lượng của dịch vụ chuyên nghiệp là đội ngũ nhân viên, khả năng viết bài, tốc độ và khả năng làm bài chuẩn seo trong pr. Càng chuyên nghiệp thì giá bài có thể tăng hoặc giảm tùy theo số lượng bài viết cũng như yêu cầu của khách hàng. Chưa kể, bạn có thể tự tin để lựa chọn được một đơn vị thực sự phù hợp và tiết kiệm được chi phí cho mình.

Yếu tố thứ 3: ảnh hưởng lớn nhất đến bài pr có thể kể đến độ mới của bài viết. Bài viết về nhân vật từ đơn giản đến phức tạp, từ bình dân đến người nổi tiếng và từ con người đến sự kiện đều cần có độ mới cao. Càng không lặp lại với các bài pr tương tự thì bài viết càng được đánh giá cao hơn.

Do đó, giá viết bài pr không thể có khung rõ ràng, họa chăng chỉ có những ngưỡng chung nhất để khách hàng biết được.

Qúy khách hàng có nhu cầu viết bài PR đăng báo mạng, báo điện tử hoặc báo giấy, tạp chí,…vui lòng liên hệ dịch vụ viết bài PR hiệu quả Gcontent, chúng tôi sẽ tư vấn nội dung, lên kế hoạch viết bài PR dài hạn và báo giá bài PR cụ thể, booking đăng bài trên báo. Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin bên dưới đây.

Giá từ vài chục cho đến hàng triệu đồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

 

Leave A Comment

Related Posts