Kỹ năng cần thiết cho những người làm Content Marketing

6 Kiến thức cần có nếu muốn trở thành SEOer chuyên nghiệp

Bạn là người có niềm đam mề về Seo, bạn ao ước được trở thành một chuyên gia Seo chuyên nghiệp nhất. Bạn đã không ngừng nỗ lực học hỏi từ một số chuyên gia bậc thầy về Seo tuy nhiên những nỗ lực của bạn chưa thật sự khiến cho bạn trở thành một chuyên gia Seo chuyên nghiệp.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây biết đâu có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm để trở thành một chuyên gia Seo có tiếng với những bài viết chuẩn Seo, và có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với những dự án mà bạn tham gia.

Để trở thành một chuyên gia Seo tầm cỡ, bạn không thể thiếu những yếu tố sau:

Thứ nhất là trang bị kiến thức tổng thể về Marketting

Bạn đừng bao giờ quên rằng nhiệm vụ của Seo là đưa các từ khóa lên top Google càng cao càng tốt. Với vị trí càng cao thì số lượng click vào sẽ càng nhiều hơn, điều này chứng tỏ khách hàng đang quan tâm liên tục đến những gì bạn muốn Seo. Để làm được điều này thì bạn cần hiểu biết về các hình thức như: Quảng Cáo Facebook; Quảng Cáo Google; Tiếp thị lan truyền…

Kiến thức cần có nếu muốn trở thành chuyên gia seo chuyên nghiệp

Thứ hai, Chú trọng đến SEO Onpage

Seo onpage làm một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong Seo đây là cách bạn tối ưu nội dung webpage , giúp máy tính tìm kiếm dữ liệu một cách dễ dàng và lưu thông tin trong website. Điều cần thiết là bạn cần biết cách sử dụng thành thạo các thao tác khác nhau như: Tối ưu hình ảnh như tên ảnh, dung lượng ảnh, chất lượng hình ảnh;  Tối ưu thẻ tiêu đề; ối ưu các file robots.txt, file; Tối ưu mật độ từ khóa; tối ưu tốc độ tải trang; Tối ưu giao diện…

Những thao tác này cũng góp phần làm nên những bài viết chuẩn Seo. Không những vậy bạn cần có phương pháp thay đổi bài viết mới mỗi ngày bởi đó là cách giúp cho những từ khóa của bạn lên thứ hạng đầu trên Google, lượt truy cập nhờ đó mà cũng liên tục tăng lên.

Thứ ba, Không ngừng tăng lượng truy cập

Chuyên gia về Seo luôn biết cách duy trì lượt người truy cập và nâng cao số lượng đó lên, muốn làm được điều này thì bạn cần phải đặt mình vào vị trí người sử dụng nhằm cung cấp cho họ những thông tin hữu ích nhất, hấp dẫn họ nhất. Đặc biệt chú ý thường xuyên cập nhật những thông tin, phương pháp, bí quyết về Seo để có cách thiết kế hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó cần thiết kế web một cách khoa học, dễ nhìn thấy, thuận lợi trong việc truy cập, nhờ đó lượng khách ghé thăm web của bạn sẽ ngày một nhiều hơn.

>>> XEM THÊM: Viết bài seo mùi mẩn từ review của khách hàng

Thứ tư, Không quên tầm quan trọng của SEO Offpage

SEO off-page là quá trình kiên kết website bên ngoài với website của bạn. Điều quang trọng là bạn cần lựa chọn cho mình những địa chỉ website đáng tin cậy để từ đó nâng cao vị trí xếp hạng wesite của bạn. Số lượng liên kết càng nhiều thì càng có lợi cho website của bạn.

Thứ 5, Đánh đúng tâm lý khách hàng

Để có thể chinh phục được các đối tượng khách hàng khác nhau thì điều cần thiết là bạn cần hiểu được những mong muốn và băn khoăn của họ. Từ đó tập đáp ứng yêu cầu, giải đáp những thắc mắc mà họ đang đặt ra.

Và cho họ thấy rằng sản phẩm Seo mà bạn đang giới thiệu cho họ là sản phẩm phù hợp nhất, mang đến lợi ích lâu bền và đưa họ đến gần hơn của sự thành công. Nhất là đối với những doanh nghiệp mới thành lập các chuyên gia về Seo sẽ giúp tạo dựng thị trường vững mạnh, lâu dài cho họ.

Cuối cùng, Lập kế hoạch cụ thể

Để có thể trinh phục được khách hàng và lấy được sự tin tưởng của họ thì điều bạn cần làm là cho họ thấy kế hoạch cụ thể của bạn. Những bước đi mà bạn sẽ tiến hành, để giúp họ đi đến thành công ở hiện tại cũng như tương lai. Việc lập được kế hoạch cụ thể sẽ chứng minh cho họ thấy rằng bạn đúng là một chuyên gia Seo thực thụ.

Trên đây là những chia sẻ về cách để trở thành một chuyên gia về Seo, và có những bài viết chuẩn Seo. Hy vọng thông qua những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn để bạn có thể thực hiện niềm mơ ước, niềm đam mê của mình.

>>> XEM THÊM: Viết content chất lượng thế nào mới gọi là VUA!

Leave A Comment

Related Posts