Kỹ thuật SEO Copywriting cho những người làm SEO cần biết

SEO Copywriting là một trong những công cụ SEO tối ưu nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp, công ty, những ai đang làm dịch vụ SEO chuyên nghiệp chú trọng. Dưới đây là  những kỹ thuật dành cho các dịch vụ viết bài SEO, SEO copywriter, người làm SEO cần biết. Với những kỹ thuật này, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tối ưu hóa công cụ SEO.

Dịch vụ viết bài SEO tphcm

Nhắm đến đối tượng độc giả.

Những người viết bài SEO cần chú ý đến việc sản phẩm mình làm ra dành cho ai để có cái nhắm đúng đắn đến đối tượng độc giả. Phân tích các nhóm đối tượng thật kỹ càng, những yêu cầu, những lợi ích dành cho họ để làm nội dung thật hiệu quả, rõ ràng, hữu dụng.

Tính siêng năng chăm chỉ.

Đối với những người viết bài SEO, làm SEO copywriting thì yếu tố siêng năng, chăm chỉ rất cần thiết. Nghề làm dịch vụ SEO cần sự chăm chỉ, thường xuyên viết bài và post bài để có thể tối ưu từ khóa, công cụ hóa để tăng thứ hạng cho website của mình mình. Mỗi ngày phải đều đặn viết và post bài, bên cạnh những bài viết thì có thể chèn thêm những trò chơi nhỏ, những câu nói tục ngữ, danh ngôn hoặc đơn giản đó là những câu chuyện của bạn để tăng sự tương tác với người đọc, người xem vào website và mật độ khách sẽ tăng lên đáng kể.

Điều đáng chú ý nữa là cần phải đăng bài vào những khung giờ có nhiều người online để mở rộng thêm quy mô khách hàng cho bạn. Khung giờ vàng thường thì nằm trong khoảng 8-10h sáng, 6-8h tối, hoặc các ngày cuối tuần, ngày thứ bảy, chủ nhật được xem như ngày vàng.

Dịch vụ viết bài SEO tphcm

Nội dung.

Những người viết bài SEO, cần tạo ra bài viết có nội dung mới và hấp dẫn. Google sẽ đánh giá rất cao với những bài viết có nội dung mới và yếu tố sáng tạo là không thể thiếu. Những nội dung sẽ thu hút khán giả đó chính là những bài viết về mẹo vặt, chia sẻ, kinh nghiệm, câu chuyện thực tế, những trải nghiệm cuộc sống. Nội dung là vua nên hãy tận dụng vị vua để cai trị đất nước, thống lĩnh thị trường SEO mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Chèn yếu tố link nội bộ tốt.

Dịch vụ viết bài SEO tphcm

Đây là một yếu tố quan trọng. Những copywriter nên chèn link nội bộ vào những bài web để tăng thứ hạng cho website và hướng người đọc đến những bài viết mà bạn muốn. Để xây dựng liên kết nội bộ hiệu quả có những cách thông thường như sau: đặt link ở những website có nhiều link trở về, đặt vào những từ khóa mà bạn đang cần SEO, hoặc đặt ở dưới chân trang, tất cả backlink nội bộ, lập kế hoạch xây dựng liên kết.

Nếu xây dựng liên kết nội bộ cần chú ý những thêm những vấn đề như không nên đặt quá nhiều link vào trong cùng một bài viết, tuyệt đối không được sử dụng các từ khóa mang tính ép buộc hay các Javascript.

Chọn các diễn đàn, mạng xã hội để SEO.

Với làn sóng phát triển rầm rộ của các diễn đàn và đặc biệt là mạng xã hội thì đây chính là thị trường có nhiều tiềm năng để SEO nhất, có quy mô rộng lớn. Những trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng phải kể đến như Twitter, Facebook, Instagram.

Dịch vụ viết bài SEO tphcm

Facebook là nơi hầu hết các doanh nghiệp, công ty chú trọng bởi dường như ngày nay mười người hết mười một người sử dụng mạng xã hội này. Facebook mở ra cơ hội tương tác, kết nối được cả thế giới, được sử dụng rộng rãi. Với những người viết bài SEO, những người làm SEO Copywriting, tối ưu công cụ hóa SEO thì chớ nên bỏ qua mạng xã hội này. Với một liên kết có nội dung hấp dẫn, trong tức khắc, những bài viết, website của bạn sẽ được các độc giả biết đến.

Với những kỹ thuật hữu ích trên đây, hy vọng những người làm dịch vụ SEO, các dịch vụ viết bài chuẩn SEO, người làm SEO Copywriting sẽ có cái nhìn đúng đắn và thực hiện tốt công việc của mình, đem lại lợi ích doanh thu cho công ty, doanh nghiệp của mình. Hãy rèn luyện điêu luyện những kỹ năng SEO trên để đạt kết quả tốt, điều này rất quan trọng và cần thiết đối với một người SEO để tăng thứ hạng và đạt được trình độ chuyên nghiệp của một người làm nội dung bài viết.

XEM THÊM: 5 Bước viết bài chuẩn seo trong vòng 24h leo ngay top 5 google

Liên hệ

——————————————————————————————————————————————————————————-

Dịch vụ viết bài Gcontent

Địa chỉ: 34 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

Website: http://gcontent.net/

Blog: http://vietbaichuanseotphcm.blogspot.com/

Leave A Comment

Related Posts