quang-cao-nha-hang-hieu-qua

Dịch vụ viết bài PR tiếng Anh chuẩn SEO, ngữ pháp tăng doanh số bán hàng CỰC ĐỈNH

Dịch vụ viết bài PR tiếng Anh chuẩn SEO, ngữ pháp tăng doanh số bán hàng CỰC ĐỈNH

Dịch vụ viết bài PR tiếng anh Gcontent nhận viết bài PR, viết content tiếng anh cho website, viết bài chuẩn seo tiếng anh chất lượng giúp công ty bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng cực nhanh, tăng lượt truy cập traffics lớn vào website. Bài viết PR bằng tiếng Anh, content tiếng Anh chất lượng không chỉ giúp website của bạn tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm mà còn giúp xây dựng, phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp bền vững.

Dịch vụ viết bài PR tiếng Anh chuẩn SEO, ngữ pháp tăng doanh số bán hàng CỰC ĐỈNH
Bài viết PR bằng tiếng Anh, content tiếng Anh chất lượng không chỉ giúp website của bạn tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm mà còn giúp xây dựng, phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp bền vững.

Vì sao bạn cần phải viết bài PR tiếng Anh?

 • Bạn muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ, công ty và doanh nghiệp bạn tại thị trường nước ngoài ở một số nước bạn đang kinh doanh hoặc đang muốn mở rộng kinh doanh?
 • Sản phẩm, dịch vụ bạn có tính đặc thù, thích hợp với các khách hàng nước ngoài, công ty nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam?
 • Bạn muốn quảng bá, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bằng tiếng Anh để tiếp cận người ngoại quốc tại thị trường Việt Nam?
 • Bạn đang xây dựng một website ngôn ngữ tiếng Anh, nhưng chưa biết tìm đơn vị để viết content tiếng Anh cho website chuẩn seo ngữ pháp và hiệu quả tại Việt Nam?
 • Hiện nay quá nhiều đơn vị viết content chuẩn seo tại Việt Nam, nhưng chưa có nhiều dịch vụ viết content bằng tiếng Anh. Nếu có, văn phong viết chưa tốt, không viết đúng như ý của bạn cũng như thuyết phục khách hàng?
 • Bạn cần một dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp, ngoài việc viết bài PR còn phải giúp bạn tư vấn chọn kênh đăng bài pr tiếng Anh ở một số báo mạng, tạp chí,…trong và ngoài nước?
 • Thỉnh thoảng, doanh nghiệp bạn mới cần viết bài pr chuẩn seo tiếng anh, nếu thuê nhân viên đảm trách thì quá lãng phí?

Nếu quý khách hàng, doanh nghiệp đang gặp phải những vướng mắc trên, hay có những nhu cầu thiết thực về việc mong muốn tìm thuê dịch vụ viết bài PR đăng báo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam, hãy cứ để dịch vụ content tiếng Anh Gcontent Media tại TP.HCM hỗ trợ, tư vấn và báo giá cho bạn. Đảm bảo từ khâu tư vấn viết, chọn đề tài, lên nội dung và tư vấn chọn kênh đăng bài quảng cáo, sẽ khiến bạn hài lòng, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

5 Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi thuê viết bài PR tiếng Anh từ Gcontent Media

1. Tăng lượng truy cập mạnh vào website khi viết bài PR tiếng Anh cho doanh nghiệp

 • Bài viết pr tiếng anh chuẩn seo, nội dung chuẩn BOT google, dễ tìm thấy trên công cụ tìm kiếm

Tuy viết bài PR tiếng Anh với ngôn ngữ lôi cuốn, quyến rũ và thu hút khách hàng, thế nhưng Gcontent sẽ hướng bài viết PR tích hợp thêm yếu tố chuẩn SEO google, để một khi bài viết được đăng tải, nội dung sẽ được các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc,….dễ dàng xếp hạng các vị trí đầu tiên. Khi đó, khách hàng chỉ cần truy vấn trên các công cụ này, bài viết sẽ dề dàng tiếp cận họ, từ đó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng truy cập website tăng lên nhanh chóng.

