Dịch vụ viết content marketing cho website chuyên nghiệp

Dịch vụ viết content marketing cho website chuyên nghiệp

Dịch vụ viết content marketing là xu hướng tất yếu của bất cứ một doanh nghiệp nào nếu muốn tăng số lượng sản phẩm dịch vụ bán ra, tối ưu trải nghiệm và đem lại giá trị thực sự cho người dùng.

Các công cụ tìm kiếm đã thay đổi gần như hoàn toàn trải nghiệm của người dùng trên quy mô toàn cầu. Nó giúp cho người bán có thể nhanh chóng tìm được người mua và người mua thực sự tìm được những thứ mình cần trên Internet. Việc kết nối, tăng cường trải nghiệm người dùng đem tới cho khách hàng những giá trị thực sự từ sản phẩm, dịch vụ, đồng thời tăng doanh số bán hàng của công ty chạm đỉnh. Đó cũng là mục tiêu cuối cùng của mọi doanh nghiệp.

Tuy nhiên, doanh nghiệp gặp không ít vấn đề trong việc hoàn thành các mục tiêu trên bởi tính cạnh tranh rất cao và khốc liệt trong một xã hội thông tin thay đổi từng ngày như hiện nay. Vậy, liệu có giải pháp nào cho vấn đề cạnh tranh này?

Tại sao dịch vụ viết content marketing lại quan trọng?

Doanh nghiệp có trong tay rất nhiều các công cụ như website bán hàng, các kênh kết nối thông qua điện thoại, email, các ứng dụng trên smartphone để tương tác trực tiếp với khách hàng nhưng thế vẫn là chưa đủ. Thế giới tiếp tục phát minh ra những công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… để trở thành thứ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Tuy vậy, tận dụng nó không phải là việc dễ dàng.

Các công cụ tìm này chỉ có thể phân biệt thứ hạng cao thấp thông qua việc liên tục cập nhật các thông tin về sản phẩm, chọn lọc giá trị thực sự tốt hướng đến người dùng. Thứ nó dựa vào chính là nội dung về sản phẩm mà doanh nghiệp đưa lên Internet. Thứ hạng này đặc biệt cạnh tranh với những sản phẩm cùng chủng loại, hình dáng.

Mặt khác, người dùng càng ngày càng bận rộn hơn. Họ không có nhiều thời gian để tìm kiếm quá lâu trên các công cụ tìm kiếm. Thống kê gần nhất của Optify do Internet Marketing Ninjas đăng tải cho biết:

Dịch vụ viết content marketing cho website chuyên nghiệp

“Website xếp hạng vị trí đầu tiên khi tìm kiếm sẽ nhận được trung bình 36,4% tỉ lệ click chuột, ở vị trí thứ 2 là 12,5% và thứ 3 chiếm 9,5%. Tổng 3 vị trí đầu tiên là 58,4% số click. Điều này có nghĩa là với 100 người tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ như nhau, có đến 58,4 người click vào 1 trong 3 vị trí đầu tiên.”

Các dự báo đều chỉ ra rằng, tỉ lệ click 3 vị trí đầu tiên hiện đã có sự thay đổi theo chiều hướng tăng lên. Đồng nghĩa, từ khóa đứng Top 1, 2, 3 công cụ tìm kiếm là vô cùng quan trọng. Người dùng có rất ít nhu cầu tìm hiểu các kết quả dưới.

Nếu sản phẩm của bạn rơi sang trang 2 của công cụ tìm kiếm, bạn coi như đã gặp bất lợi cực lớn với đối thủ có Top cao hơn. Đây cũng chính là lý do hàng đầu giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ viết content marketing chuyên nghiệp càng sớm càng tốt.

Dịch vụ viết content marketing chất lượng sẽ giải quyết cho bạn tất cả những vấn đề trên bằng việc tối ưu nội dung gửi tới khách hàng, tăng xếp hạng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm, giúp người dùng tiếp cận với sản phẩm dịch vụ từ doanh nghiệp nhanh, nhiều nhất có thể. Từ đó, tăng tỉ lệ chuyển đổi sang khách hàng tiềm năng và khách hàng thực sự.

Dịch vụ viết content marketing giải quyết vấn đề như thế nào?

