Dịch vụ viết bài bán hàng Sale Page hiệu quả nhất hiện nay

Dịch vụ viết bài bán hàng Sale Page hiệu quả nhất hiện nay

Với sự phát triển của nội dung không bao giờ là lỗi thời, đó chính là lý do dịch vụ viết bài bán hàng Sale Page hiệu quả ra đời với mong muốn phát triển mạng lưới kinh doanh của quý khách.

Khi công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, cuộc sống số ngày càng ăn sâu vào tiềm thức của đời sống xã hội. Nhu cầu của con người ngày càng được đáp ứng thông qua mạng Internet, chỉ cần vài trang web, vài diễn đàn, mạng xã hội thì mạng lưới Internet cũng sẽ trở thành một siêu thị thông minh được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Viết bài bán hàng Slae page

Nắm được xu thế đó, hầu hết các công ty lớn nhỏ đều mở, rộng phát triển hình thức kinh doanh, cung cấp dịch vụ thông qua mạng Internet. Khi hình thức Marketing Online ra đời đã cho phép việc phát triển vô cùng nhanh chóng và thuận lợi, đem lại nhiều lợi ích cho công ty. Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty cũng thành công, mà dường như hầu hết các công ty, doanh nghiệp thành công là những công ty đầu tư vào các công cụ Marketing Online về nội dung, hình ảnh, chất lượng.

Với sự phát triển của nội dung không bao giờ là lỗi thời, đó chính là lý do dịch vụ viết bài Sale Page hiệu quả ra đời với mong muốn phát triển mạng lưới kinh doanh của quý khách.

Viết bài bán hàng Sale Page hiệu quả là như thế nào?

Bài viết Sale Page hay còn được biết đến với tên gọi phổ biến là bài PR. Một bài PR hiệu quả là bài viết có nội dung hấp dẫn, hình ảnh lôi cuốn, chứa đựng thông tin một cách tổng quát của sản phẩm và dịch vụ. Bố cục bài viết phải rõ ràng, chọn lọc câu cú, từ ngữ ngắn gọn mang tính súc tích cao và chắc chắn kích thích sự tò mò của người xem.

Viết bài bán hàng Sale Page hiệu quả

Tiêu chí để có một bài viết SalePage hiệu quả:

 • Xác định được mục tiêu, đối tượng để có thể chọn được cách viết bài PR như thế nào
 • Xác định cách viết bài PR không phải là viết quảng cáo
 • Tên PR phải ngắn gọn và thể hiện được nét riêng của bài viết.
 • Đưa ra các yếu tố hấp dẫn cho người cần.
 • Viết theo phân tích thị trường, tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.
 • Chọn theo nhu cầu của khách hàng và các giá trị thiết thực mang lại lợi ích cho khách hàng.
 • Chọn từ ngữ để dẫn dắt vào sản phẩm để khách hàng nhận ra nhu cầu của mình
 • Chú ý lựa chọn tiêu đề sao cho hấp dẫn, thu hút người xem
 • Chọn các từ khóa quan trọng và liên quan đến thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty.
 • Chỉ tập trung vào nhóm đối tượng và tuyệt đối không đi quá xa, không lan man.
 • Ngoài các yếu tố trên thì bài viết Sale Papge bài được viết bài chuẩn SEO

Các bước để viết được một bài Sale Page hiệu quả:

Để có thể viết được một bài Sale Page hiệu quả chúng ta cần thực hiện những bước cơ bản như sau:

Bước thứ nhất, tìm hiểu về sản phẩm và đối tượng nhắm đến là ai? Đây là một bước rất quan trọng không thể không làm. Khi bắt đầu một công việc mà ngay từ đâu không am hiểu thì việc phải làm đầu tiên đó chính là tìm hiểu về nó. Vì vậy, để viết được bài PR chúng ta phải thật am hiểu về bài viết để có thể truyền tải được nội dung đến cho khách hàng. Và việc tiếp theo đó là xác định được đối tượng khách hàng bài viết hướng đến là ai để có phương án viết bài tốt nhất.

Bước thứ hai, chọn từ khóa hot nhất hiện nay. Có thể nghiên cứu và tham khảo từ khóa thông qua các trang Google Adword, Google Trends. Và cũng có thể thông qua lượt tìm kiếm của khách hàng hay tìm gợi ý từ đối thủ, thường xuyên cập nhật thông tin. Hoặc một cách khó hơn nhưng mang tính phá cách cao đó chính là tạo ra xu hướng, việc này tuy rất khó nhưng nếu làm được thì sẽ mang được hiểu quả cao.

Các bước viết bài sale page

Bước thứ ba, chọn và lên chủ đề hấp dẫn và lôi cuốn. Khi đã tìm ra được sản phẩm và đối tượng khách hàng muốn hướng đến thì bước tiếp theo chính là lên chủ đề. Chọn các chủ đề mà có sức hấp dẫn, kích thích, đánh đúng tâm lý của từng nhóm đối tượng. Để có một tiêu đề hay và chuyên nghiệp thì tiêu đề phải có chứa từ khóa, dài không hơn 70 kí tự, càng ngắn gọn và đúng trọng tâm càng tốt. Trong tiêu đề phải nêu được nội dung chính của bài và thể hiện được sự độc đáo, khác lạ.