 • Bài viết PR tiếng anh quảng cáo sản phẩm dễ dàng được tìm thấy ở nhiều nơi

Gcontent sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng chọn kênh đăng quảng cáo bài PR hiệu quả: từ chọn vị trí đăng, thời điểm đăng, chi phí đăng, loại báo nào phù hợp với lĩnh vực công ty bạn, để từ đó bài viết tiếp cận khách hàng, độc giả nhiều hơn, chi phí thấp hơn.

Và đặc biệt, bài viết có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu ở mọi nơi, vị trí dù cho họ có đang ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam, dù cho họ có tiếp cận từ các báo, trang tin tức hay search trên các công cụ tìm kiếm.

2. Tăng doanh số bán hàng cực nhanh chỉ với một bài viết pr quảng cáo tiếng Anh

 • Viết bài PR tiếng anh cho công ty gây chú ý hàng trăm ngàn, thậm chí cả triệu người

Báo chí, internet hiện nay được xem là một trong các trung tâm mua sắm online lớn nhất thế giới, chỉ cần ngồi tại nhà với một cú click, gọi điện là thỏa sức mua sắm thả ga rồi, chẳng cần đến tận nơi.

Do đó, đăng một bài PR quảng cáo bằng tiếng anh, có thể một lúc tiếp cận cả chục ngàn người, trăm ngàn người, thậm chí hàng triệu người tiếp cận được. Việc tiếp cận được nhiều hay ít phụ thuộc vào từng tờ báo, kênh đăng, vị trí đăng và chi phí bạn bỏ ra. Nhưng không thể phủ nhận việc tiếp cận bài pr trên báo với khách hàng tiềm năng là cực lớn. Điều này cho thấy, doanh nghiệp bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng hơn so với các kênh quảng bá khác.

 • Viết bài PR đăng báo bằng tiếng Anh tăng khả năng cạnh tranh cao

Viết bài PR chất lượng, tiếp cận người đọc lớn, do đó các công cụ tìm kiếm rất thích, khi đó, nó sẽ giúp từ khóa cũng như website của bạn có khả năng cạnh tranh cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, mà không mất nhiều thời gian “bỏ công” vào SEO.

Ngoài ra, chi phí viết bài PR tiếng Anh, kênh đăng quảng cáo tiếng anh cũng không phải rẻ, bạn làm được, biết đầu tư, sẽ có cơ hội cạnh tranh cao, vượt mặt đối thủ và giúp thương hiệu của bạn phát triển mạnh trên thị trường hơn nữa.

 • Nâng cao uy tín thương hiệu doanh nghiệp khi thuê viết bài PR thương hiệu doanh nghiệp

Tiếp cận khách hàng tiềm năng, nâng cao cạnh tranh so với đối thủ, tăng doanh số bán hàng và giúp doanh nghiệp bạn định hình và phát triển thương hiệu nhanh – bền vững.

3. Tính công khai doanh nghiệp nhanh chóng khi booking đăng bài quảng cáo tiếng Anh

 • Gây chú ý cho giới nhà báo, phóng viên, báo đài và các bloggers nổi tiếng khi đăng bài PR

Nếu sản phẩm, dịch vụ bạn có ý nghĩa, có thể truyền tải được, lan tỏa dễ dàng tạo hiệu ứng rộng rãi trong lòng công chúng, ắt hẳn doanh nghiệp bạn sẽ được báo giới săn đón, mời gọi, các bloggers cũng nhanh chóng đăng tải bài viết PR của công ty bạn.

 • Tạo hiệu ứng lan truyền cao khi bài PR lôi cuốn người đọc

Bài PR tiếng Anh được truyền tải cuốn hút, đánh trúng tâm lý khách hàng, hướng đến độc giả hơn là quảng cáo quá lố, bài PR cho doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều trang đăng tải lại, mạng xã hội thì share và tweet lại, blogger thì cũng ăn theo chia sẻ rầm rộ. Từ đó, doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến nhờ hiệu ứng lan truyền viral trong pr marketing cực hiệu quả, mà chi phí lại rẻ.