Bản chất của viết content marketing là sử dụng nội dung riêng biệt nhằm kích thích khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ trực tiếp từ website của bạn hoặc bằng việc lên top các công cụ tìm kiếm như Google. Mục đích để tăng số khách hàng tiếp cận, hỗ trợ tăng số lượng người mua, tăng doanh thu và tối ưu lợi nhuận.

Dịch vụ viết content marketing cho website chuyên nghiệp

Do vậy, dịch vụ viết nội dung marketing sẽ sử dụng rất nhiều các công cụ khác nhau bằng nội dung để làm được điều đó như:

Viết bài content giải quyết vấn đề cung cấp nội dung cơ bản về thông tin của sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng, giúp khách hàng nắm bắt được những điều cơ bản nhất, phân biệt mặt hàng với những sản phẩm, dịch vụ tương tự.

Viết content SEO, viết bài SEO hay dịch vụ viết nội dung website giải quyết vấn đề quan trọng nhất của việc leo top Google. Bằng việc sử dụng các từ khóa về sản phẩm, dịch vụ do bạn cung cấp, người viết content marketing sẽ tối ưu nội dung để các công cụ tìm kiếm sớm nhận ra đây là bài viết, website rất hữu ích hay sản phẩm, dịch vụ tốt và cần thiết phải thăng hạng lên các top cao hơn.

Viết bài Viral Marketing nhằm tạo ra sức lan tỏa khác thường. Người viết sẽ tạo ra nội dung về mặt hàng của bạn với tính chia sẻ rất cao. Nó hỗ trợ tối giản chi phí quảng bá nhưng lại tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất.

Viết bài Big Content là nội dung cho khách hàng biết rõ ràng về thứ bạn cung cấp ở cấp độ chuyên sâu, tổng hợp tất cả những ưu điểm của mặt hàng, lĩnh vực mà công ty bạn đang bán. Khách hàng sẽ hiểu rõ tại sao nên mua sản phẩm của bạn, nó có khác biệt gì.

Bằng việc sử dụng toàn bộ những công cụ của dịch vụ viết bài content marketing trên vây quanh sản phẩm, dịch vụ và website của bạn, thực hiện nâng cấp nội dung hàng ngày một cách liên tục và đều đặn, các công cụ tìm kiếm sẽ sớm nhận ra sản phẩm, dịch vụ của mà công ty bạn đang cung cấp là rất cần thiết để nhiều người biết đến, phải được ưu tiên để leo lên Top 1.

Đó cũng chính là sứ mệnh mà Gcontent Media theo đuổi trong rất nhiều năm nay.

Gcontent Media – Dịch vụ viết content marketing tốt nhất thị trường

Gcontent Media là đơn vị cung cấp dịch vụ viết content marketing chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Khách hàng của chúng tôi bao gồm rất nhiều đơn vị tên tuổi như: VnExpress, Viettel, Foody, Địa điểm ăn uống, Nội thất Đông Á, Thời trang Zara…

Dịch vụ viết content marketing cho website chuyên nghiệp

Với 5 năm kinh nghiệm, bằng chuyên môn sâu và kinh nghiệm chinh chiến trên rất nhiều thị trường, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nội dung thân thiện với công cụ tìm kiếm, ngôn từ giàu tính sáng tạo hấp dẫn khách hàng, bố cục trình bày rõ ràng, đáp ứng chuẩn đầu ra và leo Top của những công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới như Google, Bing, Yahoo… với mục tiêu cao nhất là tăng tỉ lệ chuyển đổi người dùng tối đa tại các kênh quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Mặt khác, hệ thống hỗ trợ 24/7 của Gcontent Media cũng được đánh giá là tốt nhất thị trường viết content marketing, viết content seoviết bài viral marketing, phục vụ mọi nơi, mọi lĩnh vực mà bạn có nhu cầu, đi kèm là mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Bạn sẽ chỉ cần tối ưu sản phẩm mình đang cung cấp mà không cần phải lo lắng làm sao để có được content chất lượng thu hút được nhiều người quan tâm nhất thêm nữa, nhiệm vụ đó giờ đây là của Gcontent Media.

ĐỪNG CHẦN CHỪ THÊM, hãy truy cập Dichvuvietbaiseo.vn hoặc gcontent.net để trải nghiệm ngay dịch vụ viết content marketing số 1 thị trường từ Gcontent Media ngay bây giờ. Hoặc gọi ngay 0934343280 để tư vấn cũng như báo giá qua mail: Gcontent.vn@gmail.com/

Leave A Comment

Related Posts