Bước thứ tư, lựa chọn câu thứ nhất hay câu mở bài thật tốt và ấn tượng. Đây là một bước rất quan trọng bởi nó quyết định người xem có đọc tiếp không hay là dừng lại và chuyển sang một tin tức khác. Câu mở bài ấn tượng và hấp dẫn sẽ gây sự tò mò cho khách hàng tiếp tục bị lôi cuốn vào câu chuyện của bạn. Câu mở bài phải là câu khái quát, tóm tắt được ý chính của bài viết, định hướng sự phát triển vấn đề cho toàn bài.

Bước thứ năm, tư duy và hình thức viết bài salepage. Đây chính là linh hồn của bài viết nhằm hướng đến mục tiêu thu hút người đọc, vậy nên cần phải thật chi tiết, rõ ràng, xuất chúng và dĩ nhiên là phải lôi cuốn được khách hàng. Có thể lựa chọn ba hình thức viết bài bán hàng là phỏng vấn, tự sự hay trải nghiệm hoặc có thể dùng hình thức giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Tùy vào mục đích và quy tắc để có thể lựa chọn hình thức phù hợp. Bài viết bán hàng salepage chắc chắn phải có câu mở bài và câu kết bài, bài được chia thành từng đoạn khác nhau và mỗi đoạn diễn tả một ý chính khác nhau và có nội dung logic, gắn kết toàn bài. Dùng những từ có ý nghĩa rõ ràng, tránh dùng những từ dễ gây nhầm lẫn, hiểu sai ý. Điều tối kỵ trong một bài Sale Page hay bất kỳ bài viết nào cũng đều có đó chính là không được sai chính tả, cách trình bày về các dấu, kiểu chữ và kích cỡ chữ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến người đọc.

Bước thứ sáu, chèn hình ảnh để có nội dung sinh động và hấp dẫn. Hình ảnh là một yếu tố góp phần vào sự thành công của bài viết. Nên chọn hình ảnh có độ phân giải cao, rõ, to và dĩ nhiên là phải đẹp. Sử dụng hình ảnh có liên quan chặt chẽ đến nội dung, kết cấu của bài viết, nên sử dụng hình ảnh của chính sản phẩm, dịch vụ mà các công ty, doanh nghiệp cung cấp để có thể tăng độ tin cậy cho khách hàng.

Bước thứ bảy, kiểm tra lại và gửi bài viết bán hàng salepage. Sau khi thực hiện các bước viết bài, cho ra một sản phẩm bài viết rồi thì cần phải kiểm tra lại chính tả chính xác chưa, cấu trúc sử dụng ổn chưa, nội dung có logic không hay hình ảnh đẹp và rõ chưa? Khi thực hiện xong bước kiểm tra thì hãy gửi bài đi.

Khi post bài viết PR cần chú ý lựa chọn vị trí và thời điểm đăng bài. Tùy vào khách hàng mục tiêu để chọn các kênh thông tin đăng bài phù hợp. Và nên chọn thời điểm được cho là giờ vàng, nhiều người tương tác từ khoảng 19 – 20h và ngày vàng đó chính là thứ bảy.

Lợi ích của một bài viết Sale Page hiệu quả:

 • Tối ưu nội dung cho công cụ tìm kiếm
 • Lên TOP Google nhanh chóng và hiệu quả
 • Khẳng định giá trị của doanh nghiệp
 • Gia tăng doanh số
 • Mở rộng thị trường, quảng cáo rộng khắp đến mọi đối tượng
 • Trao đổi niềm tin, thông điệp của bên khách hàng và bên sản phẩm, dịch vụ.

Viết bài bán hàng Sale page

Khi nào nên dùng bài viết bán hàng Sale Pgae:

 • Khi có một chiến lược PR hiệu quả cần nội dung bài viết chất lượng, mang lại sự thành công cho công ty.
 • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến công chúng, mở rộng quan hệ công chúng.

Vì sao khách hàng dùng nhiều bài bán hàng Salepage của Gcontent?

 • Kinh nghiệm

Với 5 năm kinh nghiệm, Gcontent tự tin mình có thể cung cấp cho khách hàng những bài viết Sale Page chất lượng, hiệu quả và chắc chắn đem lại lợi ích cho quý khách hàng.

 • Dịch vụ chất lượng.

Gcontent chuyên cung cấp những bài viết có tính sáng tạo, mới lạ, điêu luyện trên từng con chữ, nội dung không trùng lặp, phù hợp với insight của công ty, doanh nghiệp, bài viết Sale Page chuẩn như một bài báo được thực hiện từ đội ngũ viết báo chuyên nghiệp.

 • Am hiểu sâu các lĩnh vực.

Gcontent đã sáng tạo content cho nhiều lĩnh vực, hàng trăm website từ Du lịch, Ẩm thực đến Bảo hiểm, Bất động sản, Thời trang, Viễn thông, Công nghệ,…Vì vậy, dịch vụ có sự hiểu biết về hầu hết các lĩnh vực, tùy vào đối tượng, nội dung của công ty mà Gcontent cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

Viết bài bán hàng sale page hiệu quả

 • Tư vấn nhiệt tình, miễn phí, giá cả dịch vụ hợp lý.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, xem khách hàng là người nhà nên luôn tạo cảm giác thoải mái khi đến với dịch vụ Sale Page của Gcontent. Nhận được sự hỗ trợ miễn phí  với một mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ

——————————————————————————————————————————————————————————-

Dịch vụ viết bài Gcontent

Địa chỉ: 34 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

Website: http://gcontent.net/

Blog: http://vietbaichuanseotphcm.blogspot.com/

Xem thêm: Viết bài pr chuyên nghiệp

Leave A Comment

Related Posts