 • Thu hút giới đầu tư, muốn hợp tác với doanh nghiệp bạn

Giới đầu tư luôn tìm kiếm cơ hội để đầu tư kiếm lời, một khi công ty bạn được pr rầm rộ trên báo chí, nếu phù hợp với tiêu chí lựa chọn hoặc đã lọt vào mắt xanh của các chuyên gia, giới đầu tư, công ty đầu cơ,,…sẽ tìm cách liên hệ, ngỏ ý hợp tác đầu tư cùng có lợi với công ty bạn.

4. Tiết kiệm chi phí khi thuê dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp của Gcontent

Bạn sẽ mất nhiều thơi gian trong việc tự viết bài PR quảng cáo tiếng Anh, hoặc đi thuê viết bài PR, rồi phải tự liên hệ với báo đài để đăng hoặc thuê dịch vụ booking quảng cáo báo chí riêng để đăng tải. Cả quá trình sẽ khiến doanh nghiệp bạn mất nhiều thời gian, chi phí. Đó là chưa kể bạn viết bài PR chưa đúng quan điểm của tòa soạn, sẽ dễ bị trả bài về sửa, sẽ khiến kế hoạch viết bài PR cho doanh nghiệp bạn chậm trễ, nếu nó rơi vào các sự kiện ra mắt, khai trương, event công ty thì quả là khổ.

Nhưng bạn đừng bận tâm cũng như lo lắng nữa, nay đã có dịch vụ viết bài PR trọn gói Gcontent, chúng tôi sẽ đảm nhận viết bài PR theo yêu cầu của khách hàng, từ khâu tư vấn, lên nội dung, viết bài, booking bài, tất cả 4 trong 1 đã được dịch vụ viết content tiếng Anh chuyên nghiệp Gcontent Media tại Việt Nam hỗ trợ bạn. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu, chúng tôi sẽ triển khai nhanh chóng và hiệu qua cho bạn, quý doanh nghiệp chỉ lo tập trung việc kinh doanh mà thôi.

5. Tư vấn viết bài PR, kế hoạch viết bài PR truyền thông trọn đời

Cho dù thời gian trong tương lai, quý doanh nghiệp không có nhu cầu tiếp tục ử dụng dịch vụ viết bài thuê của Gcontent Media chúng tôi nữa, Gcontent vẫn hỗ trợ tư vấn và góp ý viết bài PR, kế hoạch PR trọn đời cho quý công ty, khách hàng. Tất cả đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Điều này chỉ áp dụng cho KH nào từng dùng dịch vụ của Gcontent.

Chi phí viết bài PR tiếng Anh? giá bài viết pr tiếng anh bao nhiêu là hợp lý?

Tùy vào từng ngành nghề, lĩnh vực và yêu cầu của khách hàng, Gcontent sẽ báo giá viết bài PR tiếng Anh khác nhau, những lĩnh vực về thời trang, du lịch, bất động sản,…ắt sẽ rẻ hơn các ngành như cơ khí, máy móc, công nghệ,…

Hiện nay tại Việt Nam cũng có nhiều đơn vị viết bài PR Tiếng Anh thuê, họ cũng đưa ra nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm cho đến vài triệu. Mỗi đơn vị có các cách tính giá khác nhau. Tuy nhiên với Gcontent, chúng tôi chỉ đưa ra mức giá cụ thể khi nhận được yêu cầu cụ thể của khách hàng mới tính toán được.

Nhằm hạn chế được ra một mức giá viết bài PR ngôn ngữ Anh giá rẻ, nhưng đến khi Khách hàng yêu cầu họ viết thế này thế kia, viết chưa được thì dễ dàng bỏ cuộc, mất uy tín với khách hàng. Gcontent cũng lưu ý cho khách hàng ở các đơn vị “CHÀO MỜI” viết giá rẻ, “của rẻ là của ôi“, “tiền nào của nấy” bạn nhé. Không ai đầu tư một bài PR chất lượng, rất hay mà lại có giá bèo cả, và ngược lại cái giá quá bèo vài trăm ngàn thì đừng “MƠ” có ai viết bài PR thuê hiệu qua, chất lượng cả.

Hãy cho Gcontent Media biết nhu cầu của bạn qua đường dây nóng 09 34 34 32 80 hoặc email: dichvuvietbaihcm@gmail.com để được tư vấn cũng như báo giá cụ thể.

Top kênh báo chí tiếng anh để đăng bài PR, quảng cáo tiếng Anh

Bài viết PR bằng tiếng Anh, content tiếng Anh chất lượng không chỉ giúp website của bạn tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm mà còn giúp xây dựng, phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp bền vững.
Tại Việt Nam hiện nay có một số tờ báo lớn, uy tín, nhiều lượt độc hàng ngày, thích hợp quý doanh nghiệp quảng cáo, đăng bài PR trên báo mạng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu công ty mình.

1. Top 10 tờ báo, tạp chí tiếng Anh tại Việt Nam để đăng bài PR tiếng Anh

Tại Việt Nam hiện nay có một số tờ báo lớn, uy tín, nhiều lượt độc hàng ngày, thích hợp quý doanh nghiệp quảng cáo, đăng bài PR trên báo mạng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu công ty mình.

2. Top 10 tờ báo, tạp chí tiếng Anh trên thế giới để đăng bài quảng cáo tiếng Anh

 1. The Sun, Anh (www.thesun.co.uk): Tin tức về giới showbiz, diễn viên, người nổi tiếng, thể thao, đua xe, tin trong nước và thế giới.
 2. USA Today, Mỹ (www.usatoday.com): Tin tức cập nhật liên quan đến Mỹ và quốc tế, dự báo thời tiết, giải trí, tài chính và những nội dung khác.
 3. The Daily Mail, Anh (www.dailymail.co.uk): Tin tức mới nhất, thể thao, giới showbiz, khoa học và sức khỏe.
 4. The Mirror, Anh (www.mirror.co.uk): Tin tức, bình luận, thể thao và chuyện xung quanh những người nổi tiếng.
 5. Times of India, Ấn Độ (timesofindia.indiatimes.com): Tin tức chính trị, ngoại giao Ấn Độ và thế giới, thể thao, kinh doanh, tin về Bollywood.
 6. Wall Street Journal, Mỹ (online.wsj.com): Tin nóng về Mỹ và thế giới, các câu chuyện nổi bật và các bài phân tích.
 7. New York Times, Mỹ (www.nytimes.com): Tin tức, bình luận, quan điểm của Washington, kinh doanh, thể thao, điện ảnh, du lịch, nghề nghiệp, giáo dục, bất động sản, xe cộ…
 8. The Daily Telegraph, Anh (www.telegraph.co.uk): Tin tức, bình luận về kinh doanh, thể thao, văn hóa, phong cách sống.
 9. Daily Express, Anh (www.express.co.uk): Tin nóng, thể thao, hình ảnh, showbiz…
 10. Los Angeles Times, Mỹ (www.latimes.com):  Tin về vùng Nam California, vui chơi, giải trí, phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, chính trị, kinh doanh, y tế, công nghệ, du lịch…

Liên hệ dịch vụ viết bài PR tiếng Anh chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam

Khóa học cách viết bài seo 24h "quơ" ngay vị trí 1 Google từ các "Thánh" Copywriter

 

========================================================================================

PR articles writing service Gcontent (Public relation copywriting service) in HCMC, Vietnam receive to write PR articles in Englishcontent seo in English for the website and quality content marketing in english for helping your companies reach potential customers, increase sales fast, increase view traffics to the website. PR articles in English, quality English content not only help your website to increase rankings on the search engines but also help build and develop the brand for sustainable businesses.

 

 

Leave A Comment

Related Posts